Con gái Thành Long cắt cổ tay tự tử

Ngày 10/06/2015 15:55 PM (GMT+7)

Hành động cắt tay tự tử của bé Ngô Trác Lâm khiến các fan giật mình.

Con gái Thành Long cắt cổ tay tự tử

Mới đây, trên trang Ifeng vừa đăng tải thông tin phỏng vấn Ngô Ỷ Lợi, vợ hờ của Thành Long. Trong bài phỏng vấn, Ngô Ỷ Lợi bất ngờ tiết lộ chuyện con gái Ngô Trác Lâm tự tử và tâm lý của cô bé ngày càng không ổn định. Ngô ỷ Lợi gần như phát điên và lo lắng cho sức khỏe của con gái.

Con gái Thành Long cắt cổ tay tự tử - 1
Hình ảnh Ngô Ỷ Lợi vừa được cánh phóng viên chụp lại mới đây nhất.

Con gái Thành Long cắt cổ tay tự tử - 2
Ngô Trác Lâm cắt cổ tay tự tử vì quá áp lực.

"Ngày 8/6 vừa rồi, tôi đã phát hiện ra con gái mình đang trong tình trạng mất máu rất nhiều. Con bé đã cắt cổ tay tự tử. Khi ấy tôi cảm thấy như người mình gần như phát điên và chỉ biết cầm máu cho con và gọi cấp cứu. Dù đã được tôi băng bó nhưng tay con bé vẫn bị rỉ máu", Ngô Ỷ Lợi chia sẻ.

Cùng với đó, Ngô Ỷ Lợi tâm sự cô thật sự rất lo lắng vì những áp lực tâm lý mà Ngô Trác Lâm phải chịu. Không chỉ bị dư luận, báo chí săm soi, cô bé còn chịu đựng nhiều áp lực khi đi học tại trường. Là con rơi của Thành Long, Ngô Trác Lâm không hề có một cuộc sống sung sướng.

Con gái Thành Long cắt cổ tay tự tử - 3
Ngô Ỷ Lợi khá lo lắng cho con gái.

Trong khi con gái đang ở độ tuổi dậy thì và có những chuyển biến tâm lý phức tạp, là một người mẹ, Ngô Ỷ Lợi nỗ lực hết sức để giúp con gái. Nhưng, chính sự vô tâm và thiếu trách nhiệm của Thành Long khiến nhiều người thương xót cho số phận của hai mẹ con.

Xem lại hình ảnh Thành Long trình diễn ca khúc Hoa Cải trong Đại binh tiểu tướng:

Bắt gặp vợ chồng Trương Vũ Kỳ sau scandal mua dâm

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh vợ chồng Trương Vũ Kỳ và Vương Toàn An đi ăn tối cùng nhau tại nhà của nữ diễn viên nổi tiếng. Hình ảnh hai vợ chồng nhanh chóng trở thành điểm nóng trên mặt báo ngày hôm sau. Đây là hình ảnh đầu tiên của Vương Toàn An kể từ sau khi bị bắt vì mua dâm vào năm ngoái.

Con gái Thành Long cắt cổ tay tự tử - 4
Vợ chồng Trương Vũ Kỳ gặp mặt sau thời gian dài.

Con gái Thành Long cắt cổ tay tự tử - 5

Con gái Thành Long cắt cổ tay tự tử - 6
Cả hai tranh luận khá căng thẳng.

Con gái Thành Long cắt cổ tay tự tử - 7
Vương Toàn An ra khỏi nhà vợ với gương mặt căng thẳng.

Sau khi bị bắt, Vương Toàn An gần như không xuất hiện trước cánh báo chí, truyền thông. Ông cũng không thường xuyên gặp vợ cũ cho đến tận ngày hôm qua (ngày 9/6) và bị phóng viên bắt gặp.

Con gái Thành Long cắt cổ tay tự tử - 8

Con gái Thành Long cắt cổ tay tự tử - 9
Trương Vũ Kỳ phủ nhận tin có người khác và vẫn sống một mình.

Theo ghi nhận của phóng viên, Vương Toàn An và Trương Vũ Kỳ nói chuyện khá lâu. Sau đó, vị đạo diễn tai tiếng nhanh chóng dùng bữa và ra về. Trương Vũ Kỳ tiếp tục ở lại căn hộ của mình. Được biết, khoảng thời gian gần đây, nữ diễn viên bị đồn có người khác sau khi chồng ngoại tình nhưng cô đã lên tiếng bác bỏ.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Ifeng, On, Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Diễn viên Thành Long