“Trắng tay” sau ly hôn, Dương Cẩm Lynh chấp nhận duy trì tình bạn với chồng cũ vì điều này

Ngày 04/02/2019 19:00 PM (GMT+7)

“Lynh vẫn duy trì tình bạn với chồng cũ vì cái gì tốt cho con thì mình vẫn nên làm. Theo Lynh nghĩ, ba ruột sẽ thương con ruột, sẽ tốt hơn một người không phải ruột thịt”.

XEM VIDEO: Dương Cẩm Lynh sống ra sao khi rời biệt thư triệu đô, xa hàng hiệu và hoa tiền triệu?

Cuối năm 2018, thông tin Dương Cẩm Lynh và chồng đại gia chính thức chia tay khiến dư luận vô cùng bất ngờ, bởi trước đó cặp đôi không ít lần chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc. Với báo giới, nữ diễn viên Mặt nạ máu cho biết cô ra đi với “2 bàn tay trắng”, không nhận bất cứ khoản tiền nào từ chồng mà chỉ để anh chi trả cho việc học của con trai.

Trước thềm năm mới 2019, Dương Cẩm Lynh đã dành thời gian nhìn lại một năm cũ nhiều biến động, đồng thời tiết lộ cuộc sống hậu ly hôn và mối quan hệ với chồng cũ.

Sau ly hôn, Dương Cẩm Lynh liên tục xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp, gợi cảm.

- Chào Dương Cẩm Lynh, cuộc sống hiện tại của bạn thế nào sau khi chia tay chồng đại gia?

Thú thực là cuộc sống vẫn ổn, 2 mẹ con vẫn vui vẻ, gần gũi với nhau. Cái thiếu hụt ở đây là thời gian vì Lynh phải đi làm nhiều hơn, con không được ở cạnh mẹ suốt như như trước (thời điểm Lynh hy sinh hẳn 1 năm rưỡi ở nhà để chăm con). Không có nhiều thời gian dành cho con, Lynh cũng hơi áy náy trong lòng.   

Thế nhưng rất may mắn là năm 2018 Lynh có nhiều cơ hội đi làm xa như ở Phú Quốc, Long Hải, nên tranh thủ dẫn con đi chơi luôn. Những ngày trong tuần thì con đi học, cuối tuần Lynh đưa đi quay chung. Lynh vừa chăm sóc được con, chơi chung với con, con cũng được cọ xát với môi trường bên ngoài.     

- Dương Cẩm Lynh thỏa thuận thế nào với chồng cũ về thời gian chăm sóc con?

Với công việc của một diễn viên thì dù có gia đình hoặc chưa có gia đình cũng đều bận rộn cả. Nhưng khi có con thì Lynh luôn luôn dành thời gian cho con nhiều nhất có thể. Việc đưa con tới đoàn phim dù hơi cực nhưng Lynh cảm thấy vui. Dĩ nhiên mình cũng dành hết thời gian sau giờ làm cho con để con không bị thiếu thốn tình cảm.    

Lúc trước Lynh vẫn có thời gian đi chơi với bạn bè, đi mua sắm hoặc spa… Nhưng giờ thì không có những khoảng thời gian đó nữa, bởi ngoài công việc, Lynh chỉ về nhà chăm sóc con, chơi với con để bù đắp lại những khoảng thời gian con không có mẹ bên cạnh.      

Hiện tại, Lynh cũng chưa cảm nhận con có những biểu hiện tủi thân hoặc thiệt thòi. Lynh cũng trao đổi với chồng cũ là những lúc Lynh đi làm xa thì hãy đến chơi với con thường xuyên hơn, để con luôn có người thân bên cạnh. May mắn là chồng cũ của Lynh cũng hỗ trợ được điều đó nên con không cảm thấy bị lạc loài.      

Dương Cẩm Lynh và chồng cũ vẫn hỗ trợ nhau trong việc chăm sóc con.

- Còn thỏa thuận về tài chính thì sao?

Hiện tại chồng cũ đang lo cho con đi học, ngoài ra thì Lynh cũng không còn đòi hỏi gì nữa vì bản thân mình cũng là người đi làm, cũng lo được cho con. Cần cái gì thì chồng cũ sẽ tự động lo cho con chứ Lynh không phải đặt vấn đề. Nếu mình đòi hỏi thì sẽ bị dựa dẫm hoặc kỳ vọng vào vấn đề đó, nên tốt nhất phải luôn vững chãi trước để lo cho con.    

- Như vậy, Dương Cẩm Lynh vẫn duy trì mối quan hệ tốt đẹp với chồng cũ?

Chắc chắn, Lynh vẫn duy trì tình bạn với chồng cũ vì cái gì tốt cho con thì mình vẫn nên làm. Theo Lynh nghĩ thì ba ruột sẽ thương con ruột, sự chăm sóc sẽ tốt hơn là một người khác hoặc một người không phải ruột thịt. Lynh duy trì tình bạn đó để tốt cho con trong khoảng thời gian mình đi làm quá nhiều, có chồng cũ bên cạnh con thì cũng tốt hơn.

Nữ diễn viên duy trì tình bạn với chồng cũ để tốt cho con.

- Giữa thị trường điện ảnh đang khá cạnh tranh, Dương Cẩm Lynh có gặp rào cản gì khi trở lại công việc không? Nhất là còn dành thời gian chăm sóc con nữa?  

Không riêng gì Lynh mà những diễn viên khác, từ bằng trang lứa cho tới những diễn viên mới, cũ đều băn khoăn rằng thị trường phim hiện tại rất khó để kiếm tiền chứ không phải như 3 năm về trước, có rất nhiều phim, dư tiền dành dụm.

Trong thời buổi hiếm như thế mà Lynh cũng nhận được 1 phim chiếu Tết, song song đó được mời 2 bộ phim nữa nhưng Lynh không thể tham gia vì không sắp xếp được thời gian. Ngoải ra mình cũng có kinh doanh riêng nữa chứ không phải sống dựa hoàn toàn vào nghề diễn viên.  

- Trước đây, Dương Cẩm Lynh nổi tiếng dùng hàng hiệu. Nhưng giờ làm mẹ đơn thân, phải lo công việc, chăm sóc con cái, thì tiết kiệm chi tiêu có phải là cuộc đấu tranh tinh thần lớn với bạn không?

Với một người mê đồ hiệu thì chắc chắn là có. Lynh mê cái đẹp, thích cái đẹp, lúc nào cũng muốn mặc những thứ đẹp và tốt nhất, nhưng cái gì cũng có thời điểm. Thời điểm này thì Lynh không còn nghĩ tới nó nữa, bởi sau khi sinh con, đối với Lynh quan trọng là dành những cái tốt nhất cho con.

Nếu như 3 năm về trước hoặc ở thời điểm hiện tại nhưng chưa có con, thì dù không có phim, không có tiền, trong lòng Lynh vẫn thích có đồ hiệu. Khi làm mẹ rồi, Lynh không còn suy nghĩ tới chúng nữa. Nhưng vì bản thân vẫn đam mê thời trang, vẫn thích mặc đẹp, nên chắc chắn Lynh sẽ dành ra một số khoản chi tiêu hợp lý.

Ví dụ ngày xưa 1 tháng Lynh mua 2 cái, nhưng giờ sẽ để dành 3, 4 tháng mới mua 1 cái. Hoặc nếu không quá cần thiết thì dư tiền Lynh mới mua để lo cho con trước đã. Khi có con, con lúc nào cũng được đặt lên hàng đầu.

Dương Cẩm Lynh cũng sẽ chi tiêu hợp lý để dành điều tốt nhất cho con.

- Những năm trước Dương Cẩm Lynh vẫn đón Tết cùng chồng, năm nay thì là mẹ đơn thân, cảm giác như thế nào?

Chắc chắn là cũng có hụt hẫng rồi. Khi có một gia đình để lo lắng thì sẽ rất hào hứng đón Tết, Lynh cũng là người thích trang trí, sửa soạn nữa. Nhưng sau một chuyến đi nước ngoài, nhìn cách sống của họ thì Lynh nhận ra nên đơn giản hóa mọi vấn đề.

Dĩ nhiên là Lynh cảm thấy tủi thân, nhất là khi Tết đến, nhưng cũng may là công việc hiện tại rất nhiều. Lynh chỉ nghĩ tới chuyện làm sao hoàn thành tốt công việc để về nhà chơi với con là đủ.

Tết năm nay Lynh sẽ dành rất nhiều thời gian cho con. Lúc trước Lynh sẽ phải lo cho gia đình, bên nội, bên ngoại, nhưng giờ suy nghĩ rằng 2 mẹ con vui trước đã, bởi bản thân Lynh cũng cần được chăm sóc chứ.

Lynh đã lăn lộn kiếm tiền trong năm rồi thì chắc chắn Tết là thời gian nghỉ ngơi, hai mẹ con sẽ lên kế hoạch đi du lịch, có thể là Nhật hoặc Hàn Quốc. Lynh mong sẽ có một cái Tết vui vẻ, ấm áp. Quan trọng là con vui thì Lynh cũng cảm thấy vui rồi.     

- Cảm ơn Dương Cẩm Lynh đã chia sẻ!

Ra đi tay trắng sau ly hôn, đây là tài sản lớn nhất với mẹ đơn thân Dương Cẩm Lynh
Con trai Dương Cẩm Lynh gây bất ngờ khán giả vì vẻ ngoài ngày càng điển trai, kháu khỉnh.
Theo Konge
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt

Video chọn lọc