Con trai Đan Trường mừng rỡ vì bố trở về Mỹ sau thời gian dài xa cách do dịch COVID-19

Ngày 08/06/2021 00:08 AM (GMT+7)

Dịch bệnh khiến hàng loạt chương trình và show diễn bị tạm hoãn, nên Đan Trường quyết định trở về Mỹ để đoàn tụ với vợ con.

XEM VIDEO: Đan Trường và vợ gọi điện trêu con trai Thiên Từ.

Mới đây, Đan Trường đăng tải clip về chuyến hành trình trở về Mỹ trên kênh YouTube, thu hút sự quan tâm của nhiều người. Nam ca sĩ cho biết đây là lần thứ 2 anh trở về Mỹ giữa đại dịch COVID-19. Lần trước anh chọn chuyến bay ngày còn lần này là đi chuyến đêm, nhưng anh đùa rằng cả 2 lần sân bay đều vắng người.

Trong clip, "anh Bo" tâm sự rằng chuyến hành trình xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất vào tối muộn, sau đó nam ca sĩ quá cảnh tại sân bay Incheon (Hàn Quốc), rồi từ Seoul sẽ đi San Francisco (California, Mỹ).

Con trai Đan Trường mừng rỡ vì bố trở về Mỹ sau thời gian dài xa cách do dịch COVID-19 - 1

Đan Trường trên chuyến bay về Mỹ.

Do chuyến bay dài lại mất thời gian chờ đợi nên Đan Trường khá mệt mỏi và phải thuê 1 phòng khách sạn tại sân bay để nghỉ ngơi trước khi di chuyển về Mỹ. "Bay nửa vòng trái đất chỉ toàn là biển, mỗi lần thời tiết xấu là rất sợ, vì khi có chuyện gì là không biết bơi sao luôn. Khi nào thấy được đất liền là biết mình đã đến Mỹ", anh nói.

Có thể thấy trong clip, khi chuyến bay của Đan Trường đáp cánh xuống San Francisco, anh đã tranh thủ đi mua quà tặng con trai sau thời gian dài xa cách.

Đặc biệt, để tạo bất ngờ cho bé Thiên Từ, vợ chồng Đan Trường ngồi trong hầm để xe rồi gọi video call cho con trai trêu rằng họ đang ở Việt Nam, 5 ngày nữa mới về khiến cậu bé mếu máo tỏ vẻ không đồng ý. Tuy nhiên, nhận thấy khung cảnh bố mẹ đang đứng là trong nhà mình nên Thiên Từ nhanh chân chạy xuống tìm bố mẹ. Tại đây, Đan Trường mang quà tặng con trai và dạy cậu cách nói lời cảm ơn và yêu bố bằng tiếng Việt.

Con trai Đan Trường mừng rỡ vì bố trở về Mỹ sau thời gian dài xa cách do dịch COVID-19 - 3

Đan Trường và vợ trêu đùa con trai.

Trước đó, Đan Trường nhận được nhiều lời khen ngợi vì hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, ủng hộ 50 triệu đồng cho Quỹ Vaccine phòng COVID-19. "Mỗi lần đọc thấy có thêm ca mắc COVID-19 nào ở các tỉnh và đặc biệt ở TP.HCM thì Đan Trường thót tim luôn. Mình nghĩ chắc ai cũng thấp thỏm, lo âu, không yên lòng. Theo mình giờ điều rất quan trọng là nếu mà mọi người được chích ngừa vaccine thì sẽ tránh được tình trạng lây nhiễm COVID-19 trong cộng đồng. Với tình hình hiện nay, ai có bao nhiêu thì đóng góp bấy nhiêu, sức mình tới đâu thì ủng hộ tới đó, để bớt gánh nặng cho đất nước mình", nam ca sĩ viết.

Con trai Đan Trường mừng rỡ vì bố trở về Mỹ sau thời gian dài xa cách do dịch COVID-19 - 4

Bé Thiên Từ vui mừng quấn quýt lấy bố sau thời gian dài xa cách.

Nguồn: https://tienphong.vn/con-trai-dan-truong-vo-oa-vi-bo-tro-ve-my-sau-thoi-gian-dai-xa-cac...

Sao Việt 24h: Chủ tịch nhí 3 tuổi nhà Đan Trường tặng bố quà đắt giá, xứng danh Rich Kid
Ngoài ra là tin Mai Ngọc hiếm hoi đăng ảnh cùng chồng sau lần ông xã bị chê xuống sắc. Ngạc nhiên cảnh mẹ bỉm Lê Phương cõng chồng trẻ trên vai. ...
Theo Lộc Liên (Tiền Phong)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con