Trang Pháp: "Tôi ủng hộ việc phẫu thuật thẩm mỹ"

Ngày 09/05/2015 09:11 AM (GMT+7)

Sự "lột xác" về hình tượng và ngoại hình trong khoảng 1 tháng trở lại đây của Trang Pháp khiến nhiều người nghi ngờ nữ ca sĩ Khoảng không chơi vơi đã can thiệp dao kéo.

Không lên tiếng đáp trả hay biện minh giải thích trước những thông tin đồn thổi thiếu căn cứ, Trang Pháp chỉ cho đăng tải những bức ảnh bóp cằm kéo mũi để xóa đi sự ngờ vực độn cằm nâng mũi để đẹp hơn. 

Trang Pháp khẳng định: "Trang không cảm thấy buồn khi có những tin đồn đó, vì bản thân Trang cũng là người chủ động làm mới hình ảnh của mình. Có lẽ những thay đổi về phong cách, tẩy nốt ruồi hay nhuộm tóc làm cho Trang khác đi và khán giả lầm tưởng là Trang đã phẫu thuật thẩm mỹ. Trang chưa hề đụng dao kéo lần nào. Có những tin đồn rằng Trang gọt hàm hay độn cằm, thật ra Trang đã sụt ký từ 50 xuống 44kg, nên gương mặt chắc chắn phải thay đổi rồi. Nếu so sánh những tấm hình từ 8,9 năm trước chắc chắn bất kỳ ai cũng có những thay đổi chứ không chỉ riêng Trang". 

Tuy nhiên, chia sẻ thêm về quan điểm phẫu thuật thẩm mỹ cũng như ý định "làm mới mình bằng "dao kéo", Trang Pháp cho biết cô ủng hộ việc phẫu thuật thẩm mỹ và rất muốn làm chỗ này chỗ kia cho đẹp hơn. Nhưng mất công sửa thì "đập hết đi làm lại cho đồng bộ". Nhưng phẫu thẩm mỹ là quyết định quan trọng, trong giai đoạn này, Trang Pháp hài lòng với ngoại hình của mình và không cần phải suy tính. 

trang phap: "toi ung ho viec phau thuat tham my" - 1

Trang Pháp đăng tải hình ảnh "kéo mũi" để chứng minh không can thiệp dao kéo 

Sau hàng loạt những sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng nhiều gương mặt underground nổi bật như Big Daddy, Mr.T, nhóm Oplus, Justa Tee,... dường như Trang Pháp vẫn chưa có những bước tiến mạnh mẽ trên thị trường nhạc trẻ suốt 3 năm qua.

Ngoài hình ảnh từ một hotgirl xinh đẹp, cùng tin đồn là bạn gái của nhạc sĩ tài năng Dương Khắc Linh, dù sở hữu nhiều lợi thế rất nổi trội từ ngoại hình, giọng hát tốt nội lực, sự hậu thuẫn của ê-kip âm nhạc chuyên nghiệp từ bạn trai, cũng như các dự án nhạc phim góp mặt đều đạt doanh thu phòng vé khá tốt, nhưng Trang Pháp vẫn bị lu mờ trước những ca sĩ trẻ khác đang chuyển mình mạnh mẽ tại thị trường nhạc Việt sôi động hiện nay. 

MV "Khoảng không chơi vơi" Trang Pháp kết hợp với Oplus.

Một phần mờ nhạt của hình ảnh cũng bởi Trang Pháp vẫn chưa chọn đúng thời điểm cũng như chưa có một ca khúc nào tạo điểm nhấn đặc biệt cho sự nghiệp ca hát của mình. Với sự lột xác về tạo hình cùng MV mới nhất kết hợp với Oplus, Khoảng không chơi vơi, Trang Pháp đang có được bước tiến nhẹ. 

Chia sẻ về chuỗi hoạt động trong năm 2015 này, Trang Pháp cho biết cô sẽ cho ra mắt một MV kết hợp cùng ca sĩ Hàn Quốc. "Nhiều bất ngờ sẽ được Trang đưa đến khán giả trong MV này, nhưng tên của ca sĩ Hàn vẫn được giấu kín. Đây là dự án được Trang ấp ủ gần 1 năm". 

Theo Diệu Linh (Một thế giới)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz