Ngọt ngào, ngôn tình nhưng Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy là cặp đôi bị ghét nhất Cbiz

Ngày 27/12/2017 16:07 PM (GMT+7)

Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy khiến nhiều người giật mình khi đứng vị trí đầu tiên...

Showbiz Hoa ngữ không thiếu những cặp đẹp đôi được nhiều người mến mộ và yêu thích. Nhưng, cũng có rất nhiều nghệ sĩ bị công chúng ghét bỏ vì dính tới các scandal tai tiếng và những tin đồn không hay.

Mới đây, trên diễn đàn mạng vừa đăng tải bài viết về những cặp đôi nghệ sĩ bị ghét bỏ nhất Cbiz. Bài đăng naiz là của một blogger có tiếng. Những cái tên xuất hiện trong bảng xếp hạng khiến nhiều người bất ngờ.

Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy

Cặp đôi được đứng vị trí đầu tiên trong bài viết chính là Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy. Mặc dù nhiều lần được bình chọn là cặp đôi ngôn tình của làng giải trí nhưng không thể phủ nhận cả hai vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy gặp khá nhiều tin đồn không hay.

ngot ngao, ngon tinh nhung huynh hieu minh - angelababy la cap doi bi ghet nhat cbiz - 1

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy là cặp đẹp đôi của làng giải trí.

Đầu tiên phải kể đến tin đồn Angelababy thẩm mỹ, nhờ người mang thai hộ, gọt cằm cho tới chuyện thích khoe khoang nên tổ chức đám cưới rình rang. Đặc biệt, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy còn bị cho là thích làm trò trước ống kính. Cả hai luôn bày tỏ tính cảm "quá lố" trước ống kính máy ảnh.

ngot ngao, ngon tinh nhung huynh hieu minh - angelababy la cap doi bi ghet nhat cbiz - 2

Angelababy từng dính nghi vấn giả có bầu, nhờ người mang thai hộ.

Tuy nhiên, dẫu có thế nào Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy vẫn là cặp đôi ngôn tình đẹp nhất nhì làng giải trí Cbiz. Cả hai hiện tại đang có cuộc sống gia đình hạnh phúc với cậu con trai đáng yêu Tiểu Hải Miên.

Dương Mịch - Lưu Khải Uy

Nếu như Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy quá lố khi thể hiện tình cảm thì Dương Mịch - Lưu Khải Uy lại là cặp đôi xa cách như "người dưng" dù là vợ chồng. Đếm số lần cả hai ở bên nhau còn ít hơn số lần họ ở cùng với bạn diễn trên phim trường.

ngot ngao, ngon tinh nhung huynh hieu minh - angelababy la cap doi bi ghet nhat cbiz - 3

Dương Mịch - Lưu Khải Uy xa nhau thì nhiều, gần nhau thì ít.

Không ít lần Dương Mịch bị đồn cặp kè với bạn diễn nam trong đó tai tiếng nhất chính là nam tài tử trẻ Lý Dịch Phong. Nhiều người cho rằng Dương Mịch phản bội chồng. Tuy nhiên, đến khi tin đồn Lưu Khải Uy qua lại với đồng nghiệp Vương Âu trong khách sạn lúc tối muộn được đăng tải, mọi người mới vỡ lẽ.

ngot ngao, ngon tinh nhung huynh hieu minh - angelababy la cap doi bi ghet nhat cbiz - 4

Lưu Khải Uy vào phòng Vương Âu lúc nửa đêm.

Dù đã được Phong Hành đính chính chuyện dàn dựng clip Lưu Khải Uy và Vương Âu trong khách sạn để ép hai vợ chồng Mịch - Uy thừa nhận ly hôn nhưng khán giả và các fan vẫn chưa chịu tha thứ cho Lưu Khải Uy. Nhiều người cho rằng chuyện vào phòng khách sạn của bạn diễn lúc nửa đêm là điều không cần thiết và hơn thế chỉ có người trong cuộc mới biết rõ lúc đó có chuyện gì xảy ra.

Huỳnh Dịch - Hoàng Nghị Thanh

Vợ chồng Huỳnh Dịch và Hoàng Nghị Thanh có lẽ là cặp đôi bị ghét ra mặt rõ nhất của làng nghệ Cbiz. Cả hai khiến báo chí tốn không biết bao nhiêu giấy mực vì những lời tố cáo nhau liên tục sau khi ly hôn.

ngot ngao, ngon tinh nhung huynh hieu minh - angelababy la cap doi bi ghet nhat cbiz - 5

Vợ chồng Huỳnh Dịch là cặp đôi tai tiếng Cbiz.

Nhiều người cho rằng Huỳnh Dịch vốn là ngọc nữ không tỳ vết, thuần khiết của làng giải trí. Chẳng ngờ cô lại là người chạy theo tiền tài, đại gia từ 2 cuộc hôn nhân. Đến khi kết hôn với Hoàng Nghị Thanh, Huỳnh Dịch lại lần nữa khiến khán giả thất vọng. Cả hai người chồng: chồng cũ và chồng mới đều tố cáo Huỳnh Dịch đội lốt hồ ly. Cô bị cho là lén ngoại tình bên ngoài trong khi vẫn đang là gái có chồng. Huỳnh Dịch cũng bị chồng cũ tố cáo đánh con gái dã man thâm tím mặt mày.

ngot ngao, ngon tinh nhung huynh hieu minh - angelababy la cap doi bi ghet nhat cbiz - 6

Hoàng Nghị Thanh tố vợ cũ đánh con gái.

Cùng từ hai cuộc tình tai tiếng mà hình ảnh của Huỳnh Dịch trong mắt công chúng dần xuống cấp. Cô trở thành cái gai trong mắt mọi người. Những bình luận ác ý đổ dồn về phía Huỳnh Dịch khiến sự nghiệp của cô tiêu tan.

Lý Tương - Vương Nhạc Luân

Lý Tương - Vương Nhạc Luân là một trong những cặp vợ chồng có tiếng của làng giải trí. Tuy nhiên, sự nổi tiếng của họ không gắn liền với sự nghiệp mà đính kèm với đời tư. Lý Tương là MC, diễn viên được nhiều người biết đến trong khi Vương Nhạc Luân là đạo diễn. Cả hai không thực sự thành công về sự nghiệp thậm chí ngày càng chìm nhưng lại là cặp vợ chồng có nhiều bình luận không hay.

ngot ngao, ngon tinh nhung huynh hieu minh - angelababy la cap doi bi ghet nhat cbiz - 7

Gia đình Lý Tương - Vương Nhạc Luân.

MC Lý Tương bị cho là thích khoe của, thường xuyên dùng đồ hiệu đắp lên người mình và con gái nhỏ Vương Thi Linh. Cô cũng không ít lần xuất hiện tại các sự kiện với dàn vệ sĩ hùng hậu còn hơn cả nhân vật chính. Riêng về phần Vương Nhạc Luân, mặc dù là đạo diễn nhưng anh lại ít có tác phẩm hay, nổi bật. Vương Nhạc Luân chỉ thực sự được biết đến nhờ tham gia chương trình Bố ơi mình đi đâu thế cùng con gái. Từ sau đó, sự nghiệp của anh gần như không có gì đáng nhắc tới. Thậm chí con gái Vương Thi Linh của cặp đôi mới thực sự là ngôi sao nổi tiếng nhất nhà vì vẻ ngoài đáng yêu và tính cách dễ thương.

ngot ngao, ngon tinh nhung huynh hieu minh - angelababy la cap doi bi ghet nhat cbiz - 8

Lý Tương dát lên người mình và con gái những bộ cánh đắt tiền.

Theo Sam Sam/ Tổng hợp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lưu Khải Uy