Con trai Diễm Châu tóc xoăn đáng yêu, lần đầu đi diễn cùng mẹ

Ngày 09/11/2016 11:34 AM (GMT+7)

Sau khi con trai đã tròn 1 tuổi, Diễm Châu mới quyết định trở lại showbiz. Cô đưa con đi cùng trong một sự kiện tối qua.

Sau một thời gian dài tạm ngừng các hoạt động nghệ thuật để làm tròn vai trò làm mẹ, Á hậu Diễm Châu tái xuất showbiz trong một sự kiện tối qua. Đặc biệt, trong lần tái xuất này, cô còn đưa cả con trai đáng yêu đi cùng. Con trai Diễm Châu vô cùng dễ thương, em sở hữu mái tóc xoăn, cậu bé khá dạn dĩ và tự nhiên khi đi diễn cùng mẹ.

Nếu như ở nhà bé Cool khá nhút nhát và sợ người lạ thì ở hậu trường sân khấu, cậu bé 13 tháng tuổi này khá “dễ tính”.

Diễm Châu sinh con vào tháng 10 năm ngoái, cô thừa nhận đã làm mẹ đơn thân

Trong lúc mẹ bận trang điểm, chỉnh sửa lại tóc hay thay trang phục để chuẩn bị diễn, cậu bé ngoan ngoãn chơi với bà vú hoặc các cô chú đồng nghiệp của mẹ.

Bé Cool sở hữu mái tóc xoăn vô cùng đáng yêu

Trên trang cá nhân của mình, Diễm Châu đưa hình con trai lên và khoe với khán giả “Hôm qua em là chú rể của mẹ”. Hình ảnh bé Cool kháu khỉnh dễ thương nhận được rất nhiều cảm tình của khán giả.

Diễm Châu tâm sự, dù làm mẹ đơn thân khá vất vả nhưng cô vô cùng hạnh phúc. Ở tuổi 30, nữ diễn viên phim điện ảnh Cột Mốc 23 có được sự trải nghiệm tuyệt vời với người đàn ông nhỏ bé của mình. Cô hạnh phúc khi được chăm sóc cho con, nuôi dạy con lớn lễn mỗi ngày. 

Con trai Diễm Châu tóc xoăn đáng yêu, lần đầu đi diễn cùng mẹ - 7

Hơn một năm qua, Diễm Châu từ bỏ mọi hoạt động nghệ thuật để dành hết thời gian cho bé Cool. Khi bé đã cứng cáp hơn, cô mới quyết định trở lại sàn diễn hay tham gia dạy catwalk cho các bé thiếu nhi.

Mặc dù có rất nhiều lời mời đóng phim, nhưng sợ phải xa con, Diễm Châu quyết định từ chối. Cô đợi con trai lớn hơn một chút nữa mới trở lại với bộ môn nghệ thuật thứ 7.

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con