Con gái Hồng Ngọc mếu máo khóc khi thấy vết bỏng của mẹ sau tai nạn nổ nồi xông hơi

Ngày 19/05/2020 16:00 PM (GMT+7)

Đoạn clip vừa được chia sẻ ghi lại cảnh con gái Hồng Ngọc mếu máo nói chuyện với mẹ khiến nhiều người xúc động.

Trên trang cá nhân, Hồng Ngọc vừa chia sẻ một đoạn clip ngắn trò chuyện bằng tiếng Anh với con gái. Đoạn video cho thấy con gái nữ ca sĩ nghẹn ngào khi thấy mẹ nằm trên giường sau vụ nổ nồi xông hơi tại nhà cách đây hơn 1 tuần. Xem clip có thể thấy một phần vết bỏng lớn trên chân Hồng Ngọc và cách cô dặn dò, an ủi con gái chờ mẹ sớm bình phục. 

Hiện tại, Hồng Ngọc đã được chuyển về điều trị ở nhà dưới sự chăm sóc của các bác sĩ. Cô phải dành thời gian nghỉ ngơi chờ vết bỏng lành lại sau tai nạn.

XEM VIDEO: Con gái Hồng Ngọc nghẹn ngào nói chuyện với mẹ đang nằm trên giường bằng tiếng Anh.

Nữ ca sĩ cho biết, các con dù còn nhỏ nhưng đã hiểu mẹ đang trải qua nỗi đau nên luôn kìm nén cảm xúc mỗi khi gặp và trò chuyện cùng mẹ. Giọng ca Mắt nai cha cha cha kể: “Ngày đầu từ bệnh viện trở về gặp các con, mẹ phải cố gắng giấu đi cảm xúc. Nhưng chính con cũng đang nén cảm xúc khi nhìn thấy sắc thái của mẹ. Cám ơn cô gái nhỏ luôn lo lắng cho mẹ, mẹ sẽ vượt qua thôi, rồi mọi thứ sẽ trở lại như xưa thôi”.

Sau khi đăng tải clip, rất nhiều đồng nghiệp và bạn bè của Hồng Ngọc đã bày tỏ sự xúc động. Cựu người mẫu Trang Trần viết: “Thương con quá chị, các con xót mẹ lắm. Em cầu mong Chúa bảo vệ và che chở cho chị”. Nhiều nghệ sĩ như Trung Quân, Bằng Kiều, Lê Giang, Gia Bảo, NTK Lê Thanh Hoà… cũng vào đông viên, an ủi, chúc Hồng Ngọc sớm bình phục.

Con gái Hồng Ngọc mếu máo khóc khi thấy vết bỏng của mẹ sau tai nạn nổ nồi xông hơi - 1

Nhìn cảnh con gái Hồng Ngọc mếu máo khi nhìn mẹ, nhiều đồng nghiệp của nữ ca sĩ không khỏi xót xa.

Con gái Hồng Ngọc mếu máo khóc khi thấy vết bỏng của mẹ sau tai nạn nổ nồi xông hơi - 3

Trước đó, con trai Hồng Ngọc vì quá nhớ mẹ nên đã lẻn vào ngủ cùng mẹ. Cô chia sẻ hình ảnh này với sự xúc động khi không thể ngủ cùng con để tránh động tới vết thương.

Hơn 1 tuần trước, Hồng Ngọc gặp tai nạn nổ nồi xông hơi tại nhà riêng ở Mỹ khiến cô bị bỏng cấp độ 2, ảnh hưởng nhiều ở phần mặt, ngực và tay chân. Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là một trong số những người thân đầu tiên thông báo tình hình của cô tới khán giả, mong các bầu show cảm thông cho hoàn cảnh của nữ ca sĩ khi buộc phải hủy show vì sự cố. 

"Ông hoàng nhạc Việt" chia sẻ: "Tình hình của Ngọc khá nặng, vì mặt và ngực của Ngọc bị bỏng hết rồi. Nhất là mặt của Ngọc, 2/3 gương mặt bị bỏng vì nước sôi bắn vô quá mạnh khiến sưng, biến dạng. Nói chung là mặt cô ấy giống như bị 5, 6 người đánh liên tục vô mặt vậy. Nó sưng đến mức độ như vậy luôn. 

Tôi chính là người bàn bạc với Tâm (chồng nữ ca sĩ), không được đưa bất kỳ hình ảnh nào của Ngọc ngay lúc này. Nói chung, mặt của Ngọc bị sưng nhiều lắm, quấn băng hết cả người của Ngọc, tội nghiệp lắm, bỏng cấp độ 2 chứ không giỡn đâu”.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết Hồng Ngọc phải mất thời gian dài điều trị để có thể lành lặn trở lại sân khấu: "Tôi được bạn bè khuyên nên dùng nha đam để chữa phỏng cho Ngọc. Nha đam đắp lên mặt sẽ làm mát, dịu vết thương. Tôi cũng đã liên hệ với một số bác sĩ chuyên chữa phỏng để gợi ý phương hướng điều trị cho Ngọc từ xa. Tôi nghĩ sẽ rất lâu nữa Hồng Ngọc mới có thể trở lại".

Con gái Hồng Ngọc mếu máo khóc khi thấy vết bỏng của mẹ sau tai nạn nổ nồi xông hơi - 4

Hồng Ngọc đang được ông xã Thomas Tâm chăm sóc tại nhà trong thời gian điều trị.

Con gái Hồng Ngọc mếu máo khóc khi thấy vết bỏng của mẹ sau tai nạn nổ nồi xông hơi - 5

Cô cho biết các con dù thương và nhớ mẹ nhưng vẫn phải hạn chế tiếp xúc để cô tập trung điều trị, nghỉ ngơi sau tai nạn kinh hoàng.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/con-gai-hong-ngoc-meu-mao-khi-thay-vet-bong-lon-tren-chan-mesau...

Xót cảnh Hồng Ngọc bị bỏng khắp ngực vì vụ tai nạn, con trai lén ngủ cạnh mẹ vì nhớ
Sau vụ nổ nồi xông hơi tại nhà riêng cách đây 1 tuần tại Mỹ, Hồng Ngọc đăng hình ảnh nằm cạnh con trai khiến ai cũng xót xa.
Theo Minh Hy (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt