Cô gái từng bị Huỳnh Hiểu Minh "đá" để đến với Angelababy giờ thế nào?

Ngày 10/02/2018 00:06 AM (GMT+7)

Lý Phi Nhi liệu đã tìm được hạnh phúc của đời mình sau chuyện tình với Huỳnh Hiểu Minh.

Nếu nhắc đến một trong những cặp vợ chồng nổi đình nổi đám bậc nhất làng nghệ Hoa ngữ ngoài Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như, không thể không kể đến Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh. Cuộc hôn nhân hạnh phúc với sự chào đời của thiên thần Tiểu Hải Miên khiến cho Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh trở thành cặp đôi đáng ghen tị số một làng giải trí.

Trước khi có được hạnh phúc viên mãn như hiện tại, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh cũng trải qua tháng ngày khó khăn và hàng tá lời chỉ trích. Gây chú ý nhất có lẽ chính là cái danh "hồ ly giật bồ" mà người ta gán cho Angelababy khi cô là người thứ 3 xen vào chuyện tình của Huỳnh Hiểu Minh và nữ diễn viên Lý Phi Nhi.

Cô gái từng bị Huỳnh Hiểu Minh amp;#34;đáamp;#34; để đến với Angelababy giờ thế nào? - 1

Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh từng trải qua khá nhiều khó khăn trước khi có hạnh phúc như hiện tại.

Thực tế, trước khi hẹn hò với Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh đang chìm đắm trong tình yêu với người đẹp họ Lý nhưng cái kết của chuyện tình này không đẹp như mong đợi. Hiện tại, khi Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh đang ngập tràn trong niềm vui hạnh phúc, Lý Phi Nhi giờ thế nào? Có ai còn nhớ đến tình cũ từng khiến Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy điêu đứng?

Cô gái từng bị Huỳnh Hiểu Minh amp;#34;đáamp;#34; để đến với Angelababy giờ thế nào? - 2

Lý Phi Nhi sinh năm 1987, là diễn viên trẻ của làng giải trí những năm về trước. Mặc dù khởi nghiệp từ khá sớm nhưng Lý Phi Nhi lại không được nhiều người chú ý vì vẻ ngoài trẻ trung nhưng không mấy nổi bật. Cô tham gia khá nhiều phim truyền hình và điện ảnh trong đó đáng nhớ nhất chỉ có Lộc Đỉnh Ký 2008, bộ phim đã giúp cô bén duyên với Huỳnh Hiểu Minh.

Cô gái từng bị Huỳnh Hiểu Minh amp;#34;đáamp;#34; để đến với Angelababy giờ thế nào? - 3

Lý Phi Nhi được khán giả nhớ tới là "tình cũ của Huỳnh Hiểu Minh".

Năm 2014, Lý Phi Nhi từng góp mặt trong show thực tế Hoa tỷ đệ bên cạnh các tên tuổi như Trịnh Phối Phối, Khải Lệ, Hứa Tịnh, Lưu Đào cùng hai chàng hướng dẫn viên là nam diễn viên Trương Hàn và Hoa Thần Vũ. Cô cùng từng được gây chú ý khi tham gia show We got married bản Trung cùng với nam ca sĩ của nhóm nhạc Suju - Heechul. Ngoài hai show truyền hình này, cái tên Lý Phi Nhi hoàn toàn mờ nhạt đối với khán giả truyền hình.

Cô gái từng bị Huỳnh Hiểu Minh amp;#34;đáamp;#34; để đến với Angelababy giờ thế nào? - 4

Lý Phi Nhi và Huỳnh Hiểu Minh từng là cặp đôi nổi tiếng làng giải trí.

Dù nhiều năm nỗ lực cố gắng với các vai diễn phụ nhưng Lý Phi Nhi mãi không phất lên được. Hầu như các vai diễn của cô quá nhỏ thậm chí chẳng ai buồn để ý tới. Khán giả chỉ biết đến Lý Phi Nhi với danh xưng là "bạn gái của Huỳnh Hiểu Minh" và sau này là "bồ cũ của Huỳnh Hiểu Minh".

Cô gái từng bị Huỳnh Hiểu Minh amp;#34;đáamp;#34; để đến với Angelababy giờ thế nào? - 5

Khi vẫn đang là cô gái  20 tuổi, Lý Phi Nhi gặp Huỳnh Hiểu Minh trên phim trường của Lộc đỉnh ký 2008. Hình ảnh nam tài tử 30 tuổi với vẻ ngoài đẹp trai, nụ cười mê hoặc đã khiến Lý Phi Nhi yêu từ trong phim ra ngoài đời. Nếu như trong phim, Lý Phi Nhi chấp nhận trở thành một trong số những người vợ của Huỳnh Hiểu Minh thì ngoài đời cô nguyện theo chân anh dù chẳng nhận được lời công khai tình cảm.

Cô gái từng bị Huỳnh Hiểu Minh amp;#34;đáamp;#34; để đến với Angelababy giờ thế nào? - 6

Lý Phi Nhi và Huỳnh Hiểu Minh trong Lộc đỉnh ký 2008.

Sau khi Lộc đỉnh ký kết thúc, Huỳnh Hiểu Minh và Lý Phi Nhi nhiều lần bị tung bằng chứng gặp gỡ hẹn hò bí mật. Mặc dù không thừa nhận nhưng ai cũng khẳng định rằng Lý Phi Nhi chính là bạn gái của Huỳnh Giáo Chủ và chỉ chờ ngày cả hai công khai sự thật với tất cả mọi người.

Đến năm 2009, trên mặt báo bắt đầu xuất hiện tin đồn Huỳnh Hiểu Minh đang qua lại với Angelababy. Nhưng, vì lựa chọn tin tưởng bạn trai, Lý Phi Nhi vẫn luôn ở bên anh. Chuyện tình của cả hai thực sự chấm dứt khi cô phát hiện ra tin nhắn của Angelababy gửi cho bạn trai của mình: "Rốt cuộc đến bao giờ anh mới cho em một câu trả lời? Em cần một bạn trai, không phải người tình trên giường". Khi Lý Phi Nhi đề nghị chia tay, Huỳnh Hiểu Minh cũng không đưa ra thêm lời giải thích và chấp thuận.

Cô gái từng bị Huỳnh Hiểu Minh amp;#34;đáamp;#34; để đến với Angelababy giờ thế nào? - 7

Lý Phi Nhi đã luôn tin tưởng bạn trai dù có thông tin Huỳnh Hiểu Minh qua lại với Angelababy.

Năm 2010, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy công khai thừa nhận chuyện tình cảm trên mặt báo trong sự ngỡ ngàng của Lý Phi Nhi và khán giả. Sau vụ việc, Lý Phi Nhi và Angelababy từng nhiều lần công kích nhau trên mạng. Nếu như người đẹp họ Lý bóng gió rằng Angelababy là người thứ 3 thì mỹ nhân con lai cũng mỉa mai Lý Phi Nhi đã là bồ cũ còn không biết lượng sức mình.

Cô gái từng bị Huỳnh Hiểu Minh amp;#34;đáamp;#34; để đến với Angelababy giờ thế nào? - 8

Lý Phi Nhi từng thừa nhận Huỳnh Hiểu Minh là người "đơn thuần, điều kiện lại tốt, hấp dẫn dễ khiến các cô gái muốn theo đuổi" bởi vậy cô có thể hiểu vì sao rất nhiều người đẹp luôn vây quanh bạn trai. Dù bị cướp bồ "trắng trợn" nhưng nhiều năm sau, Lý Phi Nhi nhận định: "Tình yêu không có đúng sai. Tôi không hận Huỳnh Hiểu Minh và cũng không hận Angelababy".

Tuyên bố của Lý Phí Nhi khiến nhiều người bất ngờ. Có đôi người cho rằng cô đã chấp nhận tha thứ cho tình cũ và bạn gái mới của anh. Nhưng, có một số khác lại khẳng định thực ra nữ diễn viên chỉ cố tình "giả bộ thảo mai" để chiếm tình cảm của khán giả.

Cô gái từng bị Huỳnh Hiểu Minh amp;#34;đáamp;#34; để đến với Angelababy giờ thế nào? - 9

Không hận Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh, Lý Phi Nhi bị cho là "thảo mai".

Lý Phi Nhi luôn nói mình là người mạnh mẽ, luôn cố gắng làm những gì mình có thể. Chính vì điều này mà khiến cho bản thân cô chịu nhiều thiệt thòi, đặc biệt là trong tình yêu. Nhưng phát ngôn này của Lý Phi Nhi lại một lần nữa nhận lại khá nhiều chỉ trích bởi cô tâm sự về tình yêu sau 8 năm chia tay Huỳnh Hiểu Minh. Nhiều người cho rằng người đẹp họ Lý muốn dựa hơi bạn trai cũ để "kiếm fame (gây chú ý, tạo sự nổi tiếng)".

Cô gái từng bị Huỳnh Hiểu Minh amp;#34;đáamp;#34; để đến với Angelababy giờ thế nào? - 10

Dù trong chuyện tình với Huỳnh Hiểu Minh, có người đứng về phía Lý Phi Nhi chỉ trích Angelababy, cũng có người theo phe Angelababy và khẳng định sự lựa chọn của Huỳnh Hiểu Minh là chính xác. Sau tất cả, hiện tại, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã có một mái ấm bên cậu con trai đáng yêu. Về phía Lý Phi Nhi liệu cô đã tìm thấy tình yêu đích thực?

Cô gái từng bị Huỳnh Hiểu Minh amp;#34;đáamp;#34; để đến với Angelababy giờ thế nào? - 11

Lý Phi Nhi từng bị đồn hẹn hò Heechul sau khi tham gia show thực tế cùng nam ca sĩ.

Thực tế, sau Huỳnh Hiểu Minh, Lý Phi Nhi từng có tin đồn tình cảm với Trương Hàn khi tham gia chung Hoa tỷ đệ, dính nghi vấn yêu thành viên của Suju - Heechul hậu show truyền hình We got married. Nhưng, tháng 9 năm ngoái, người ta lại thấy Lý Phi Nhi bên một người đàn ông lạ trên phim trường ở Hoành Điếm. Sẽ không có gì đáng nói nếu như phóng viên không bắt gặp hình ảnh người đàn ông này đứng sau Phi Nhi bất ngờ vươn tay về phía trước và... chỉnh áo chip cho cô. Có tin đồn rằng đó chính là bạn trai mới của nữ diễn viên.

Cô gái từng bị Huỳnh Hiểu Minh amp;#34;đáamp;#34; để đến với Angelababy giờ thế nào? - 12

Hình ảnh Lý Phi Nhi khi được bạn trai chỉnh sửa váy áo.

Cô gái từng bị Huỳnh Hiểu Minh amp;#34;đáamp;#34; để đến với Angelababy giờ thế nào? - 13

Lý Phi Nhi khá vui vẻ bên bạn trai giấu mặt.

Theo một số nguồn tin từ đoàn làm phim, bạn trai mới của Lý Phi Nhi thường xuyên đến phim trường thăm cô. Cả hai người lúc nào cũng quấn quýt không rời. Khi phóng viên đặt câu hỏi về người đàn ông lạ mặt, người đẹp họ Lý không trả lời. Có thể sau chuyện tình ồn ào, Lý Phi Nhi không còn muốn công khai thừa nhận đang yêu với bất kỳ ai.

Ngọt ngào, ngôn tình nhưng Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy là cặp đôi bị ghét nhất Cbiz
Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy khiến nhiều người giật mình khi đứng vị trí đầu tiên...
Theo Tiểu Bân
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy

Video chọn lọc

4 thực phẩm hàng đầu giúp cải thiện khả năng sinh sản của quý ông