Lộ vòng 2 lớn, Lâm Tâm Như giải thích: "Đang cho con bú nên không nỡ giảm cân"

Sự xuất hiện của "bà mẹ bỉm sữa" Lâm Tâm Như ở bất cứ đâu cũng hot.

Tối qua (ngày 17/4), cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Lâm Tâm Như tại một sự kiện của nhãn hàng thời trang cao cấp. Kể từ sau khi tuyên bố kết hôn và sinh con, Lâm Tâm Như dù có mặt ở bất cứ đâu cũng trở thành đề tài nóng trên các báo.

lo vong 2 lon, lam tam nhu giai thich: "dang cho con bu nen khong no giam can" - 1

Lâm Tâm Như xuất hiện trong sự kiện thời trang mới đây.

Diện đầm ôm sát khoe vóc dáng sau sinh, bà xã Hoắc Kiến Hoa khiến nhiều người bất ngờ khi để lộ vòng 2 lùm xùm. Ngay sau đó, Lâm Tâm Như nhanh chóng biện minh với khán giả có mặt trong chương trình. Cô cho biết: "Vì tôi vẫn đang trong thời kỳ cho con bú nên tôi không nỡ giảm cân".

lo vong 2 lon, lam tam nhu giai thich: "dang cho con bu nen khong no giam can" - 2

lo vong 2 lon, lam tam nhu giai thich: "dang cho con bu nen khong no giam can" - 3

Ngọc nữ màn ảnh để lộ vòng 2 lớn.

lo vong 2 lon, lam tam nhu giai thich: "dang cho con bu nen khong no giam can" - 4

Cô chia sẻ vì đang cho con bú nên không nỡ giảm cân.

Tại các sự kiện trước đó, Lâm Tâm Như thường diện váy xòe hoặc khéo léo che đi vòng 2 khiến nhiều người cho rằng vòng eo của cô đã trở lại như thời con gái. Tuy nhiên, dù đã giảm khá nhiều cân nhưng vòng bụng của cô vẫn chưa thực sự được như mong muốn.

Chia sẻ về con gái trong sự kiện lần này, Lâm Tâm Như cho biết vì thời gian gần đây phải xa con gái thường xuyên do lịch trình tuyên truyền phim nên cô chỉ có thể gọi điện video call về nhà cho con. Sau khi kết thúc các lịch trình, Lâm Tâm Như chỉ muốn nhanh chóng trở về với Cá Heo Nhỏ.

lo vong 2 lon, lam tam nhu giai thich: "dang cho con bu nen khong no giam can" - 5

Bà mẹ bỉm sữa chỉ mong chóng về nhà với con gái.

Theo chia sẻ của bà mẹ bỉm sữa nổi tiếng, hiện tại con gái đã biết tìm mẹ. Cô bé cũng rất kháu khỉnh và có nhiều hành động rất đáng yêu. Ở nhà, Lâm Tâm Như thường gọi con gái là Bảo Bối. Cô bé là tất cả niềm vui sống của hai vợ chồng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến hoa.

Khi nhắc tới Hoắc Kiến Hoa, MC của chương trình đã hỏi về biệt danh ở nhà của ông xã, Lâm Tâm Như ngượng ngùng trả lời: "Điều này không thể cho các bạn biết được".

lo vong 2 lon, lam tam nhu giai thich: "dang cho con bu nen khong no giam can" - 6

lo vong 2 lon, lam tam nhu giai thich: "dang cho con bu nen khong no giam can" - 7

Lâm Tâm Như và Thư Kỳ cùng nhau đi du lịch Nhật Bản.

Mới đây, Lâm Tâm Như vừa cùng bạn thân Thư Kỳ đi du lịch Nhật Bản. Sau thời gian dài bận rộn với công việc thay bỉm và chuẩn bị sữa cho con gái, bà xã Hoắc Kiến Hoa đã có thời gian dành cho riêng mình. Lâm Tâm Như và Thư Kỳ là bạn thân nổi tiếng làng giải trí. Cả hai luôn dành cho nhau sự quan tâm đặc biệt. Tình bạn của hai người khiến các fan ngưỡng mộ.

Theo Gemini/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ