Giải đáp "hoài nghi" chuyện Khánh Thi mang bầu 5 tháng

Ngày 15/03/2015 09:48 AM (GMT+7)

Nữ giám khảo Khánh Thi chỉ mỉm cười khi được hỏi về sự thật cô đã có 5 tháng.

Cách đây khoảng một tuần, Khánh Thi bất ngờ trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của giới truyền thông khi xuất hiện ở liveshow 7 chương trình "Bước nhảy hoàn vũ 2015" với thân hình tròn trĩnh. Trước nghi án đang mang bầu khiến mọi người xôn xao, nữ giám khảo chọn cách im lặng. Tuy nhiên, quản lý riêng của cô lại cho biết, "Kiện tướng dancesport" đang mang bầu ở tháng thứ năm.

Một điều khá đặc biệt, Khánh Thi có bầu ở tháng thứ 5 song cô vẫn khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi vóc dáng vô cùng thon gọn. Nếu quan sát kỹ nữ giám khảo khi góp mặt trong liveshow 8 "Bước nhảy hoàn vũ" vào tối qua, người đối diện càng bất ngờ hơn với chiếc bụng bầu của cô.

Bởi lẽ vậy, khá nhiều người quan tâm và bà mẹ đã có "kinh nghiệm" mang bầu chia sẻ rằng, rất khó để tin là Khánh Thi đang mang bầu được 5 tháng trong chu kỳ mang thai của một người phụ nữ. Thay vào đó, những ý kiến này đều dự đoán cô chỉ đang mang bầu ở thứ 2 hoặc 3.

Riêng với giám khảo Khánh Thi, khi được bày tỏ những thắc mắc này, cô chỉ mỉm cười thật tươi và cho biết sẽ chia sẻ nhiều hơn trong thời gian tới.

Giải đáp quot;hoài nghiquot; chuyện Khánh Thi mang bầu 5 tháng - 1

Những ngày qua, thông tin Khánh Thi có bầu đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của công chúng.

Giải đáp quot;hoài nghiquot; chuyện Khánh Thi mang bầu 5 tháng - 2

Bởi lẽ vậy, chuyện cô được giới truyền thông săn đón nhiệt tình khi góp mặt trong chương trình "Bước nhảy hoàn vũ 2015" vào tối qua không có gì lạ.

Giải đáp quot;hoài nghiquot; chuyện Khánh Thi mang bầu 5 tháng - 3

Mặc dù đang mang thai ở tháng thứ 5 nhưng Khánh Thi vẫn tự tin đi giày cao gót.

Giải đáp quot;hoài nghiquot; chuyện Khánh Thi mang bầu 5 tháng - 4

Vóc dáng của cô cũng không hề thay đổi so với trước khi đang mang bầu 5 tháng theo chia sẻ của quản lý riêng.

Giải đáp quot;hoài nghiquot; chuyện Khánh Thi mang bầu 5 tháng - 5

Bởi lẽ thế, khá nhiều người quan tâm đã bày tỏ sự "hoài nghi" trước thông tin Khánh Thi có bầu 5 tháng.

Giải đáp quot;hoài nghiquot; chuyện Khánh Thi mang bầu 5 tháng - 6

Nhiều bà mẹ cho rằng, "Kiện tướng dancesport" rất có thể chỉ mới đang mang bầu ở tháng thứ 2, 3 của chu kỳ.

Giải đáp quot;hoài nghiquot; chuyện Khánh Thi mang bầu 5 tháng - 7

Cô được mọi người quan tâm hơn khi lộ chuyện bầu bí.

Giải đáp quot;hoài nghiquot; chuyện Khánh Thi mang bầu 5 tháng - 8

Khi được hỏi về chuyện mang bầu tháng thứ 5, Khánh Thi chỉ mỉm cười.

Khánh Thi từng công khai chuyện tình cảm kéo dài 11 năm với vũ công Chí Anh. Cả hai từng khiến công chúng tiếc nuôi khi nói lời chia tay vào năm 2009. Đến năm 2012, cô cũng hé lộ chuyện tình cảm với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Tuy nhiên, sau khi mối tình thứ hai kết thúc thì cô lại ngại chia sẻ chuyện tình cảm riêng tư trên mặt báo.

Nữ giám khảo sinh trong một gia đình theo nghệ thuật. Cô học múa từ năm lên 7 tuổi nhưng đến năm 2000, Khánh Thi bỏ ngang, trở thành bạn nhảy của Chí Anh. Cả hai đi du học 5 năm và trở thành cặp vàng dancesport của Việt Nam.

Năm 2008, Khánh Thi trở về nước. Cô cùng Chí Anh đã đạt được những thành công lớn như ba lần đoạt chức vô địch quốc gia, lọt vào top 10 tại giải vô địch châu Á, đứng thứ tư SEA Games 24. Ngoài nhảy, cô cũng lấn sân sang lĩnh vực ca hát. Cô còn làm giám khảo cho chương trình "Bước nhảy Hoàn vũ" qua các mùa.

Đến thời điểm hiện tại, thông tin Khánh Thi mang bầu đang được nhiều người quan tâm. Một trong những câu hỏi mà dư luận thắc mắc đó là "người đàn ông trong bóng đêm" của cô.

Theo Hà Nhuận Nam - Photo: Chanh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Khánh Thi