Con gái Mỹ Lệ đến cổ vũ mẹ

Ngày 24/03/2013 15:07 PM (GMT+7)

Hai công chúa của Mỹ Lệ đến xem mẹ tập luyện Cặp đôi hoàn hảo.

Là một trong những ứng cử viên của ngôi vị vô địch, tuần này, ca sĩ Mỹ Lệ và diễn viên Khương Ngọc tập luyện "sung" hơn vì có thêm 2 fan nhí cổ vũ. Đó chính là hai con gái đáng yêu của Mỹ Lệ. Cả hai bé đã đến xem mẹ tập luyện Cặp đôi hoàn hảo.

Mỹ Lệ trầm tư bên hai con gái

Hai bé đáng yêu nhà Mỹ Lệ

Tuần này, ca sĩ Mỹ Lệ và diễn viên Khương Ngọc thể hiện liên khúc sôi động gồm một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Thiện Thanh và một sáng tác của nhạc sĩ Y Vân, từng được ca sĩ Thu Minh thể hiện.

Tuần này Mỹ Lệ và Khương Ngọc sẽ hát một liên khúc

Cặp đôi Khánh Ngọc và Lê Trung Cương cũng thử nghiệm với một ca khúc của nhạc sĩ Trần Tiến, từng được thể hiện thành công bởi nữ ca sĩ Trần Thu Hà.

Lê Trung Cương và Khánh Ngọc sẽ hát nhạc Trần Tiến

Trở lại với Liveshow tuần này, người mẫu Ngọc Oanh và ca sĩ Nathan Lee sẽ thể hiện một sáng tác của nhạc sĩ Võ Hoài Phúc, từng là “hit” của nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương.

Thảo Trang và Nathan Lee

Trong khi đó, cặp đôi Phan Đinh Tùng và Cát Phượng sẽ tiếp tục mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả với màn trình diễn mang chất hài với một ca khúc của nhạc sĩ Lam Phương, từng được nhiều ca sĩ hải ngoại như Chế Linh, Bằng Kiều thể hiện thành công.

Phan Đinh Tùng - Cát Phượng

Cát Phượng tuần này sẽ hát nhạc Lam Phương

Cặp đôi Thảo Trang – Thuận Việt sẽ mang đến một ca khúc trữ tình của nhạc sĩ Giáng Son, từng được thể hiện thành công bởi nhóm 5 Dòng kẻ.

Thảo Trang và Thuận Việt

Bên cạnh đó, Cặp đôi Dương Triệu Vũ và Thanh Thúy sẽ thể hiện một ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Cường, từng được biết đến qua giọng ca của ca sĩ Siu Black.

Dương Triệu Vũ tập một mình vì Thanh Thúy vắng mặt


Ảnh: Lê Đào Duy

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cặp đôi hoàn hảo