Từ Hy Viên đặt tên con gái cưng là Cát Tường

Ngày 29/04/2014 15:54 PM (GMT+7)

Cách Cách Cát Tường là công chúa may mắn của gia đình Từ Hy Viên.

Hạ sinh con gái đầu lòng vào ngày 24/4 tại bệnh viện ở Đài Bắc, Từ Hy Viên nhanh chóng trở thành bà mẹ trẻ được giới truyền thông săn đón. Những thông tin mới nhất về cô cùng con gái nhỏ đều được đăng tải trên mặt báo. Hiện tại, cả hai mẹ con đều rất khỏe mạnh và đang ở trong bệnh viện nghỉ ngơi trước khi trở về nhà. Theo thông tin mới đây, Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi sẽ gọi cô con gái nhỏ đầu lòng là Cách Cách Cát Tường.

Từ Hy Viên đặt tên con gái cưng là Cát Tường - 1
Hình ảnh mới nhất của mẹ con Từ Hy Viên.

Trên trang cá nhân của mình, tối qua (ngày 28/4), Từ Hy Viên gọi tên cho công chúa nhỏ nhà mình là Cách Cách Cát Tường với mong muốn cô bé sẽ là nàng công chúa lớn lên khỏe mạnh và gặp nhiều may mắn. Sự chào đời của cô bé Cát Tường này thực sự là điều may mắn cho Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên đặc biệt là hai họ Từ và Uông.

Từ Hy Viên đặt tên con gái cưng là Cát Tường - 2
Gia đình hạnh phúc của Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên.

Sau thông tin Từ Hy Viên sinh con, khá nhiều công ty quảng cáo đã quyết định gửi lời mời hai mẹ con với số tiền cát-xê cao. Nếu chấp nhận những hợp đồng quảng cáo này, thù lao của mẹ con Đại S sẽ lên tới con số 100 triệu Đài tệ (khoảng 70 tỷ đồng).

Từ Hy Viên đặt tên con gái cưng là Cát Tường - 3
Bà Trương Lan chụp hình bên bố mẹ Đại S.

Mới đây, bà Trương Lan, mẹ của Uông Tiểu Phi còn đích thân vào viện thăm cháu gái và con dâu. Bà cũng mua khá nhiều đồ tặng cháu nội. Vì ban đầu Đại S gặp khó khăn khi mang thai nên chuyện cô bé Cát Tường chào đời là niềm vui lớn đối với bà Trương Lan. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, mẹ chồng của Từ Hy Viên còn hết lời khen ngợi con dâu.

Từ Hy Viên đặt tên con gái cưng là Cát Tường - 4
Bệnh viện nơi Đại S lâm bồn.

Theo nhiều nguông tin, chi phí sinh nở của Đại S ở viện lên tới con số khủng. Uông Tiểu Phi quyết định thuê phòng VIP trong bệnh viện để vợ con có thể nghỉ ngơi tốt nhất, thoải mái nhất. Được biết, con số tổng chi phí lên tới 80 nghìn RMB (272 triệu đồng) - gấp nhiều lần so với chi phí sinh thường tại Đài Loan.

Thêm những thông tin về "bà mẹ trẻ" Từ Hy Viên:

Mẹ chồng Từ Hy Viên hết lời khen con dâu

Hình ảnh đầu tiên của con gái Từ Hy Viên

Từ Hy Viên sợ vóc dáng khi mang bầu

Từ Hy Viên khoe bụng sau tin đồn có bầu giả

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Từ Hy Viên - Uông Tiểu Phi