Ngọc Trinh được cháu gái người yêu tỷ phú gọi là "bà nội"

Ngày 19/12/2016 02:37 AM (GMT+7)

Con trai của người yêu tỷ phú đã chia sẻ dòng trạng thái và ngầm thừa nhận vai trò mới của Ngọc Trinh trong gia đình.

Mới đây, con trai của doanh nhân giàu có 72 tuổi đã chia sẻ hình ảnh con gái tên Sophia được Ngọc Trinh và người yêu bồng bế đi kèm chú thích: "Sophia, ông nội và bà nội”. Nhiều bạn bè của con trai vị tỷ phú đã khen "bà nội mới" của gia đình anh trẻ trung, anh cũng ngầm xác nhận bằng biểu tượng cười.

Theo một nguồn tin riêng, Ngọc Trinh không chỉ được người tình lớn tuổi cưng chiều mà cô còn được đại gia đình nhà bạn trai cung phụng. Các con và cháu ông Hoàng Kiều đều tôn trọng gọi Ngọc Trinh là "dì", "bà" và tiếp đãi cô nồng nhiệt, chu đáo trong những ngày ở Mỹ. 

Ngọc Trinh được cháu gái người yêu tỷ phú gọi là amp;#34;bà nộiamp;#34; - 1

Hình ảnh được con trai vị tỷ phú chia sẻ với dòng chú thích: "Sophia, ông nội và bà nội". 

Thông tin Ngọc Trinh yêu người lớn hơn cô 45 tuổi đã trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội suốt nhiều ngày qua. Dù có nhiều người dè bỉu, chê cô tham tiền nhưng Ngọc Trinh không mấy quan tâm. Cô cho biết đây là những ngày bình yên nhất trong cuộc đời cô sau thời gian dài buồn bã trong tình yêu. Có thông tin cho rằng rất có thể Ngọc Trinh sẽ cưới người tình tỷ phú trong thời gian tới. 

Ngọc Trinh sang Mỹ 1 tuần để thăm người yêu, cô sẽ trở về Việt Nam vào ngày 20/12 tới để tiếp tục công việc và đón Giáng sinh bên cạnh gia đình.

Ngọc Trinh được cháu gái người yêu tỷ phú gọi là amp;#34;bà nộiamp;#34; - 2

Ngọc Trinh nắm chặt tay người yêu trong bữa tiệc với gia đình bạn trai tại Mỹ. Ở tuổi 72, bạn trai Ngọc Trinh vẫn rất phong độ, anh đã tìm hiểu kỹ "nữ hoàng nội y" trước khi ngỏ lời yêu.

Ngọc Trinh được cháu gái người yêu tỷ phú gọi là amp;#34;bà nộiamp;#34; - 3

Cách đây 2 tuần, cả hai vừa có chuyến đi du lịch tại Nhật Bản. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao