Cố gắng đến đâu cũng là cái gai của BGK!

Ngày 28/04/2013 10:30 AM (GMT+7)

Hòa Hiệp đã có những chia sẻ bức xúc ngay khi rời Bước nhảy hoàn vũ tối qua.

Tối qua (27/4), liveshow 6 của Bước nhảy hoàn vũ đã diễn ra với sự chiến thắng trong đêm thuộc về Ngô Kiến Huy. Và không may mắn khi nhận được số điểm thấp nhất của BGK và bình chọn của khán giả nên nam diễn viên Hòa Hiệp đã phải dừng cuộc chơi.

Kết thúc chương trình khi MC Lương Mạnh Hải hỏi Hòa Hiệp chia sẻ khi dừng cuộc chơi tối nay thì nam diễn viên đã khiến khán giả và BGK đớ người vì “lời cảm ơn” bất ngờ của Hòa Hiệp. Anh chia sẻ: “Cảm ơn BGK  đã chấm cho Hòa Hiệp số điểm để có thể ngừng cuộc chơi. Hòa Hiệp nghĩ mình nên ngừng cuộc chơi vì cảm thấy không còn vui với sân chơi này nữa bởi vì Hòa Hiệp thấy BGK căng thẳng với cặp đôi Hòa Hiệp quá, nếu đi tiếp thì chả hay ho gì".

Hòa Hiệp chia sẻ những bức xúc ngay khi dừng khỏi cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ

Eva đã có cuộc phỏng vấn nóng nam diễn viên Hòa Hiệp ngay sau khi kết thúc chương trình:

- Rời khỏi cuộc chơi trong sự tiếc nuối của nhiều khán giả, cảm xúc của anh lúc này bây giờ như thế nào?

Tôi thấy vui vì mình đã dừng cuộc chơi tại đây. Thật sự là Hòa Hiệp cảm thấy Bước Nhảy Hoàn Vũ là một sân chơi dành cho nghệ sĩ có thể hiểu hơn về bộ môn dancesport, nhưng quả thật ban giám khảo lại quá khắt khe với cặp đôi của Hòa Hiệp và Vesela. Dù cho chúng tôi có cố gắng đến đâu thì cũng như một cái gai trong mắt ban giám khảo. Nên tôi nghĩ mình dừng lại ở đây là đúng đắn, Hòa Hiệp sẽ trở lại với công việc của chính mình vì thời gian qua tôi đã bỏ quá nhiều thời gian để luyện tập mà lơ là việc diễn của mình.

- Có vẻ dường như anh đang rất bức xúc và không hài lòng về kết quả tối nay?

Tôi không bức xúc mà ngược lại tôi phải cảm ơn Ban giám khảo nhiều chứ, vì nhờ số điểm họ cho tôi thấp nên tôi mới có thể ngừng cuộc chơi tại đây và bắt đầu tập trung lại cho công việc chính.

- Anh nghĩ lý do nào khiến Ban giám khảo ghét và dìm cặp đôi anh như vậy?

Làm sao tôi biết được suy nghĩ của người khác, họ ghét mình họ cứ ghét thôi. Thật sự nếu những lời nhận xét nào của BGK đúng thì tôi sẽ phục nhưng còn những nhận định mà theo tôi không chính xác thì không bao giờ tôi nghe theo. Còn đằng này khi mọi người xem có thể thấy ban giám khảo nhận xét không công tâm.

Tôi mong sớm rời khỏi Bước nhảy hoàn vũ vì tôi thấy phí thời gian quá
khi tham gia cuộc thi

- Cảm nhận của anh bắt đầu từ khi nào ban giám khảo cố tình chấm thấp điểm cho anh?

Bắt đầu từ tuần thi thứ 2 tôi đã thấy có nhiều sự khập khiễng trong cách cho điểm của ban giám khảo, ngay đến cả các giám khảo khách mời tôi cũng không phục luôn. Tôi chỉ nghĩ những nhận xét của BGK khiến tôi không hề phục bất cứ điều gì.

- Anh không phục ai trong số các vị giám khảo ngồi trên ghế nóng?

Tôi không phục ai trong số các ban giám khảo cả. Nói thật ra cho đến khi tham gia Bước nhảy hoàn vũ tôi mới biết đạo diễn Lê Hoàng là ai, nữ hoàng dance sport, Ly Ly là ai. Bản thân tôi nghĩ giám khảo nên nhận xét và cho điểm sao để các nghệ sỹ khi tham gia chương trình xem Bước nhảy hoàn vũ là một sân chơi, chứ đừng khiến họ mong rời khỏi cuộc chơi càng nhanh càng tốt.

- Phải chăng anh mong rời cuộc chơi này từ sớm?

Như tôi đã nói ở trên rồi tôi mong sớm rời khỏi Bước nhảy hoàn vũ vì tôi thấy phí thời gian quá. Thời gian đó tôi có thể tập trung hơn cho chuyên môn của mình để phục vụ khán giả.

- Vậy anh có cảm thấy hối hận khi tham gia cuộc thi này không?

Tôi không hề hối hận vì thật sự tôi tham gia là để hiểu về bộ môn dance sport là được rồi.

Nam diễn viên cho rằng mình bị ghét và bị dìm hàng tại sân chơi này

- Anh có thể nói rõ hơn việc anh không phục Khánh Thy và Lê Hoàng ở điểm nào?

Bạn có thể thấy xuất thân của tôi là một diễn viên, chỉ có ba tuần để tập luyện và chúng tôi gặp nhiều khó khăn trong tập luyện. Họ phải thấy được sự vất vả của nghệ sĩ và có những nhận xét để cho nghệ sĩ họ cố gắng hơn và nên tránh những nhận xét chả đi đến đâu. Nhận xét làm sao để người khác nhìn thấy mình không xứng đáng ngồi ghế nóng và đặc biệt khách mời giám khảo năm nay tôi chẳng phục chút nào.

- Nhiều khán giả cho rằng anh luôn là cái tên nhận được sự bình chọn cao của khán giả nhưng luôn rơi vào top nguy hiểm?

Theo như tôi thấy thì tuần trước số bình chọn của tôi cũng rất nhiều đứng thứ tư nhưng cứ xếp tôi vào bảng nguy hiểm. Thậm chí một số người hâm mộ nhắn tin bình chọn cho tôi phản ánh là nhắn không được thì điều này tôi không biết giải thích ra sao. Thật sự cho đến giờ dừng cuộc chơi tôi rất vui vì không còn áp lực nữa, không còn cảm thấy stress.

- Anh thấy mình được gì và mất gì khi tham gia cuộc thi?

Tôi không quan tâm tôi chỉ biết tôi tham gia để phục vụ cho khán giả mà thôi và khi tham gia tôi thấy mình được hơn là mất.

- Trong thời gian tham gia cuộc thi anh gặp phải những khó khăn gì?

Khó khăn thì nhiều lắm, việc đầu tiên là bất đồng ngôn ngữ của cả hai, rồi chúng tôi không phải là dân chuyên nghiệp mà cứ tập luyện được vài ngày đến lúc ráp chương trình bảo không đúng chúng tôi phải dựng lại. Chỉ có hai ngày sao mà dựng tốt được, đáng lẽ phải có người chỉ dẫn hoặc giúp chúng tôi chứ đằng này cứ đến sát ngày lại kêu chỉnh sửa.

- Anh sẽ làm gì sau khi dừng cuộc chơi vào tối nay?

Có lẽ tôi sẽ nghỉ ngơi vì vài ngày tới cũng là nghỉ lễ rồi mà.

Cám ơn Hòa Hiệp về những chia sẻ!

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bước nhảy hoàn vũ