Chia tay Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ trở về Mỹ quây quần bên gia đình

Ngày 01/06/2017 09:01 AM (GMT+7)

Sau khi ra mắt thành công album 14 năm 9 tháng kết hợp cùng Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ đã bắt đầu hành trình dài ngày lưu diễn trên đất Mỹ kết hợp việc quảng bá album này đến với đông đảo khán giả tại hải ngoại.

Album 14 năm 9 tháng một trong những sản phẩm rất được chờ đón của người hâm mộ. Bởi đây là sản phẩm kết hơp, kỷ niệm tình bạn của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ. Vì vậy, những ca khúc trong album cũng được cả hai  ca sĩ chọn lựa rất kỹ với những thông điệp rõ ràng. Kết quả là sau khi ra mắt, album đã gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ và những ca khúc như Kết thúc để bắt đầu, Cảm giác với một người khác nhanh chóng trở thành món ăn tinh thần của khán giả.

Không những trong nước mà album 14 năm 9 tháng cũng tạo nên một cơn sốt tại hải ngoại.

Trong chuyến lưu diễn lần này tại Mỹ, khi thể hiện các ca khúc trong album, Dương Triệu Vũ đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả. “Có những đêm diễn, Vũ hát lúc 12h đêm nhưng khi vừa cất giọng ca khúc "Cảm giác" với một người khác thì hàng nghìn khán giả bên dưới đã hò reo, hát theo và còn giơ điện thoại lên để hưởng ứng, tạo thành một khung cảnh rất đẹp.Đây chính là động lực để Vũ cố gắng thật nhiều để cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng” - Dương Triệu Vũ chia sẻ.

Trong những ngày đầu tiên của chuyến lưu diễn, 1000 album 14 năm 9 tháng đã  được khán giả hải ngoại mua sạch.

Thậm chí, có nhiều khán giả ở những nơi rất xa, không có điều kiện đến mua album thì Dương Triệu Vũ đích thân ký tặng và gửi album qua đường bưu điện cho họ.

“Trong thời gian này, Vũ khá nhiều việc nhưng vẫn tranh thủ gửi album đến cho những khán giả ở Mỹ mà không có điều kiện đến những đêm diễn mua album. Bởi Vũ nghĩ đây là cách mình đáp lại tình thương của khán giả dành cho mình”- Dương Triệu Vũ tâm sự.

Kết thúc những đêm diễn, Dương Triệu Vũ lập tức trở về thăm bố mẹ đang sinh sống tại Mỹ.

Tranh thủ thời gian ít ỏi bên gia đình, Dương Triệu Vũ đã đưa bố mẹ và những thành viên khác trong gia đình đi tham quan biển và thưởng thức hải sản.

Dương Triệu Vũ rất hào hứng trong lúc chọn mua hải sản cùng gia đình

  Gia đình luôn có một vị trí rất quan trọng với Dương Triệu Vũ, là nơi tìm về sau những bộn bề của cuộc sống và công việc nên mỗi lần trước khi làm gì, anh đều xin ý kiến của ba mẹ.

Sau khi kết thúc chuyến lưu diễn tại Mỹ, Dương Triệu Vũ sẽ quay về Việt Nam để bắt tay vào ghi hình cho các chương trình mà anh đang tham gia với vai trò giám khảo

Hiện nay, Dương Triệu Vũ được xem là một gương mặt “đắt show” giám khảo của các cuộc thi truyền thình thực tế và anh cũng có duyên với các quán quân của những cuộc thi này.

Sắp tới, Dương Triệu Vũ sẽ thường xuyên gặp khán giả trong các chương trình và game show truyền hình

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt đi lưu diễn, du lịch nước ngoài
Tin hay đừng bỏ lỡ