Con gái lấy chồng xa xứ, Hồng Vân nhắn nhủ: "Nếu tuyệt vọng cứ trở về bên mẹ"

Ngày 23/03/2019 12:00 PM (GMT+7)

Những dòng chúc mừng sinh nhật của NSND Hồng Vân gửi đến con gái đã khiến cư dân mạng không khỏi xúc động.

XEM VIDEO: NSND Hồng Vân hát "Nhật ký của mẹ" tiễn con gái đi lấy chồng gây xúc động mạnh.

NSND Hồng Vân vừa đăng tải trên trang Facebook cá nhân lời chúc mừng sinh nhật con gái Xí Ngầu vừa tròn 25 tuổi. "22/3/1994 - 22/3/2019. Mãi mãi là như vậy nha con gái yêu của mẹ... Bất cứ lúc nào con yếu đuối, tuyệt vọng thì vòng tay mẹ sẽ chở che và đỡ đần con bước tiếp. Khi con hạnh phúc, thành đạt thì nụ hôn của mẹ là động lực để con vững vàng hơn.

25 năm trước giờ này mẹ đang trong bệnh viện để chờ được gặp con nè bé, mẹ đợi con từ 9h15 sáng mà mãi 4h30 chiều con mới cho mẹ gặp, con gái mẹ nay đã là vợ và tương lai sẽ là mẹ nữa rồi nhưng sao lúc nào mẹ cũng thấy con bé bỏng và đáng yêu như lần đầu mẹ gặp con. Cảm ơn con và hai em của con đã đến gặp mẹ. Happy birthday", NSND Hồng Vân tâm sự.

NSND Hồng Vân gửi lời chúc mừng sinh nhật tới con gái.

Lời tâm sự xúc động của nữ nghệ sĩ khiến cư dân mạng rưng rưng.

Được biết, con gái của NSND Hồng Vân đi lấy chồng xa nên nữ nghệ sĩ chỉ có thể gửi lời chúc đến con, đồng thời nhắn nhủ “cứ trở về trong vòng tay mẹ mỗi khi yếu đuối, tuyệt vọng”. Lời tâm sự của NSND Hồng Vân nhận được nhiều sự đồng cảm từ phía người hâm mộ, bởi lẽ “con dù lớn vẫn là con của mẹ”, luôn thương con vô điều kiện và muốn chở che cho cô con gái bé bỏng của mình.

Con gái NSND Hồng Vân lấy chồng xa nên nữ nghệ sĩ chỉ có thể gửi lời chúc mừng tới con.

Gia đình NSND Hồng Vân được nhiều người ngưỡng mộ.

Con gái NSND Hồng Vân tên thật là Nguyễn Ngô Hoàng Châu, sinh năm 1994, tên thường gọi là Xí Ngầu. Ngày 10/6/2018, Hoàng Châu đã tổ chức đám cưới với Khôi Trần, người bạn trai đã hẹn hò 6 năm. Đám cưới được tổ chức tại Mỹ với sự hiện diện của nhiều bạn bè, người thân. Cho tới đầu tháng 8/2018, Hoàng Châu và ông xã tiếp tục tổ chức hôn lễ ở Việt Nam với sự hiện diện của gia đình, bạn bè và một số nghệ sĩ.

Tăng Thanh Hà, Hồng Vân nhận quà độc từ chồng con nhưng người cuối mới gây ganh tị nhất
Loạt nghệ sĩ Việt hào hứng chia sẻ món quà nhận được trong ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt