Cô gia sư của The Heirs đón Giáng sinh trên tạp chí

Ngày 13/12/2013 09:32 AM (GMT+7)

Vui đón không khí Noel rộn rã, Lim Joo Eun tươi rói trên tạp chí.

Đón nhận một cái kết không mấy vui vẻ trong The Heirs khi không được sống bên người đàn ông mình yêu thương nhưng Lim Joo Eun (vai cô gia sư Jeon Hyun Joo) vẫn rất rạng rỡ khi xuất hiện cùng dàn sao trên bìa tạp chí. Tất cả các nghệ sĩ trực thuộc King Kong Entertainment đã cùng nhau có mặt trên Cosmopolitan đón Giáng sinh.

Ngoài cái tên Lim Joo Eun đang hot trong thời gian gần đây khi xuất hiện trong The Heirs, anh chàng "hoàng tử Châu Á" Lee Kwang Soo, Yoo Yeon Seok cũng đang là hai cái tên đáng giá của công ty King Kong Entertainment. Hiện tại, Lee Kwang Soo đang rất được khán giả yêu thích với vai trò là thành viên chính của show thực tế Running Man trong khi đó Yoo Yeon Seok là hoàng tử bóng chày trong lòng của không ít bạn trẻ với vai diễn Chil Bong trong Reply 1994.

Ngoài những ngôi sao đang gây chú ý hiện nay, Yoon Jin Yi, Jin Yoo, Lee Dong Wook, Honey Lee... cũng là những nghệ sĩ nổi tiếng trực thuộc công ty giải trí King Kong Entertainment.

Ngắm lại bộ ảnh Giáng sinh của dàn sao Hàn:

Cô gia sư của The Heirs đón Giáng sinh trên tạp chí - 1
Lim Joo Eun tươi tắn bên các đồng nghiệp cùng công ty quản lý. Trong đó không thể không kể đến những cái tên như Honey Lee, Yoo Yeon Seok, Seo Hyo Rim, Lee Dong Wook.

Cô gia sư của The Heirs đón Giáng sinh trên tạp chí - 2
Đây là bộ ảnh đón giáng sinh của các nghệ sĩ nhà King Kong Entertainment.  Jeong Dong Hyeon, Im Joo Eun, Lee Chung Ah và Bak Min Woo cũng cùng thuộc một công ty quản lý.

Cô gia sư của The Heirs đón Giáng sinh trên tạp chí - 3
Cô nàng Yoon Jin Yi của Phẩm chất quý ông cũng góp mặt trong bộ ảnh lần này cũng dàn trai đẹp.

Cô gia sư của The Heirs đón Giáng sinh trên tạp chí - 4
Đang là cái tên khá nổi hiện nay với vai diễn Chil Bong trong Reply 1994, Yoo Yeon Seok cũng xuất hiện ấn tượng trên mặt báo.

Cô gia sư của The Heirs đón Giáng sinh trên tạp chí - 5
Chàng điển trai Lee Dong Wook quấn quýt bên HH Honey Lee.

Cô gia sư của The Heirs đón Giáng sinh trên tạp chí - 6
Lee Kwang Soo cũng là một cái tên sáng giá của công ty giải trí King Kong Entertainment.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim The Heirs