Advertisement

Sinh nhật 4 tuổi, con gái Ốc Thanh Vân ước mẹ ở nhà giặt đồ, không đi diễn xa

Ốc Thanh Vân vừa làm tiệc sinh nhật đáng yêu cho con gái Linh Đan. Trong buổi tiệc, Linh Đan xinh đẹp và đáng yêu như nàng tiên cá. Cô bé thổ lộ mong muốn giản dị khiến nhiều người bất ngờ.

Advertisement

Nhân dịp sinh nhật con gái 4 tuổi, Ốc Thanh Vân tổ chức tiệc đáng yêu cho bé. Nữ diễn viên, MC hạnh phúc khi mua được chiếc đầm nàng tiên cá để tặng bé Linh Đan. Tuy nhiên, điều bất ngờ nhất lại là việc Linh Đan tiết lộ, cô mong mẹ Ốc không phải đi diễn xa nhà mà ở nhà giặt đồ, soạn đồ cho con gái.

Ốc Thanh Vân viết: "Vậy là con gái Linh Đan đã tròn 4 tuổi. Tối qua đi quay MC về, kẹt xe, đi xe ôm về đến gần nhà mới nhớ là chưa có gì tặng con gái, lại chạy vòng ra, may quá, tìm được chiếc đầm Nàng tiên cá đúng ý con thích. Cách đây đúng 2 năm, trong ngày sinh nhật, con cũng làm nàng tiên cá. Về đến nhà lại nói ba chở đi thêm vòng nữa để tìm cái gì đó cho anh Coca và em Cacao. Sinh nhật Cola nhưng hai đứa kia không có lại buồn. Xách vài món đồ mới về cho các con sau cả ngày quay rệu rã, các con reo lên sung sướng, mẹ cũng hết mệt luôn.

Đêm qua, xong xuôi mọi việc, mẹ lôi đồ các con ra giặt tay, giặt cho kịp phơi để hôm nay các con mặc. Đang giặt, Cola nó đứng phía sau nó nói: Mẹ ơi, con muốn mẹ mỗi sáng dậy mẹ soạn đồ cho con, mẹ tắm cho con, xong mẹ đưa con đi học, chiều mẹ đón con về, mẹ ở nhà mẹ chơi với con luôn, tối mẹ không có đi diễn, nha mẹ, vậy nha mẹ.

Con gái Ốc Thanh Vân xinh như nàng tiên cá trong tiệc sinh nhật 4 tuổi

sinh nhat 4 tuoi, con gai oc thanh van uoc me o nha giat do, khong di dien xa - 2

Cách đây 2 năm, Linh Đan cũng mặc trang phục nàng tiên cá trong tiệc sinh nhật

Ốc Thanh Vân và chồng Trí Rùa tổ chức tiệc sinh nhật đáng nhớ cho "công chúa nhỏ"

Mẹ hỏi lại: Vậy mỗi ngày con đi học mẹ ở nhà mẹ làm gì? Thì mẹ giặt đồ như vậy nè. Là chiều con về là mẹ xong luôn, mẹ khỏi làm gì nữa.

Thương Cola, thương các con. Vậy nên, tất cả thời gian ngoài công việc mẹ chỉ dành cho các con, và chỉ các con thôi.Chúc mừng con gái Linh Đan của mẹ Ốc tròn 4 tuổi. Cám ơn gia đình thân yêu đã dành thời gian đến chơi với Cola và tặng con những món quà xinh"

Mong ước này của bé Linh Đan khiến nhiều người bất ngờ và thương cảm Ốc Thanh Vân vì bận bịu công việc mà nhiều khi phải xa con. Cách đây chưa lâu, Nhật Kim Anh cũng khóc khi cho biết, vì phải đi diễn nhiều nên khi về Cần Thơ, con trai đã nhìn cô quay mặt đi và khóc. Tâm sự trên của Nhật Kim Anh khiến nhiều người rơi nước mắt. 

Tổ ấm hạnh phúc của Ốc Thanh Vân - Trí Rùa

Bé Linh Đan hạnh phúc đón sinh nhật với các bạn

Con trai đầu lòng của Ốc Thanh Vân, bé Coca giờ đã khá lớn và ra dáng thanh niên

Theo Cát Hải Đường (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình Sao Việt
Advertisement
Advertisement