Trước nghi vấn tái hợp với chồng cũ, Dương Cẩm Lynh lên tiếng: "Tôi không nói trước được"

Ngày 17/03/2019 19:24 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên tiết lộ về mối quan hệ với chồng cũ sau nghi án tái hợp vì cùng đi du lịch tại Singapore.

XEM VIDEO: Dương Cẩm Lynh sống ra sao khi rời biệt thư triệu đô, xa hàng hiệu và hoa tiền triệu?

Xinh đẹp, tài năng và thành công nhưng Dương Cẩm Lynh lại có đường tình duyên lận đận. Sau mối tình dang dở, đẫm nước mắt với nam diễn viên Minh Luân, Á hậu điện ảnh họ Dương đã bén duyên cùng ông xã Anh Khoa. Đến cuối năm 2018, thông tin Dương Cẩm Lynh và chồng đại gia chính thức chia tay khiến dư luận vô cùng bất ngờ.

Với báo giới, nữ diễn viên Mặt nạ máu cho biết cô ra đi với “2 bàn tay trắng”, không nhận bất cứ khoản tiền nào từ chồng mà chỉ để anh chi trả cho việc học của con trai. Thế nhưng vừa qua, Dương Cẩm Lynh vướng nghi án tái hợp với chồng cũ. 

Nguyên nhân là trong loạt hình ảnh du lịch tại Singapore do diễn viên Ngân Khánh đăng tải, ngoài vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành, gia đình diễn viên Lê Phương, Dương Cẩm Lynh và con trai thì còn có sự góp mặt của nhà sản xuất phim Phạm Việt Anh Khoa - chồng cũ Dương Cẩm Lynh.

Hình ảnh khiến Dương Cẩm Lynh vướng nghi án quay lại với chồng cũ.

Trước nghi án này, nữ diễn viên chia sẻ rằng: “Sau chia tay, chúng tôi chỉ còn là bạn bè, cố gắng giữ sự tôn trọng dành cho nhau và cùng làm những gì tốt nhất cho con. Tôi không nghĩ mọi người lại quan tâm và bình luận nhiều như vậy khi thấy ảnh chúng tôi đi du lịch cùng nhau.

Bản thân tôi thấy đây là một việc bình thường, không nói lên điều gì cả. Vì thực tế tôi và anh Khoa vẫn thỉnh thoảng gặp gỡ để trao đổi về việc nuôi dạy con trai chung. Mỗi tuần anh thường sang nhà tôi chơi với con hoặc đón bé ra ngoài ăn uống. Khi có thời gian tôi vẫn đi với hai bố con”.

Nhưng nữ diễn viên đã lên tiếng phủ nhận điều này.

Dương Cẩm Lynh cho biết hiện tại cô và chồng cũ có thể là bạn đã rất vui và may mắn rồi. Chuyện tái hợp hay không còn tùy vào duyên nợ, cô không nói trước được. Sở dĩ cả hai có thể vui vẻ gặp nhau sau chia tay vì đều nghĩ tới cái chung, muốn mọi điều tốt nhất cho con nên không câu nệ điều gì hay cố làm khó nhau.

“Tôi chẳng nghĩ ngợi gì nhiều. Dù sao có anh Khoa hỗ trợ việc chăm sóc con trai khi cần tôi thấy yên tâm hơn. Chúng tôi thường xuyên liên lạc đề trao đổi về các mốc phát triển của con và cách nuôi dạy bé tốt nhất. 

Tôi và anh Khoa đã sai lầm trong hôn nhân. Bây giờ cả hai chỉ cố gắng sửa chữa sai lầm đó bằng việc cùng nhau làm những gì tốt nhất cho con”, nữ diễn viên trải lòng với báo giới.

Cô và chồng cũ chỉ đang làm điều tốt nhất cho con sau rạn nứt hôn nhân.

Trước đó, Dương Cẩm Lynh cũng trải lòng về mối quan hệ với chồng cũ: “Theo tôi nghĩ thì ba ruột sẽ thương con ruột, sự chăm sóc sẽ tốt hơn là một người khác hoặc một người không phải ruột thịt. Tôi duy trì tình bạn đó để tốt cho con trong khoảng thời gian mình đi làm quá nhiều, có chồng cũ bên cạnh con thì cũng tốt hơn.

Hiện tại chồng cũ đang lo cho con đi học, ngoài ra thì tôi cũng không còn đòi hỏi gì nữa vì bản thân mình cũng là người đi làm, cũng lo được cho con. Cần cái gì thì chồng cũ sẽ tự động lo cho con chứ tôi không phải đặt vấn đề. Nếu mình đòi hỏi thì sẽ bị dựa dẫm hoặc kỳ vọng vào vấn đề đó, nên tốt nhất phải luôn vững chãi trước để lo cho con”.

Phát ngôn của Dương Cẩm Lynh khiến nhiều người hâm mộ hụt hẫng.

Trắng tay sau ly hôn, Dương Cẩm Lynh chấp nhận duy trì tình bạn với chồng cũ vì điều này
"Lynh vẫn duy trì tình bạn với chồng cũ vì cái gì tốt cho con thì mình vẫn nên làm. Theo Lynh nghĩ, ba ruột sẽ thương con ruột, sẽ tốt hơn một người...
Theo Konge (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Facebook Sao việt