Con gái Trang Nhung xinh đẹp bên mẹ trên "ghế nóng"

Ngày 11/07/2016 11:24 AM (GMT+7)

Vì quá bận rộn với công việc nên ca sĩ Trang Nhung đã đưa 2 cô "công chúa" cùng đi chấm thi.

Bận rộn với rất nhiều việc, nên khi nhận lời tham gia “Biệt đội tài năng”, Trang Nhung đã phải sắp xếp thời gian thật hợp lý. Đôi khi, cô tranh thủ đưa cả hai cô con gái đi theo cho tiện việc chấm giải.

Vốn là người kỹ tính nên khi đến với ghế nóng Biệt đội tài năng, nữ ca sĩ nhà trăm tỷ luôn đặt thí sinh của mình với những thử thách và áp lực lớn. Cùng với tài năng huấn luyện, đây chính là một dấu ấn mà Trang Nhung đánh dấu mình trong vai trò giám khảo.

Trong thời gian qua, Trang Nhung xuất hiện nhiều hơn trong các sự kiện của làng giải trí cũng như event của các nhãn hàng. Trung thành trong việc xây dựng hình ảnh dịu dàng,  nền nã, nhưng đôi lúc lại biến hóa bằng chất cá tính thuyết phục. Đặc biệt, cô đang đánh dấu tên tuổi của mình trên ghế nóng Biệt đội tài năng.

Đến với Biệt đội tài năng, Trang Nhung cùng 3 vị giám khảo Nguyễn Hưng, Phương Thanh, Nhật Kim Anh trở thành bộ tứ quyền lực của chương trình. Mỗi đội với thế mạnh riêng đang mang đến nhiều màu sắc của sự biến hóa dành  cho chương trình.

Trang Nhung được biết đến và khẳng định tên tuổi của mình ở dòng nhạc dân gian trữ tình. Thế nhưng, ở cô ca sĩ xinh đẹp này còn là khả năng biến hóa đa sắc, với dấu ấn Top 3 của Tuyệt đỉnh tranh tài là một minh chứng đầy sinh động.

Trang Nhung là người khá kỹ tính và cầu toàn trong công việc nên cô đặt ra những thử thách, đòi hỏi cao ở các thí sinh. Thậm chí, đã có lúc Trang Nhung bị thí sinh hiểu lầm và tỏ vẻ không vui, nhưng sau mỗi tuần thi thấy được hiệu quả và liên tiếp về nhất đội nên mọi người càng phục Trang Nhung hơn.

Trang Nhung khoe 2 con gái dễ thương trên "ghế nóng"

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ