Thanh Thảo bức xúc khi Thúy Vinh "đổ lỗi" nợ nần

Ngày 17/06/2015 07:36 AM (GMT+7)

Mối quan hệ bất hòa giữa Thanh Thảo - Thúy Vinh có dịp "dậy sóng" sau nhiều năm chìm vào quên lãng.

Cách đây khoảng hơn 4 năm, mối quan hệ "cơm không lành, canh không ngọt" giữa Thanh Thảo với Thúy Vinh từng rất thu hút sự quan tâm của dư luận. Tuy nhiên, sau một thời gian dài không còn "đôi co" trên mặt báo, tối qua nữ ca sĩ Thanh Thảo đã bày tỏ tâm trạng bức xúc sau khi đọc một bài phỏng vấn của cựu mẫu Thúy Vinh về chuyện bị học trò cũ "tố" quỵt tiền.

Thanh Thảo bức xúc khi Thúy Vinh quot;đổ lỗiquot; nợ nần - 1

Cựu mẫu Thúy Vinh vừa trả lời phỏng vấn chuyện bị học trò cũ "tố" quỵt tiền.

Cụ thể, trong một bài phỏng vấn vừa được đăng tải tối qua, khi được hỏi về nghi án bị học trò cũ "tố" quỵt tiền, Thúy Vinh đã trả lời: "Trung Dũng là một trong những học trò của Music Box và có ký hợp đồng 5 năm với Music Box. Gia đình của Trung Dũng đã đóng đủ số tiền làm album cho công ty. Khi ấy, một số ca sĩ đã được thực hiện album còn Trung Dũng thì chưa vì Thanh Thảo thấy Trung Dũng còn yếu kém về chuyên môn, cần phải luyện tập thêm. Tôi thấy Thảo nói có lý nên tôi để thêm một thời gian mới sản xuất sản phẩm cho Dũng.

Tuy nhiên, khi chưa kịp làm album cho Trung Dũng thì Music Box tan vỡ. Tôi một mình quay cuồng đương đầu với một đống nợ nần từ khi công ty đóng cửa. May mắn là những người giúp đỡ tôi đều là người thân, bạn bè và các đối tác quen biết nên họ hiểu hoàn cảnh, thông cảm cho tôi. Bây giờ, tôi đi làm và mỗi tháng lại trả cho mỗi người một ít. Giờ tôi mới thấm thía và quý trọng từng đồng tiền. Phá tiền thì dễ quá và kiếm tiền lại thì vô cùng khó khăn".

Ngoài ra, cũng trong bài phỏng vấn này, Thúy Vinh cho biết cô đã gặp gỡ gia đình của Trung Dũng để trao đổi về việc này. Trước đây, cá nhân cô đứng ra mượn 100 triệu đồng và album Music Box ký với học trò cũ là 450 triệu đồng. Cô khẳng định mình đã ký hợp đồng thì sẽ tự chịu trách nhiệm và bày tỏ mong muốn được phía gia đình Trung Dũng cho cô được trả dần nhưng không được đồng ý.

"Tôi không xấu hổ hay mắc cỡ về việc nợ nần và những khó khăn của mình ở thời điểm hiện tại. Tôi tin, dù sóng gió đến mấy tôi cũng vượt qua, kiếm tiền và trả hết nợ. Tôi chỉ mong một điều, gia đình của Trung Dũng thông cảm vì tôi khó khăn thực sự, nhưng tôi vẫn tìm cách giải quyết vấn đề. Tôi không bao giờ có ý phủi bỏ trách nhiệm", cựu mẫu cho biết thêm.

Thanh Thảo bức xúc khi Thúy Vinh quot;đổ lỗiquot; nợ nần - 2

Vì trong nội dung trả lời này có nhắc đến Thanh Thảo nên "búp bê" đã lên tiếng.

Vì trong nội dung trả lời của Thúy Vinh có nhắc đến ca sĩ Thanh Thảo nhưng lại có ý dễ khiến người đọc hiểu là "đổ lỗi nợ nần" nên ngay sau đó "búp bê" đã chính thức lên tiếng. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Thanh Thảo đã viết: "Lại nhắc đến tên mình nữa rồi. Mình không liên quan vụ này. Music Box thất bại không phải chỉ là bài học cho mình mà còn cho Thúy Vinh là đúng, bởi vì tiền mất, tật mang, công sức đổ xuống biển. Nhưng giá như Thúy Vinh không tham lam mở công ty riêng để ảnh hưởng đến Music Box thì sao Music Box có kết cuộc như thế.

Lúc ra toà mình yêu cầu bàn giao lại chức Chủ tịch HĐQT và Giám đốc sao từ chối không giao, đến nay thì nói Thúy Vinh phải gánh chịu hậu quả công ty vì người ta chỉ biết mình Thúy Vinh. Còn việc vay nợ riêng với lý do giải quyết nợ cho công ty thì không hợp lý lắm. Việc nào ra việc đó, công nợ công ty phải có hoá đơn chứng từ. Nếu công ty thua lỗ đến mức đó thì ra tòa giành nhau Music Box để làm gì? Thương lượng trả tiền tỷ cho mình để lấy công ty làm gì? Và số tiền gần cả tỷ đồng hứa trả cho cổ phần của mình để lấy công ty đã trả đâu mà vẫn chiếm luôn công ty cho đến nay và hoạt động không cần thông qua ý kiến của mình.

Thanh Thảo bức xúc khi Thúy Vinh quot;đổ lỗiquot; nợ nần - 3

Nữ ca sĩ tỏ ra bức xúc khi bị "đổ thừa" trách nhiệm.

Nay có chuyện lại lôi mình vô để chịu chung thì hình như không công bằng cho lắm. Dù sao cũng từng là bạn, cũng không mong Thúy Vinh tiếp tục rơi vào hoàn cảnh này. Cố gắng vượt qua khó khăn mà lo cho con cái, số tiền của mình cứ để đó khi nào giàu lên mình hỏi sau cũng được.

Còn việc nợ nần với phụ huynh thì tìm cách dàn xếp ổn thoả đi, đây là phụ huynh thứ 2 kêu cứu trên báo rồi, hãy cố giữ lại chút gì tốt đẹp cho Music Box vì đó là cả tâm huyết của mình ngày xưa, cứ bị bêu ra thế này đau lòng lắm.

Lẽ ra đọc xong thì lại im lặng cho không khí hoà bình, né được scandal không đáng nữa, nhưng đọc bài này nhiều người sẽ hiểu lầm mình vô trách nhiệm để hậu quả công ty cho mình Thúy Vinh chịu thiệt thòi. Đành xin lỗi mọi người là cho mình phản ứng một lần thôi. Hứa luôn!".

Thanh Thảo bức xúc khi Thúy Vinh quot;đổ lỗiquot; nợ nần - 4

Sau nhiều năm im lặng, mối quan hệ căng thẳng giữa cả hai lại bị lôi lên mặt báo.

Được biết, thời gian qua "bà bầu" Thúy Vinh đã chính thức "giải nghệ" khỏi giới showbiz. Thay vào đó cô đang chuyển qua học hỏi để làm việc trong một lĩnh vực kinh doanh khác. Hiện tại, cô vẫn còn đi đi, về về giữa Việt Nam - Singapore chứ chưa chuyển hẳn sang bên đó sinh sống vì còn gánh nặng và trách nhiệm với nợ nần ở đây.

Thanh Thảo bức xúc khi Thúy Vinh quot;đổ lỗiquot; nợ nần - 5

Thúy Vinh đã rút khỏi showbiz cùng chồng con.

Riêng nữ ca sĩ Thanh Thảo, cô vừa trở lại Sài Gòn sau tour diễn tại TP.HCM và nhiều tỉnh thành khác cùng với Quang Dũng. Để làm mới hình ảnh với công chúng, "búp bê" cũng đã tranh thủ chụp một bộ ảnh khoe vẻ đẹp vô cùng gợi cảm và cá tính.

Thanh Thảo bức xúc khi Thúy Vinh quot;đổ lỗiquot; nợ nần - 6

Thanh Thảo ngày càng xinh đẹp mặn mà.

Thanh Thảo bức xúc khi Thúy Vinh quot;đổ lỗiquot; nợ nần - 7

Thanh Thảo bức xúc khi Thúy Vinh quot;đổ lỗiquot; nợ nần - 8

Thanh Thảo bức xúc khi Thúy Vinh quot;đổ lỗiquot; nợ nần - 9

Thanh Thảo bức xúc khi Thúy Vinh quot;đổ lỗiquot; nợ nần - 10

Thanh Thảo bức xúc khi Thúy Vinh quot;đổ lỗiquot; nợ nần - 11

Photo: Tiên Nguyễn; Stylist: Tân Đà Lạt; Make-up: Vinh Trần Teddy; Trang Phục: Nhân Nguyễn Jaydee.

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Thanh Thảo