Con rơi Thành Long bị nghi lấy trộm nhẫn của mẹ sau khi bỏ đi cùng bạn gái đồng tính

Ngày 31/10/2017 09:47 AM (GMT+7)

Ngô Ỷ Lợi đã báo cảnh sát sau khi phát hiện ra mình bị mất trộm nhẫn, đàn guitar, quần áo.

Theo thông tin mới đây nhất từ báo chí truyền thông, nữ diễn viên Ngô Ỷ Lợi vừa báo án mình bị trộm đột nhập. Cô cho biết mình bị mất một chiếc nhẫn có giá 70.000 NDT cùng với một chiếc guitar và một số quần áo.

Con rơi Thành Long bị nghi lấy trộm nhẫn của mẹ sau khi bỏ đi cùng bạn gái đồng tính - 1

Ngô Ỷ Lợi báo cảnh sát mình bị trộm đột nhập.

Cảnh sát sau đó đã tới hiện trường điều tra và khẳng định rằng không có dấu hiệu của sự đột nhập. Trước đó, Ngô Ỷ Lợi và Ngô Trác Lâm sống tại căn nhà này. Nhưng, sau khi Ngô Trác Lâm chuyển ra ngoài cùng bạn gái đồng tính, căn nhà gần như ít có người ở vì Ngô Ỷ Lợi thường xuyên ra khỏi nhà. Được biết, Ngô Ỷ Lợi đã sắm căn nhà này từ năm ngoái với giá khoảng 2 triệu USD.

Con rơi Thành Long bị nghi lấy trộm nhẫn của mẹ sau khi bỏ đi cùng bạn gái đồng tính - 2

Căn nhà của Ngô Ỷ Lợi không có dấu hiệu bị đột nhập.

Khi được phóng viên dò hỏi, Ngô Ỷ Lợi cho biết kể từ khi con gái bỏ nhà đi, cô luôn sẵn sàng mở cửa chào đón con. Nhưng, đối với người tình đồng tính của con gái, cô không có ý định cho người này vào nhà. Riêng về phía Ngô Trác Lâm, sau khi bị phóng viên dò hỏi Ngô Trác Lâm không có lời biện minh nào.

Con rơi Thành Long chia sẻ rằng cô có qua nhà mẹ đẻ lấy quần áo và cây đàn lúc mẹ không có nhà. "Tôi đã nói với mẹ trước rằng sẽ về nhà lấy đồ nhưng khi tôi tới mẹ không có nhà. Tôi dùng chìa khóa mở cửa, lấy quần áo và chiếc đàn guitar đi. Chẳng hiểu sao mẹ lại gọi cảnh sát", Ngô Trác Lâm khó hiểu.

Con rơi Thành Long bị nghi lấy trộm nhẫn của mẹ sau khi bỏ đi cùng bạn gái đồng tính - 3

Ngô Trác Lâm đã về nhà lấy quần áo và đàn guitar.

Thực tế, mối quan hệ của Ngô Trác Lâm và Ngô Ỷ Lợi không tốt đẹp từ nhiều năm nay. Sau khi ý thức được mình bị bố bỏ rơi, mẹ ngày đêm rượu chè, Ngô Trác Lâm đã có những phản ứng khá tiêu cực. Cô bé thay đổi tâm sinh lý và từng có ý định tự tử. Thậm chí, Ngô Trác Lâm còn tố cáo mẹ bạo hành. Thời gian gần đây, con rơi Thành Long tuyên bố mình là người đồng tính, chuyển ra ngoài sống với người tình tuổi 30.

Con rơi Thành Long bị nghi lấy trộm nhẫn của mẹ sau khi bỏ đi cùng bạn gái đồng tính - 4

Ngô Trác Lâm chuyển ra ngoài sống cùng người tình đồng tình (Ngoài cùng bên trái).

>> Xem tiếp: CON RƠI THÀNH LONG: "TỰ TỬ LÀ ĐỂ NHỮNG NGƯỜI Ở LẠI CỨ VUI VẺ MÀ SỐNG"

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h