Con gái Từ Hy Viên cười tít mắt đáng yêu

Ngày 30/06/2014 16:52 PM (GMT+7)

Từ Hy Viên tiếp tục thường xuyên chia sẻ hình ảnh con gái trên trang cá nhân.

Gần đây, Từ Hy Viên thường xuyên chia sẻ hình ảnh con gái Uông Hy Nguyệt trên trang cá nhân. Đây là bức hình chụp chính diện của cô bé con nhà Đại S. Trong ảnh, nhóc Hy Nguyệt cười tít mắt trông rất đáng yêu. Cô bé thừa hưởng khuôn mặt bầu bĩnh của mẹ và đôi mắt hí của ông bố Uông Tiểu Phi.

con gai tu hy vien cuoi tit mat dang yeu - 1
Hình ảnh đáng yêu mới đây nhất của Uông Hy Nguyệt.

con gai tu hy vien cuoi tit mat dang yeu - 2
Hình ảnh gia đình hạnh phúc của Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi.

Ngay sau khi bức hình được đăng tải, hàng nghìn fans đã gửi bình luận chúc mừng khen ngợi vẻ đáng yêu của nhóc Uông Hy Nguyệt. Cách đây không lâu, trong sinh nhật của Uông Tiểu Phi, Từ Hy Viên cùng con gái lần đầu xuất hiện trước mặt các quan khách và bạn bè.

Kể từ khi có con, Uông Tiểu Phi cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh con gái trên trang cá nhân. Đối với vị thiếu gia giàu có lúc này hai người phụ nữ ở nhà là niềm hạnh phúc nhất cuộc đời anh. Uông Tiểu Phi cũng từng lên tiếng không ép Đại S sinh con trai. Anh thích có một cô con gái đáng yêu như hiện tại.

con gai tu hy vien cuoi tit mat dang yeu - 3
Góc nhìn nghiêng của cô nhóc Uông Hy Nguyệt.

con gai tu hy vien cuoi tit mat dang yeu - 4
Nụ cười đáng yêu của Uông Hy Nguyệt và Từ Hy Viên.

Nhóc Uông Hy Nguyệt hạ sinh vào hồi tháng 4 năm nay. Ban đầu hình ảnh của cô bé hiếm khi được chia sẻ trên mặt báo. Nhưng, thời gian gần đây, Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên tích cực đăng tải hình cô bé trên trang cá nhân. Rất nhiều người ngưỡng mộ hạnh phúc của gia đình ba người này.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Từ Hy Viên - Uông Tiểu Phi
Tin hay đừng bỏ lỡ