Con gái Đoan Trang thích thú khi được đi Dubai

Ngày 25/12/2015 13:08 PM (GMT+7)

Bé Sol được bố mẹ cho đi du lịch xa trong dịp Giáng sinh và năm mới.

Đúng vào dịp Noel 2015, gia đình Đoan Trang quyết định dành thời gian nghỉ ngơi và đi du lịch. Nữ ca sĩ "Chocolate" cùng chồng con đã đến thành phố sang trọng và giàu có Dubai. Con gái Đoan Trang tỏ ra rất hào hứng với chuyến đi xa này.

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Gác hết mọi việc để ở bên cạnh chồng con trong ngày Giáng sinh và năm mới là một quyết định đúng đắn! Chọn Dubai là điểm đến cho Giáng sinh năm nay là một lựa chọn tuyệt vời!"

Cô khoe hình ảnh mình cùng ông xã Johan Wicklund và "công chúa" nhỏ chụp hình bên tháp Burj Khalifa cao 828m - toà nhà cao nhất thế giới.

Vợ chồng Đoan Trang và bé Sol chụp hình bên tòa nhà chọc trời.

Chồng Đoan Trang chăm sóc cho con gái.

Bé Sol - con gái Đoan Trang rất thích thú với chuyến đi này. Nhóc tỳ vui vẻ chạy nhảy ngay từ lúc ở sân bay. Sau chuyến du lịch Dubai, gia đình nữ ca sĩ sẽ về quê hương Thụy Điển của chồng cô và đón năm mới.

Nữ ca sĩ "check in" khi đến khách sạn.

Bé Sol vô tư gọi điện cho lễ tân.

Con gái Đoan Trang chạy nhảy hồn nhiên ở sân bay.

Ca sĩ Chocolate kết hôn với ông xã người Thụy Điển Johan Wicklund năm 2012. Hai năm sau, con gái Đoan Trang ra đời. Bé được đặt tên là Angelina, tên ở nhà là Sol. Hình ảnh hạnh phúc của gia đình nữ ca sĩ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Theo L.C (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Đoan Trang
Tin hay đừng bỏ lỡ