Con gái Triệu Vy tạo dáng chuyên nghiệp

Ngày 09/12/2013 00:15 AM (GMT+7)

Mới 3 tuổi, bé Huỳnh Tân nhà Triệu Vy đã rất lém lỉnh, bạo dạn.

Huỳnh Tân, con gái của Én nhỏ Triệu Vy càng lớn càng đáng yêu. Cô bé không chỉ thừa hưởng những nét đẹp của mẹ và bố mà còn rất lém lỉnh. Mới đây nhất, những hình ảnh đáng yêu của cô bé trở thành đề tài nóng trên các diễn đàn mạng. Huỳnh Tân bạo dạn khi đứng trước ống kính.

Con gái Triệu Vy tạo dáng chuyên nghiệp - 1

Con gái Triệu Vy tạo dáng chuyên nghiệp - 2
Huỳnh Tân tạo dáng cực chuyên nghiệp.

Mới có 3 tuổi nhưng Huỳnh Tân đã biết tự lập. Cô bé có thể tự tay rửa bát và giúp đỡ bố những lúc mẹ vắng nhà. Vì thường xuyên phải công tác xa, Triệu Vy hiếm khi có thời gian bên con gái. Bởi vậy, Huỳnh Tân luôn được bố dạy dỗ rất chu đáo. Triệu Vy cũng rất hay cập nhật hình ảnh của cô bé trên trang cá nhân.

Trước đây, Triệu Vy từng tâm sự cô không thích là người phụ nữ chỉ thích ở nhà và chăm sóc chồng con. Triệu Vy đã quyết định tái ngộ với khán giả chỉ sau khi sinh một thời gian ngắn. Đây cũng là khoảng thời gian Huỳnh Tân ít khi được sống gần mẹ. Tuy nhiên cũng không phải vì thế mà tình cảm mẹ con của Én nhỏ và con gái bị ảnh hưởng. Cô vẫn thường xuyên đưa cô bé đi chơi khi có thời gian rảnh.

Con gái Triệu Vy tạo dáng chuyên nghiệp - 3

Con gái Triệu Vy tạo dáng chuyên nghiệp - 4
Cô bé càng lớn càng đáng yêu và nghịch ngợm.

Huỳnh Tân sinh năm 2010 tại Singapore. Ban đầu mọi hình ảnh của cô bé được giữ khá kín bởi Triệu Vy không muốn con gái dính dáng tới showbiz và giới truyền thông. Huỳnh Tân có tên gọi thân mật là Tiểu Tứ Nguyệt hoặc Tiểu Tháng Tư. Không ít fan nhận xét cô bé là bản sao hoàn hảo của bà mẹ Tiểu Yến Tử.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Triệu Vy