BTV Hoài Anh hé lộ ký ức về "một nụ hôn trộm" trong phim cùng Quyền Linh 14 năm trước

Ngày 23/05/2018 08:50 AM (GMT+7)

Đây là vai diễn đầu tay của BTV Hoài Anh, trước khi gây ấn tượng với khán giả bằng vai tội phạm ma túy trong bộ phim truyền hình Đô la trắng.

Những ngày qua, hình ảnh về vai phản diện trong bộ phim Đô la trắng, phát sóng từ 13 năm trước của BTV Hoài Anh bất ngờ được khán giả khơi lại, chia sẻ nhiều trên khắp các trang mạng xã hội. Trong vai một nữ tội phạm thuộc đường dây vận chuyển ma tuý quốc tế, cô đã khiến khán giả bất ngờ bởi lối diễn xuất chuyên nghiệp ngay từ tập 1 của phim. 

Tuy nhiên, theo chính "thân chủ" chia sẻ, đây không phải là bộ phim truyền hình đầu tiên cô tham gia diễn xuất. Trước đó, cô từng thử sức ở bộ phim Màu hoa nhớ (quay năm 2003) của đạo diễn Trần Hưng, phỏng theo truyện ngắn Quá khứ thoảng quaCây bằng lăng trổ bông của nhà văn Nguyễn Linh. Trong phim cô đóng cùng nam tài tử Quyền Linh.

BTV Hoài Anh hé lộ ký ức về amp;#34;một nụ hôn trộmamp;#34; trong phim cùng Quyền Linh 14 năm trước - 1

BTV Hoài Anh hé lộ ký ức về amp;#34;một nụ hôn trộmamp;#34; trong phim cùng Quyền Linh 14 năm trước - 2

BTV Hoài Anh và diễn viên Quyền Linh cùng đóng phim từ hơn 10 năm trước.

Trái với hình ảnh toan tính, lạnh lùng của Đô la trắng, vai diễn đầu tay của BTV Hoài Anh trong Màu hoa nhớ là Châu - một cô gái rất ngây thơ, trong sáng. Và theo như Hoài Anh hóm hỉnh nhận xét thì đó là "một vai không thể đáng yêu hơn", "cũng là vai diễn mình được mặc áo dài khá nhiều".

BTV Hoài Anh hé lộ ký ức về amp;#34;một nụ hôn trộmamp;#34; trong phim cùng Quyền Linh 14 năm trước - 3

Có lẽ do bộ phim đầu tay cô đảm nhận nhân vật có tính cách nhẹ nhàng, dễ thương nên ít được khán giả quan tâm như vai diễn phản diện trong bộ phim Đô la trắng.

Mới đây, Hoài Anh lại tiếp tục chia sẻ loạt ảnh cũ cùng những kỷ niệm đẹp khi đóng phim của đạo diễn Trần Hưng. Với cô, cơ hội được làm việc với các diễn viên thực lực nổi tiếng của điện ảnh Việt như Quyền Linh là một cơ duyên tuyệt vời trước khi rẽ ngang sang con đưòng BTV truyền hình tại VTV như hiện giờ. Đó là kỷ niệm đẹp về một nụ hôn trộm đầu tiên, hay sự hãi hùng khi thấy trên đĩa ăn là.... một con ếch sống.

BTV Hoài Anh hé lộ ký ức về amp;#34;một nụ hôn trộmamp;#34; trong phim cùng Quyền Linh 14 năm trước - 4

Lần đầu tiên... một nụ hôn trộm (cười).

Lần đầu tiên mở nắp ra và trên đĩa ăn là... một con ếch sống. Mình khóc thét. Và đó cũng chính là cảnh quay nằm trong kịch bản. Một cảnh quay mình không được biết trước (lè lưỡi).

Lần đầu tiên một mình bắt xe khách vội vàng từ TPHCM xuống Cần Thơ để ghi hình cảnh quay của mình. Xe đến Cần Thơ khi đã nửa đêm. Rồi hết ngày hôm sau, khi đã hoàn thành một số cảnh quay, lại một mình một chuyến xe khách, vội vã trở về ngay trong đêm, để kịp công việc của buổi sáng tiếp theo. Mà lại còn không rành đường đi. Xe chở đi đâu luôn thì cũng... khỏi biết.

BTV Hoài Anh hé lộ ký ức về amp;#34;một nụ hôn trộmamp;#34; trong phim cùng Quyền Linh 14 năm trước - 5

Ngày đó, muốn đi Cần Thơ chỉ có cách qua phà là con đường duy nhất, thời gian từ TPHCM đến Cần Thơ phải từ 4 đến 5 giờ đồng hồ tuỳ thuộc vào thời gian đợi phà. Tất cả các tập phim được quay tại Cần Thơ.

Và để thực hiện bộ phim này, mình đã phải bắt không biết bao nhiêu chuyến xe đi và về như thế. Một mình! Có đam mê nào dễ dàng đâu nhỉ!" - Hoài Anh bồi hồi chia sẻ trên trang cá nhân.

BTV Hoài Anh hé lộ ký ức về amp;#34;một nụ hôn trộmamp;#34; trong phim cùng Quyền Linh 14 năm trước - 6

Vai diễn đầu đời này đều là kỷ niệm đẹp trong Hoài Anh, trước khi trở thành nữ BTV được yêu thích tại VTV.

Hiện tại, Hoài Anh đang rất bận rộn với cương vị BTV tại VTV nên thời gian để đóng phim tiếp sẽ phụ thuộc vào công việc ở nhà Đài. Tuy vậy trong một cuộc phỏng vấn ngắn mới đây, cô thừa nhận vẫn còn “máu” nghệ thuật và cũng mong sẽ có cơ hội nhận một vai diễn nào đó thú vị

"Tôi khá thích thú khi được thử sức mình ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật, vì vậy tham gia đóng phim cũng là một trong những mong muốn của tôi. Nếu được các đạo diễn mời, tôi rất sẵn sàng", nữ BTV xinh đẹp cho biết.

BTV Hoài Anh bị thánh cười nhập khi gặp Xuân Bắc, Tự Long
Dù chỉ gặp Xuân Bắc, Tự Long có một phút thôi nhưng MC Hoài Anh đã bị "thánh cười" nhập vào khiến cô cười cả ngày.
Theo Bảo Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình