Con gái Jennifer Phạm miệng lem nhem vì tự xúc ăn

Ngày 09/05/2015 09:24 AM (GMT+7)

Khuôn mặt lem nhem thức ăn của con gái Jennifer Phạm khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Mới đây, Jennifer Phạm chia sẻ hình ảnh con gái tự xúc ăn với khuôn mặt lem nhem thức ăn khiến nhiều người không nhịn được cười. Khuôn mặt xinh đẹp lấm lem thức ăn của con gái Jennifer Phạm trở nên đáng yêu hơn lúc nào hết.


Con gái Jennifer Phạm ngày càng đáng yêu

Jennifer Phạm tỏ ra khá hạnh phúc và tự hào trước sự khôn lớn của con gái. Bé Na ngày càng khôn lớn, cứng cáp và đáng yêu. Đặc biệt, bé cũng vô cùng quý mến anh trai Bảo Nam.

Ngoài ra còn nhiều hình ảnh thú vị của sao Việt:


Diva Thanh Lam chia sẻ: “Tình mẫu tử...có tình yêu nào dung dị bằng? Có tình yêu nào mãnh liệt bền bỉ bằng? Có tình yêu nào lớn bằng ...tình yêu ta dám hy sinh dám đánh đổi tất cả...tình yêu của mẹ!”


Thúy Hạnh: "Mới đi xa có một ngày mà đã thấy nhớ hai cái cô nàng đáng ghét này rồi"


Diễn viên Dương Cẩm Lynh: “Nợ anh một giấc mơ”


Kim Hiền khoe gia đình hạnh phúc


Trương Ngọc Ánh chia sẻ: “Đi làm về mệt mỏi chỉ mong gặp tình yêu nhí này thôi”


Tuấn Hưng “tâm sự” với con trước khi đi lưu diễn nước ngoài: "Tạm biệt nhé, những buồn vui khép lại. Bước chân đi khi lòng còn nặng mọi thứ mới ngày hôm qua. Tôi đã làm tất cả để tròn vai người dẫn dắt 1 chuyến tàu. Ga sắp tới còn ai? Thiếu ai? Tôi hoàn toàn không tự tiện sắp đặt. Trái tim tôi mách bảo, mình phải làm gì. Dù không còn trên chuyến tàu nữa, ta vẫn cứ là của nhau trên đường đời thực tế. Trở lại mặt đất tiếp tục công việc của mình. Bye Việt Nam. Hẹn gặp sau 20 ngày nữa. Bố mẹ sẽ nhớ "tó con" lắm. Ở nhà ngoan nhé. Yêu con".


Ngô Thanh Vân chia sẻ: "Ngày muộn...tự dưng lòng trùng xuống...chẳng biết mình đang chờ đợi ai?"


Diva Hồng Nhung được hai con “tháp tùng” trong sự kiện nói về tê giác


Văn Mai Hương: "Hạnh phúc không dành cho trái tim của những kẻ lười biếng, luôn kêu ca hoặc chìm đắm trong ghen tị và than vãn. Hạnh phúc và niềm vui chỉ đến với những người nỗ lực không ngừng để tìm hiểu và yêu quý chính bản thân mình!"

Theo Khánh Thảo (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Facebook Sao Việt