Con gái được 2 tuổi, Trang Nhung mang bầu lần 2 với ông xã đại gia

Ngày 03/08/2017 05:44 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên "Scandal 2" mang bầu lần thứ 2 sau khi ra Hà Nội sinh sống.

Sau vài tháng theo chồng ra Hà Nội sinh sống, mới đây nữ diễn viên Trang Nhung bất ngờ cho biết cô đang mang bầu lần 2 được 3,5 tháng. Hiện tại đang trong giai đoạn đầu của thai kỳ nên Trang Nhung chưa tiết lộ giới tính của thai nhi. Cô xác nhận với báo chí trong niềm vui hân hoan nhưng không muốn chia sẻ quá nhiều. 

Vóc dáng Trang Nhung không mấy thay đổi ở những tháng đầu của thai kỳ.

Nữ diễn viên sinh năm 1985 mang bầu con gái đầu lòng vào năm 2014 và sinh vào tháng 4/2015, đến năm 2016 vợ chồng Trang Nhung kết hôn. Kể từ đó Á hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2005 không còn quá mặn mà với showbiz. Trang Nhung thỉnh thoảng nhận lời đóng phim để cho đỡ nhớ nghề hoặc tham gia một vài sự kiện của làng giải trí. 

Hiện tại cô chủ yếu sinh sống tại Hà Nội cùng gia đình chồng.

Nữ diễn viên hạnh phúc vì có con đúng với kế hoạch hai vợ chồng đề ra. 

Trang Nhung từng tâm sự, gia đình đang là điều cô ưu tiên số 1, sau đó mới đến sự nghiệp nghệ thuật. Mặc dù rất đam mê diễn xuất nhưng cô sẽ chỉ nhận lời tham gia các dự án khi có sự ủng hộ từ ông xã, đạo diễn Hoàng Duy. 

Tổ ấm hạnh phúc của vợ chồng Trang Nhung.

Nói về cuộc sống vợ chồng, cô cười nói mình đang rất mãn nguyện với tổ ấm hạnh phúc. Cô cảm thấy may mắn khi đã tìm được một người đàn ông tốt và tử tế để mình lẫn con gái dựa dẫm. Con gái đầu lòng của cô đã được hơn 2 tuổi. Trang Nhung còn được mẹ chồng yêu mến và cưng chiều nên cô rất hài lòng về cuộc sống hiện tại. 

Xem video Trang Nhung chia sẻ về chuyện chăm sóc con:

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Trang Nhung