Có con rồi, Lâm Tâm Như vô tư để mặt mộc, đi dép lê ra phố mua sắm

Lâm Tâm Như ngày càng ra dáng "bà mẹ bỉm sữa" khi xuất hiện trên phố.

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Lâm Tâm Như khi cô xuất hiện trên phố. Khác với dáng vẻ lộng lẫy trên thảm đỏ trước đó, ngọc nữ màn ảnh Cbiz ra dáng một "bà mẹ bỉm sữa".

co con roi, lam tam nhu vo tu de mat moc, di dep le ra pho mua sam - 1

Lâm Tâm Như một mình đi mua sắm.

Lâm Tâm Như để mặt mộc, ăn mặc giản dị và đặc biệt chân đi dép lê. Dáng vẻ của Lâm Tâm Như khiến nhiều người ngạc nhiên bởi thực tế bà xã Hoắc Kiến Hoa khá chăm chút cho chuyện ăn mặc. Mỗi khi xuất hiện trên phố cô ăn diện rất đơn giản thoải mái nhưng chỉn chu hơn thời điểm sau khi có con.

co con roi, lam tam nhu vo tu de mat moc, di dep le ra pho mua sam - 2

Ngọc nữ màn ảnh Cbiz để mặt mộc, đi dép lê xuất hiện trên phố.

co con roi, lam tam nhu vo tu de mat moc, di dep le ra pho mua sam - 3

Vóc dáng của Lâm Tâm Như đã mảnh mai như thời con gái.

Dễ dàng có thể nhận ra sau khi sinh con được 7 tháng, Lâm Tâm Như đã lấy lại được vóc dáng mảnh mai. Cô thon gọn hơn trước khá nhiều. Trước đó, từng có lần Lâm Tâm Như bị chê béo bụng. Lý giải cho điều này, ngọc nữ màn ảnh cho biết "vì đang cho con bú nên không nỡ giảm cân".

Video Lâm Tâm Như để mặt mộc, đi dép lê ra phố:

Được biết, Lâm Tâm Như đã hẹn hò cùng một vài người bạn. Cô tận hưởng khoảng thời gian thoải mái trước khi trở về nhà chăm con. Được biết, Lâm Tâm Như đã rẽ vào một quán đồ ăn sau đó mới rời đi.

co con roi, lam tam nhu vo tu de mat moc, di dep le ra pho mua sam - 4

Hoắc Kiến Hoa dành thời gian chăm con trong lúc vợ vắng nhà.

Mặc dù đã chính thức trở lại màn ảnh với dự án phim mới nhưng Lâm Tâm Như vẫn cố gắng dành nhiều thời gian bên con gái nhỏ. Trong khi đó, Hoắc Kiến Hoa đang được nghỉ dưỡng sau khi kết thúc phim Hậu cung Như Ý truyện. Anh sẽ ở nhà chăm con trong lúc vợ vắng nhà. Khi Lâm Tâm Như được nghỉ phép, cô sẽ được Hoắc Kiến Hoa đưa đi ăn, xem phim.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h