Con gái Thủy Tiên diện váy hồng đáng yêu ngày sinh nhật

Ngày 08/01/2016 17:08 PM (GMT+7)

Bé Bánh Gạo đón tuổi lên 3 trong không gian bữa tiệc được trang hoàng gam hồng trắng ngọt ngào.

Nữ ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ hình ảnh con gái trong ngày sinh nhật đón tuổi lên 3 vừa qua. Tuy nhiên, người đẹp 36 tuổi vẫn khéo léo giấu mặt bé Bánh Gạo bằng các góc chụp nghiêng. Trong những bức hình, con gái Thủy Tiên diện váy công chúa gam hồng dễ thương, phối băng đô và dây buộc tóc tiệp màu xinh xắn.

Chủ nhân MV Chuyện Tình Maldives chia sẻ: "Sinh nhật Gạo cũng là ngày kỷ niệm ba mẹ gặp và yêu nhau bước sang năm thứ 8, mà ai đến nhà cũng toàn chúc mừng sinh nhật Gạo, không ai tặng quà cho ba mẹ hết. Có một sự bất công không nhẹ".

Bé Bánh Gạo xúng xính váy xinh trong ngày mừng tuổi mới.

Nhiều bạn nhỏ đến dự sinh nhật con gái Thủy Tiên - Công Vinh.

Bánh sinh nhật dễ thương của nhóc tỳ 3 tuổi.

Bữa tiệc sinh nhật "công chúa" đồng thời kỷ niệm ngày yêu của Công Vinh - Thủy Tiên tổ chức tại nhà, được trang hoàng với màu sắc đầy ngọt ngào. Từ bóng bay, bánh sinh nhật, gối tựa, bọc ghế, khăn trải bàn hay hoa trang trí đều mang gam hồng - trắng.

Không gian ngọt ngào của tiệc sinh nhật Bánh Gạo.

Nhiều bóng bay trắng - hồng được trang trí cho bữa tiệc.

Có thể thấy Thủy Tiên khá cầu kỳ trong việc tổ chức sinh nhật cho con gái yêu.

Những chú cún đáng yêu "biểu diễn" trong bữa tiệc.

Công Vinh gặp Thủy Tiên vào tháng 11 năm 2008 khi họ cùng chụp hình cho một tờ báo. Một tháng sau, Thủy Tiên và em gái Công Vinh cùng đi xem thi đấu tại AFF Cup trên sân Mỹ Đình, làm dấy lên tin đồn tình cảm của đôi ca sĩ - cầu thủ.

Sau nhiều năm yêu nhau, cặp "Becks - Vic" của làng giải trí Việt đón con gái đầu lòng chào đời vào ngày 2/1/2013. Đôi vợ chồng nổi tiếng tổ chức đám cưới tại Kiên Giang (quê Thủy Tiên) vào ngày 27/12/2014 và tại quê nhà Nghệ An của chú rể vào đúng Tết dương lịch 2015. Như vậy, tháng 1 là dịp kỷ niệm nhiều sự kiện quan trọng đối với gia đình nhỏ này.

Hạnh phúc ngọt ngào của cặp đôi "Becks - Vic" Việt.

Vợ chồng ca sĩ - cầu thủ thường chia sẻ ảnh con gái nhưng giấu mặt.

Cô bé được cho là con Công Vinh - Thủy Tiên.

Kể từ khi ra đời, nhóc tỳ nhà Công Vinh - Thủy Tiên luôn được bố mẹ giấu kỹ hình ảnh khuôn mặt. Mỗi lần chia sẻ hình ảnh con, cặp đôi luôn che mặt bé hoặc dùng các ảnh chụp từ phía sau, góc nghiêng. Tuy nhiên, tháng 11 vừa qua hình ảnh được cho là con gái Thủy Tiên lộ diện và lan nhanh trên mạng xã hội. Cô bé có khuôn mặt tròn và đôi mắt to rất đáng yêu.

Theo Cát Cát (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hồng Đăng