Con dâu tỷ phú Hoàng Kiều khẳng định Ngọc Trinh không yêu vì tiền

Ngày 24/12/2016 14:48 PM (GMT+7)

Sau những ồn ào, “dậy sóng” về chuyện Ngọc Trinh yêu tỷ phú hơn mình 45 tuổi, con dâu tỷ phú khẳng định, Ngọc Trinh yêu bố chồng mình không phải vì tiền.

con dau ty phu hoang kieu khang dinh ngoc trinh khong yeu vi tien - 1

Ngọc Trinh và con dâu tỷ phú Hoàng Kiều trong sự kiện chung kết Hoa hậu Quốc gia Hàn Quốc 2016

Là người dắt mối, ông tơ – bà nguyệt, cho chuyện tình giữa tỷ phú Hoàng Kiều và Ngọc Trinh, con dâu vị tỷ phú Hoàng Kiều chia sẻ với báo chí, chứng kiến ông đi về lẻ bóng suốt một năm vì hôn nhân đổ vỡ, cô luôn mong muốn bố chồng được hạnh phúc và tìm được người ông yêu thương, chung thủy, sống đến cuối đời.

Chính vì vậy mà, trong một lần tham gia sự kiện chung kết Hoa hậu Quốc gia Hàn Quốc 2016, tại Hàn Quốc, cô đã có dịp hội ngộ cùng Ngọc Trinh và chụp ảnh cùng. Sau đó khi về Mỹ cô đã đem tấm hình chụp đó ra cho bố chồng xem. Sau khi xem tấm ảnh xong, bố chồng cô đã cảm mến Ngọc Trinh khiến cô cũng bị bất ngờ, dù không hề biết Ngọc Trinh cũng khá nổi tiếng tại Việt Nam.

Con dâu tỷ phú có vẻ rất hiểu bố chồng cũng như tình yêu của cặp đội đũa lệch này, nên cô cho hay, trong cuộc sống, có nhiều thứ chỉ là tình cờ thoáng qua nhưng nếu có duyên sẽ lắng đọng lại. Tình yêu của họ hoàn toàn xứng đáng để nói là cặp đôi trai tài – gái sắc.

con dau ty phu hoang kieu khang dinh ngoc trinh khong yeu vi tien - 2

Cũng vì tình yêu cân tài, cân sắc, xứng đôi, nên con dâu tỷ phú Hoàng Kiều có vẻ không vui khi thấy nhiều chỉ trích cho rằng, Ngọc Trinh yêu bố chồng cô là vì tiền.

Cô bảo, cô chưa lo tới điều đó. Cô chỉ thấy hiện tại bố mình đang rất hạnh phúc. Và ông là người thành công nên thừa hiểu và biết những gì mình đang làm.

Bằng chứng cho tình yêu mà như lời khẳng định của con dâu tỷ phú Hoàng Kiều chia sẻ. Trong bài phỏng vấn nói về tình yêu với Ngọc Trinh, tỷ phú Hoàng Kiều đã khẳng tình yêu với Ngọc Trinh bền vững: “Mình cùng nhau sánh vai tay trong tay, dẫn dắt nhau mấy sông cũng lội, mấy đèo cũng qua, đi dưới ánh mặt trời chói chang, dưới vầng trăng dịu dàng. Chó sủa thì mặc chó sủa. Chúng mình vẫn đi, đi cho đến tuyệt đỉnh của yêu thương, cho đến khi tìm được câu trả lời tình yêu là gì mà anh chưa tìm được đáp án. Xuất giá tòng phu, phu tử tòng tử em nhé! Anh yêu em tha thiết”.

con dau ty phu hoang kieu khang dinh ngoc trinh khong yeu vi tien - 3

Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều tổ chức Giáng sinh sớm trên đất Mỹ

Mọi người hãy cho tôi định nghĩa của cuộc tình này. Tiếng sét ái tình, trai anh hùng gặp gái thuyền quyên chứ nhất định chúng tôi không yêu theo kiểu James Bond trên màn ảnh, chỉ là một cuộc tình giả tạo dựng nên. Cuộc tình của cả hai chúng tôi là tình chân thật và có thể nói trên thế gian này, ở Việt Nam với gần 100 triệu dân, có một cuộc tình được đem ra mổ xẻ, bàn tán, khen nhiều, chê chẳng ít, âu đó cũng là do duyên số trời định.

Tỷ phú Hoàng Kiều còn tự thừa nhận trong bài phỏng vấn, ông và Ngọc Trinh yêu nhau say đắm, nồng nàn, yêu như lần đầu biết yêu. Và đúng như Lan Phương, con dâu của tôi viết trên trang cá nhân, đây là cuộc tình bị nguyền rủa nhiều nhất. Tuy nhiên, tỷ phú Hoàng Kiều sẵn sàng nói rằng Hoàng Kiều rất vui khi “được” nguyền rủa và vướng thị phi. "Có như vậy, cuộc tình này mới đầy lý thú. Hỉ nộ ái ố trên đời là chuyện thường tình. Yêu - ghét với tôi đều thú vị cả" - tỷ phú Hoàng Kiều khẳng định.

Theo Thảo Nguyên (Danviet.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người mẫu Ngọc Trinh