Con trai Dương Cẩm Lynh bảnh bao như "soái ca nhí", dạn dĩ giữa chốn đông người

Ngày 20/04/2019 19:30 PM (GMT+7)

Á hậu điện ảnh 1999 cùng nhóc tỳ William thu hút sự chú ý khi xuất hiện trong một sự kiện mới đây.

Mặc dù khá bận rộn với công việc nhưng Dương Cẩm Lynh luôn tranh thủ thời gian rảnh để ở bên con trai William. Vào tối 19/4, cô đưa cậu nhóc đi theo mình đến tham dự một sự kiện tại TP. HCM. Trong trang phục lịch thiệp, dễ thương, nhóc tỳ của Á hậu điện ảnh 1999 thu hút sự chú ý của khách mời và truyền thông.

con trai duong cam lynh banh bao nhu "soai ca nhi", dan di giua chon dong nguoi - 1

Con trai Dương Cẩm Lynh lịch lãm "tháp tùng’"mẹ đi sự kiện.

Thỉnh thoảng, Dương Cẩm Lynh hay đưa con trai đến các chương trình. Nữ diễn viên "Có lẽ nào ta yêu nhau" tiết lộ rằng cô mong muốn con trai của mình sớm được tiếp cận với môi trường xung quanh để tập khả năng dạn dĩ, độc lập cho bản thân.

con trai duong cam lynh banh bao nhu "soai ca nhi", dan di giua chon dong nguoi - 2

Ít khi xuất hiện ở nơi đông người nhưng cậu bé William tỏ ra bạo dạn, lém lĩnh lúc được đồng nghiệp của Dương Cẩm Lynh trêu đùa thể hiện tình cảm với mẹ trước ống kính máy ảnh hướng về mình.

Tuy hôn nhân với ông xã Việt kiều - nhà sản xuất phim Anh Khoa đổ vỡ nhưng Dương Cẩm Lynh luôn cảm thấy may mắn vì sinh được cậu con trai ngoan ngoãn, đáng yêu. Cậu nhóc 2  tuổi rưỡi chính là động lực to lớn để cô vững vàng vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống. 

con trai duong cam lynh banh bao nhu "soai ca nhi", dan di giua chon dong nguoi - 3

Con trai Dương Cẩm Lynh ngộ nghĩnh hôn mẹ, bạo dạn giữa nơi đông người.

con trai duong cam lynh banh bao nhu "soai ca nhi", dan di giua chon dong nguoi - 4

Sau biến cố, Dương Cẩm Lynh đã lấy lại tinh thần và tích cực tham gia các hoạt động showbiz. Cô vừa trải qua cuộc thi Tình Bolero 2019 nhưng phải dừng chân đầy tiếc nuối tại.

con trai duong cam lynh banh bao nhu "soai ca nhi", dan di giua chon dong nguoi - 5

Nữ diễn viên lại tiếp tục nhận lời tham gia cuộc thi Ngôi sao Tiếng hát Đại Dương 2019 ở vai trò cố vấn và trở lại với điện ảnh bằng vai diễn trong bộ phim "Hoán đổi dung nhan" của đạo diễn Bùi Ngọc Nam Phương.

Trắng tay sau ly hôn, Dương Cẩm Lynh chấp nhận duy trì tình bạn với chồng cũ vì điều này
"Lynh vẫn duy trì tình bạn với chồng cũ vì cái gì tốt cho con thì mình vẫn nên làm. Theo Lynh nghĩ, ba ruột sẽ thương con ruột, sẽ tốt hơn một người...
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Dương Cẩm Lynh