“Cô dâu 8 tuổi”: Chồng 2 của Anandi mất tích sau đêm động phòng

Ngày 28/01/2016 11:25 AM (GMT+7)

Việc thanh tra Shiv biến mất ngay trong tuần trăng mật đã khiến khán giả theo dõi “Cô dâu 8 tuổi” sững sờ.

Một trong những vấn đề được khán giả trung thành của Cô dâu 8 tuổi (tên gốc: Balika Vadhu) thắc mắc nhất thời gian qua chính là: Bao giờ Anandi (Toral Rasputra đóng) mới hoàn toàn chấp nhận người chồng thứ hai – thanh tra Shiv (Siddharth Shukla thủ vai)? Và câu trả lời này nằm ở hai tập 27-28, thuộc phần 7 của Cô dâu 8 tuổi, lên sóng tối qua. Sau hơn 3 tháng kể từ ngày kết hôn, cuối cùng cặp vợ chồng trẻ cũng có một đêm động phòng hoa chúc thực sự.

“Cô dâu 8 tuổi”: Chồng 2 của Anandi mất tích sau đêm động phòng - 1

Đêm động phòng lãng mạn và đẹp như mơ của vợ chồng “Cô dâu 8 tuổi”.

“Cô dâu 8 tuổi”: Chồng 2 của Anandi mất tích sau đêm động phòng - 2

Cuối cùng, Anandi cũng đến với Shiv bằng tình yêu chân thành nhất.

“Cô dâu 8 tuổi”: Chồng 2 của Anandi mất tích sau đêm động phòng - 3

Hình ảnh ngọt ngào của Anandi và Shiv trong tuần trăng mật “bù” tại Kashmir.

“Cô dâu 8 tuổi”: Chồng 2 của Anandi mất tích sau đêm động phòng - 4

Đây là thành phố đẹp như tranh vẽ nằm ở miền tây bắc Ấn Độ, được biết đến như một thiên đường trên mặt đất.

Thế nhưng, hạnh phúc ngắn chẳng tày gang. Ngay sáng sớm hôm sau, vợ chồng Anandi – Shiv liền tình tứ nắm tay nhau đi trượt tuyết. Trong lúc đang chơi đùa hết sức vui vẻ, Anandi bỗng dưng vấp ngã, khiến cho đầu gối sưng đỏ. Mặc dù đã được vợ trấn an rằng vết thương không đáng ngại song Shiv vẫn quyết định chạy đi tìm mua thuốc. Lúc ấy, cả hai người đều không ngờ được rằng, chuyến đi này của Shiv lại suýt không hẹn ngày về…

Chờ cả tiếng đồng hồ ở bãi trượt tuyết mà vẫn không thấy chồng quay lại, điện thoại di động cũng không thể liên lạc, Anandi lờ mờ phát hiện có chuyện không ổn. Cô bèn cùng với anh chàng hướng dẫn viên Adbul chia nhau ra hỏi thăm khắp nơi, thậm chí còn cầu cứu sự giúp đỡ của cảnh sát khu vực. Tuy nhiên, khi bóng đêm ập xuống, Shiv vẫn bặt vô âm tín, khiến Anandi cảm nhận được một nỗi sợ hãi và tuyệt vọng trước nay chưa từng có.

“Cô dâu 8 tuổi”: Chồng 2 của Anandi mất tích sau đêm động phòng - 5

Mặc dù đã báo cảnh sát song tung tích Shiv vẫn mịt mờ.

Cùng lúc này, những người ở nhà dường như cũng cảm nhận được chuyện con cháu mình gặp nạn. Do quá sốt ruột vì không thể liên lạc được với cháu gái thân yêu, bà Kalyani đã bắt con trai – ông Bhairon - phải nối máy tới nhà thông gia ở Udaipur hỏi thăm. Dù cũng rất lo lắng song ông nội Shiv đã trấn an tất cả rằng, có thể do bận ngắm cảnh và vui chơi trong tuần trăng mật nên lũ nhỏ quên không cầm di động theo người. Chỉ có như vậy, bà Kalyani mới nguôi ngoai và chuyển sang cầu nguyện cho hai đứa cháu yêu dấu được an toàn.

“Cô dâu 8 tuổi”: Chồng 2 của Anandi mất tích sau đêm động phòng - 6

Bà Kalyani lo lắng vì không thể gọi điện cho cháu gái Anandi.

Về phía Anandi, sau một đêm thức trắng chờ đợi, cô đã quyết định đích thân tự tìm kiếm chồng, bởi giờ đây cô hiểu rằng, mình không thể sống nếu không có Shiv. Ngay khi bước chân ra khách sạn, cô thấy ngay bóng dáng Adbul, người hướng dẫn viên thân thiện đáng mến. Anh chàng hứa với cô sẽ chỉ trở về nhà nếu như tìm thấy Shiv. Cảm kích trước tấm chân tình của người bạn mới, Anandi liền cùng Adbul tiếp tục hành trình truy tìm tung tích chồng.

“Cô dâu 8 tuổi”: Chồng 2 của Anandi mất tích sau đêm động phòng - 7

Hóa ra Shiv đã bị những kẻ lạ mặt bắt cóc.

Lần này, may mắn đã mỉm cười với người vợ trẻ. Khi họ đến một thị trấn nhỏ, có người đã trông thấy Shiv bị một nhóm thanh niên lạ mặt chụp thuốc mê và bắt cóc lên xe. Tiếp tục hỏi thăm qua một phụ nữ khác, Anandi phát hiện ra chồng mình bị nhầm với Vikram – kẻ được mệnh danh là ác quỷ đã phá nát cuộc sống của bao cô gái nhà lành trong vùng…

“Cô dâu 8 tuổi”: Chồng 2 của Anandi mất tích sau đêm động phòng - 8

Các tập tiếp theo của phần 7 Cô dâu 8 tuổi sẽ lên sóng vào 20h hằng ngày.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Cô dâu 8 tuổi