Cô gái khỏa thân giữa hồ sen và hot girl Trâm Anh: Đôi bạn khiến phim cùng "gặp hạn"

Ngày 10/06/2019 18:00 PM (GMT+7)

Lộ danh tính cô gái chụp ảnh khỏa thân giữa hồ sen, là diễn viên tham gia phim mà hot girl Trâm Anh bị cắt vai.

Những thước phim bị hủy của Trâm Anh trong "Siêu Quậy" được tiết lộ.

Sáng nay, cộng đồng mạng được phen xôn xao với bộ ảnh 1 thiếu nữ khỏa thân hoàn toàn vô tư tạo đủ kiểu dưới hồ sen. Tranh cãi ngay lập tức bùng nổ, nhiều người cho rằng đây là chiêu trò để gây sự chú ý của nữ nhân vật chính. Nhưng cũng có ý kiến nhận định cô chỉ là nạn nhân, bị ekip chơi xấu tung ảnh ra để hãm hại.

co gai khoa than giua ho sen va hot girl tram anh: doi ban khien phim cung "gap han" - 1

Song, không nhiều người biết rằng trong vụ việc này còn có một nạn nhân vô tội khác. Đó chính là nhà sản xuất seri Siêu quậy, dự án phim mà cô gái trên đang tham gia. Đáng nói hơn trước khi xảy ra tai tiếng nói trên, bộ phim Siêu quậy từng lên mặt báo vài lần vì có sự góp mặt của hot girl Trâm Anh và nam diễn viên "Cu Thóc" (tên thật Huỳnh Tuấn Anh).

co gai khoa than giua ho sen va hot girl tram anh: doi ban khien phim cung "gap han" - 2

Trâm Anh và...

co gai khoa than giua ho sen va hot girl tram anh: doi ban khien phim cung "gap han" - 3

...Cu Thóc xuất hiện xuyên suốt phim nên khi cắt vai của cả 2, nhà sản xuất bị thiệt hại nghiêm trọng.

Trả lời truyền thông về "tai bay vạ gió" này, Nguyễn Love - đạo diễn của seri phim Siêu quậy nói: "Bộ phim của chúng tôi vừa phát được 1 tập và đang tiếp tục sản xuất thì nhận được thông tin có diễn viên phụ trong đoàn là Thu Hương để lộ bộ ảnh nude dưới hồ sen. Tới thời điểm hiện tại, chúng tôi vẫn chưa liên lạc được với Thu Hương. Bạn này do người sản xuất của phim mời, sinh năm 1999, cũng chỉ mới đóng được hai tập của phim. 

Không hiểu sao, đến thời điểm này, Siêu quậy chưa hết "hạn". Chúng tôi sẽ bỏ những cảnh có Thu Hương và các đoàn làm phim khác cũng sẽ chẳng dám làm việc với bạn này nữa đâu. Chuyện cắt hết cảnh quay là chắc chắn, còn việc phạt diễn viên hay không, chúng tôi sẽ cân nhắc."

co gai khoa than giua ho sen va hot girl tram anh: doi ban khien phim cung "gap han" - 4

Nhan sắc của Thu Hương ngoài đời.

Tỏ ra bình tĩnh hơn đạo diễn, đại diện NSX của phim - ca sĩ Nhật Thủy thì chia sẻ: "Thật ra Thu Hương chỉ đảm nhiệm 1 vai quần chúng rất nhỏ trong phim nên cũng không ảnh hưởng nhiều lắm tới tổng thể phim.

Hương vào vai 1 học sinh ngồi trong lớp cho...đủ chỗ trong khuôn hình mà thôi. Thậm chí, Hương còn không có 1 câu thoại nào và phải để ý kỹ lắm thì khán giả mới thấy cô ấy có diễn xuất trong phim."

Như vậy là sau tất cả, Thu Hương đã góp sức vào chuỗi diễn viên khiến Siêu quậy trở thành bộ phim "đen" nhất Vbiz. Trước đó vì scandal của Trâm Anh lẫn "Cu Thóc" mà nhà sản xuất đã phải hủy bỏ 8 tập quay lại từ đầu, thiệt hại hàng trăm triệu đồng.

Vì scandal nhạy cảm của Trâm Anh, Hoàng Thùy Linh phải ký hợp đồng giữ hình ảnh khi nhận phim
Người đẹp sinh năm 1995 Hoàng Thùy Linh sẽ thay thế Trâm Anh đóng vai chính trong sitcom học đường Siêu quậy.
Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hotgirl Trâm Anh