HH Đặng Thu Thảo khiến Nhan Phúc Vinh "đứng hình"

Ngày 09/05/2015 09:15 AM (GMT+7)

Hoa hậu Việt Nam 2012 lần đầu chứng tỏ khả năng diễn xuất khi đóng chung phim với Nhan Phúc Vinh.

Nổi tiếng sở hữu vẻ đẹp khiến "triệu người mê", nhưng Đặng Thu Thảo vẫn chưa có dịp chứng tỏ tài năng diễn xuất trong showbiz Việt. Mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2012 đã hoàn thành vai diễn "đầu tay" khi kết hợp với nam diễn viên điện ảnh Nhan Phúc Vinh trong một bộ phim ngắn sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

hh dang thu thao khien nhan phuc vinh "dung hinh" - 1

Nội dung của bộ phim ngắn này là câu chuyện tình rất lãng mạn giữa cô nàng Nhã Phương (Đặng Thu Thảo đóng) và chàng trai tên Hùng (Nhan Phúc Vinh đóng).

hh dang thu thao khien nhan phuc vinh "dung hinh" - 2

Khi có dịp thấy nhau trong một bữa tiệc, Hùng đã cố tình tách khỏi đám bạn đang bàn tán về cô gái để tìm cách tiếp cận.

hh dang thu thao khien nhan phuc vinh "dung hinh" - 3

Anh chàng không ngừng thể hiện những cử chỉ rất ga-lăng, tinh tế dành cho cô gái sở hữu vẻ đẹp vô cùng thanh lịch, có sức hút nhất.

hh dang thu thao khien nhan phuc vinh "dung hinh" - 4

Từ bối cảnh đi tản bộ, khoác áo vest cho nàng khi trời trở lạnh và sự quyến luyến qua cửa kính xe đều được Hùng thể hiện đủ chất “tình” khi sóng đôi cùng người đẹp Nhã Phương.

hh dang thu thao khien nhan phuc vinh "dung hinh" - 5

Mặc dù lần đầu tán tỉnh, nhưng Hùng rất may mắn bởi lẽ thuở còn đi học, cô nàng Nhã Phương đã tìm mọi cách gây ấn tượng trước Hùng. Anh chàng chính là người mà cô từng thầm thương trộm nhớ từ lâu.

hh dang thu thao khien nhan phuc vinh "dung hinh" - 6

Đó cũng là lý do giải thích vì sao thời còn đi học, Nhã phương luôn có phong cách thời trang rực rỡ, thậm chí có phần hơi "quá tay" là vì muốn gây sự chú ý đối với Hùng.

hh dang thu thao khien nhan phuc vinh "dung hinh" - 7

Hoa hậu Đặng Thu Thảo thú nhận sự thích thú và bất ngờ trước hình ảnh nhân vật ngộ nghĩnh khá xa so với vẻ mộc mạc thường ngày của mình. Riêng vai diễn nam chính được xem là “đo ni đóng giày” cho Nhan Phúc Vinh nhờ vẻ điển trai, lịch lãm và phong độ của anh chàng.

hh dang thu thao khien nhan phuc vinh "dung hinh" - 8

Với phong cách giản dị, nhẹ nhàng vốn có của mình, “thần tiên tỷ tỷ” Đặng Thu Thảo dễ dàng thể hiện vai diễn Nhã Phương phiên bản 10 năm sau.

hh dang thu thao khien nhan phuc vinh "dung hinh" - 9

Chỉ tạo hình với chiếc váy trắng đơn giản mà tinh tế, cô đã không ít lần khiến đàn anh Nhan Phúc Vinh và cả đoàn làm phim “đứng hình” vì sự thanh lịch của mình.

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Thu Thảo