MC Mỹ Linh: "Tôi ngưỡng mộ Jennifer Phạm"

Nữ MC của Bước nhảy hoàn vũ và The Voice 2015 cho biết cô rất ngưỡng mộ "đàn chị" Jennifer Phạm.

Nhờ ngoại hình sáng sân khấu và khả năng ăn nói hoạt bát, từ công việc người mẫu ảnh, MC Mỹ Linh bén duyên với công việc MC bằng những chương trình nhỏ trên VTV6 và YanTV.

Sau khi tốt nghiệp đại học, quán quân cuộc thi tìm kiếm người dẫn chương trình truyền hình - Én vàng 2014 chính thức bước vào công việc MC chuyên nghiệp. Hình ảnh Mỹ Linh đi vào bộ nhớ của khán giả truyền hình khi sánh vai MC Thanh Bạch tại Bước nhảy Hoàn vũ 2015.

Tiếp nối những thành công đó, hotgirl Linh Sunny ngày nào giờ đây đã trở thành MC chính thức của chương trình Giọng hát Việt 2015. Cô tâm sự, nữ MC Jennifer Phạm là "đàn chị" mà cô vô cùng ngưỡng mộ và tôn trọng. "Tôi mới gia nhập làng giải trí chưa lâu và thực sự kinh nghiệm cũng chưa nhiều nên chỉ dám đứng ở vị trí học hỏi những điều tích cực từ chị Jennifer Phạm mà thôi. Tất nhiên, tôi hay chị Jennifer đều có những định hướng riêng về hình ảnh cá nhân khác nhau. Tôi chỉ mong các khán giả luôn ủng hộ và tôn trọng những nỗ lực mà tất cả đang cố gắng từng ngày mà thôi", Mỹ Linh tâm sự. 

mc my linh: "toi nguong mo jennifer pham" - 1

mc my linh: "toi nguong mo jennifer pham" - 2

MC Mỹ Linh vừa thực hiện một bộ ảnh sau khi kết thúc chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2015. Cô tự tin khoe tấm lưng trần gợi cảm, mong manh trước ống kính.

mc my linh: "toi nguong mo jennifer pham" - 3

mc my linh: "toi nguong mo jennifer pham" - 4

Mỹ Linh cho biết cô rất say mê "nữ hoàng truyền hình" Oprah Winfrey và Ellen Degeneres. Oprah Winfrey thu hút cô ở tri thức, cách biểu lộ cảm xúc và khả năng kết nối khán giả. Còn Ellen Degeneres là một MC vô cùng cá tính, dí dỏm và luôn có những câu nói đem đến cho khán giả sự thú vị nhất định.

mc my linh: "toi nguong mo jennifer pham" - 5

mc my linh: "toi nguong mo jennifer pham" - 6

Với quan niệm "bản thân đẹp nhất khi bạn tự tin nhất", Mỹ Linh cho biết mỗi lần chuẩn bị cho buổi quay trên sân khấu lớn và nhất là trước sóng trực tiếp cô phải chuẩn bị rất kỹ càng. Từ kịch bản đến kiểu trang điểm, những bộ đồ dẫn đều được Mỹ Linh dành nhiều thời gian chuẩn bị.

mc my linh: "toi nguong mo jennifer pham" - 7

Từng là một mẫu ảnh nổi tiếng nên MC Mỹ Linh dễ dàng chọn được nhiều bộ trang phục tôn lên vóc dáng. Váy áo cô mặc thường là những bộ cánh trang nhã, điểm xuyết chút đường khoét gợi cảm chứ không phô trương bạo dạn lợi thế cơ thể như một số người đẹp khác.

mc my linh: "toi nguong mo jennifer pham" - 8

Bộ ảnh được sự giúp đỡ của nhiếp ảnh Bobby Nguyễn, trang phục của NTK Lê Thanh Hòa.

Theo Tuấn Hùng (Khám Phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng