Con ốm, vợ cuống cuồng lo lắng và cách xử trí tinh tường của Việt Anh Người Phán Xử

Ngày 10/10/2017 20:00 PM (GMT+7)

Không ngờ Việt Anh lại là "bố bỉm sữa" tinh tường, biết cách chăm con ốm và trấn an vợ.

Trong những ngày thời tiết giao mùa, con trai của Việt Anh bị ốm khiến bà xã Trần Hương vô cùng lo lắng. Đang trên đường đi công tác, chàng Phan Hải của phim “Người Phán xử” lập tức gọi về nhà để kiểm tra tình hình sức khỏe của con.

Thấy con chỉ ho khan do thay đổi thời tiết,  Việt Anh đã trấn an vợ đồng thời anh cũng "mách nước" cho các mẹ "bỉm sữa" cách để con không phải đi khám, không phải uống thuốc mà vẫn khỏi.

Con trai Việt Anh bị ốm khiến bà xã anh rất lo

Nam diễn viên Người phán xử kể:

“Đang đi công tác thì nghe tin cậu cả ở nhà không khoẻ, nên bố liền tức tốc gọi Facetime cho cu cậu để xem tình hình sức khoẻ của con như thế nào.

Thấy “tó con” của bố chỉ mới ho khan có vài tiếng thôi nên bố cũng bớt lo phần nào. Ấy vậy mà mẹ Đậu cứ cuống cuồng lên, cứ đòi đưa con đi khám bác sĩ. Thật ra, do thời tiết giao mùa, nên con bị ho cảm là việc đương nhiên thôi nên bố khuyên mẹ cứ để tự nhiên, giữ ấm cho bé, ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, để cơ thể con sản sinh kháng thể tự nhiên.

Mẹ cứ phụ thuộc thuốc, cũng không hiểu lắm các thành phần trong đó, mà hầu hết trong thuốc điều trị đều có kháng sinh, rồi lâu dài làm con kháng kháng sinh thì khổ".

Việt Anh còn tỏ ra là một ông bố tinh tường, am hiểu

"Nên mới nói, nếu thấy các bé ở nhà bắt đầu có các biểu hiện bệnh như ho nhẹ, hay nóng người thì cứ tạm thời theo dõi các bé, để cơ thể con sản sinh kháng thể tự nhiên chống lại bệnh, dần dần con sẽ khỏe hơn, ít bệnh vặt hơn, sau này con có thể cân cả thế giới!”, nam diễn viên bày tỏ.

Con trai Việt Anh có tên ở nhà là Đậu Đậu, bé hiện đã được 7 tháng tuổi, rất kháu khỉnh và đáng yêu. Sau thành công của bộ phim “Người phán xử”, Việt Anh khá đắt show. Dù bận rộn với công việc nhưng anh vẫn dành thời gian bên cạnh con. Mỗi khi rảnh anh đều giúp vợ chăm sóc cậu con trai bé bỏng hay đưa cả hai mẹ con đi chơi. Trải qua nhiều sóng gió, nhưng hiện tại gia đình Việt Anh – Trần Hương hạnh phúc, đầm ấm.

Bé Đậu Đậu ngày càng kháu khỉnh

Chạy show liên tục nhưng Việt Anh luôn cố gắng dành thời gian chăm sóc con

Từng có những tin đồn rạn nứt nhưng hiện tại gia đình Việt Anh - Trần Hương vẫn vui vẻ bên nhau

>> Xem tiếp: 'PHAN HẢI' VIỆT ANH THÂN MẬT VỚI NỮ DIỄN VIÊN NGƯỜI PHÁN XỬ TẠI QUÁN BAR

Theo Quốc Khánh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình Sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ