Con nuôi Hoài Linh chọc ghẹo Mỹ Linh trên sân khấu

Ngày 04/05/2014 11:19 AM (GMT+7)

Danh hài đình đám phải thốt lên: "Hoài Lâm gan quá, đến Linh còn không dám gọi tên Mỹ Linh nữa mà nó còn cợt đùa chọc ghẹo cô này”.

Tối 3/5, Liveshow 6 của chương trình Gương mặt thân quen được phát sóng trên kênh VTV3. Hoài Lâm đã hoá thân thành Khắc Triệu thể hiện ca khúc Tình hờ. Theo Hoài Lâm, đây là bài hát của một người đàn ông từng trải mà Hoài Lâm còn ít tuổi nên anh cố gắng quan sát những người cha chú lớn hơn để cảm nhận những cảm xúc từng trải của họ khi biểu diễn bài hát này.

Con nuôi Hoài Linh chọc ghẹo Mỹ Linh trên sân khấu - 1

Để hoá thân tốt nhân vật lớn tuổi, Hoài Lâm đã chọc ghẹo Mỹ Linh như một người tình trong mộng của anh trong bài hát. Anh khiến giám khảo Mỹ Linh không khỏi bất ngờ. Đến giám khảo Hoài Linh còn phải thốt lên: “Hoài Lâm gan quá, đến Linh còn không dám gọi tên Mỹ Linh nữa mà nó còn cợt đùa chọc ghẹo cô này”.

Con nuôi Hoài Linh chọc ghẹo Mỹ Linh trên sân khấu - 2

Giảm khảo Mỹ Linh nhận xét: “Tôi rất ghi nhận sự cố gắng và tài năng của em. Trong một thời gian ngắn mà em đánh trống được như vậy là quá tốt rồi. Tuy là đôi khi em hơi lơ đãng nhịp của bài hát vì chắc em tập trung nhiều vào việc đánh trống. Đây chỉ là phần tiểu tiết thôi vì phần trình diễn của em quá tốt rồi”. Hoài Lâm nhận được tổng số điểm 38.

Con nuôi Hoài Linh chọc ghẹo Mỹ Linh trên sân khấu - 3

Vương Khang hoá thân thành nam ca sĩ Bằng Kiều thể hiện ca khúc Thao thức vì em. Anh tỏ ra hồi hộp vì được biết giám khảo Mỹ Linh là người rất rành Bằng Kiều.

Con nuôi Hoài Linh chọc ghẹo Mỹ Linh trên sân khấu - 4

Mọi lo lắng của Vương Khang trở nên nhẹ nhàng hơn khi giám khảo Mỹ Linh nhận xét: “Chị thấy em khá là giống anh Bằng Kiều đấy. Tuy nhiên vì anh Bằng Kiều là người miền Bắc, em là người miền Nam nên em không thể phát âm giống như anh ấy ở một số từ”. Tuy hoá thân giống nhưng phần trình diễn của Vương Khang chỉ đạt 29 điểm. Đây là số điểm thấp nhất trong đêm.

Con nuôi Hoài Linh chọc ghẹo Mỹ Linh trên sân khấu - 5

Ngân Quỳnh hoá thân thành Mayumi Istuwa trình diễn ca khúc Sa mạc tình yêu. Cô diễn tả từng cử chỉ, tâm trạng đúng như phiên bản chính khiến khán giả và ban giám khảo rất ngạc nhiên.

Con nuôi Hoài Linh chọc ghẹo Mỹ Linh trên sân khấu - 6

Giám khảo Hoài Linh nhận xét: “Phong thái biểu diễn và thần thái của Ngân Quỳnh rất hòa quyện với nhau. Khi Ngân Quỳnh hát lời Việt, rất êm ái rót vào lòng tôi một cảm giác nổi da gà, dựng tóc gáy. Thần thái của Ngân Quỳnh biểu diễn chính là thần thái của cô ca sĩ phiên bản chính”.

Con nuôi Hoài Linh chọc ghẹo Mỹ Linh trên sân khấu - 7

Với phần trình diễn xuất sắc, Ngân Quỳnh đã đạt 41 điểm. Cô trở thành thí sinh cao điểm nhất trong liveshow 6 và đạt 100 triệu đồng tiền thưởng (50 triệu được trích làm từ thiện). Đây là lần thứ 2 cô thắng giải, trước đó là màn hóa thân thành ca sĩ Mỹ Tâm.

Con nuôi Hoài Linh chọc ghẹo Mỹ Linh trên sân khấu - 8

Tiếp tục chinh phục thử thách khi hóa thân thành Britney Spears với bài hát Toxic, Mi-A tỏ ra vô cùng thích thú vì đây một trong những thần tượng của cô.

Con nuôi Hoài Linh chọc ghẹo Mỹ Linh trên sân khấu - 9

Tuy hoá thân thành thần tượng nhưng Mi-A vẫn chưa thuyết phục được ban giám khảo. Mỹ Linh nhận xét: “Britney Spears là một trong những ca sĩ sexy nhất trên thế giới. Cũng do em là người Á Đông nên em cũng không thể giống cô ấy hoàn toàn được. Chị rất đồng cảm vì sự căng thẳng của em trong tuần này nên tiết mục của em vẫn tốt nhưng không thể gọi là xuất sắc như tuần trước. Mi-A chỉ được 30 điểm.

Con nuôi Hoài Linh chọc ghẹo Mỹ Linh trên sân khấu - 10

Minh Thuận hóa thân thành ca sĩ Noo Phước Thịnh với ca khúc Đổi thay. Anh chia sẻ “Noo Phước Thịnh có một khả năng thiên phú, một kỹ thuật thể hiện giọng hát rất tốt vì em ấy có thể chỉ lên một vài từ giọng gió trong một câu hát rồi lại trở về giọng thật mà vẫn rất ngọt ngào, không gượng ép. Đây là một giọng ca trẻ rất đặc biệt. Điều này gây khó khăn cho tôi trong quá trình luyện tập”.

Con nuôi Hoài Linh chọc ghẹo Mỹ Linh trên sân khấu - 11

Giám khảo Hoài Linh nhận xét: “Trước tiên Linh xin chúc mừng Thuận vì quá trình cưa sừng đã thành công. Bạn đã làm rất tốt những phần hóa thân của mình, bạn làm vai nào cũng ra, nét diễn của bạn theo từng nhân vật. Tôi rất thích bạn vì tôi biết quá trình luyện tập những nốt cao cả kéo dài một tuần mà bạn vẫn giữ được giọng để trình diễn hôm nay là quá tốt”. Dù nhận được nhiều khen ngợi nhưng anh chỉ đạt 29 điểm từ phía giám khảo.

Con nuôi Hoài Linh chọc ghẹo Mỹ Linh trên sân khấu - 12

Vy Oanh hoá thân thành nữ ca sĩ Shakira trình diễn ca khúc Whenever Whenever. Cô chia sẻ: “Shakira thì nóng bỏng và màn múa bụng rất tuyệt vời. Ngoài phong cách biểu diễn rất hoang dã rất máu lửa, Shakira có phần phát âm rất lạ mà tôi đang cố gắng rất nhiều mới có thể bắt chước được”.

Con nuôi Hoài Linh chọc ghẹo Mỹ Linh trên sân khấu - 13

Phần trình diễn múa bụng của cô đã thu hút được sự quan tâm của giám khảo Hoài Linh, anh nhận xét: “Khi em bước ra, thần thái của em rất tốt. Khi em biểu diễn, anh càng thích hơn vì với động tác múa bụng tốn rất nhiều sức lực mà em hát được như vậy là quá tốt rồi”. Cô nhận được 34 điểm.

Con nuôi Hoài Linh chọc ghẹo Mỹ Linh trên sân khấu - 14

Theo Tường Huy - Ảnh: Kiếng Cận, Khan Ng (ZING.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gương mặt thân quen