Bé Subeo mặc áo dài đón Trung thu

Subeo đã có buổi lễ đón Trung thu ấm áp cùng các bạn tại trường.

Mới đây, ca sĩ Hồ Ngọc Hà vừa chia sẻ hình ảnh con trai Subeo trong bộ áo dài khăn đóng đón Trung thu cùng các bạn ở trường. Dù không chụp rõ mặt, nhưng có thể thấy, cậu nhóc Subeo đã khá lớn và đẹp trai. Trong trang phục áo dài khăn đóng, Subeo đón Trung thu đúng phong tục cổ truyền người Việt.

be subeo mac ao dai don trung thu - 1

Bé Subeo trong trang phục cổ truyền Việt Nam đón Trung thu

be subeo mac ao dai don trung thu - 2

Trong lớp Subeo có rất nhiều bạn là người nước ngoài, nhưng nhà trường đã quyết định tổ chức buổi lễ Trung thu đậm phong cách cổ truyền VN

Hiện Subeo đang học tại một ngôi trường quốc tế ở quận 7 TP HCM, đây là một trong những ngôi trường mầm non quốc tế có chất lượng khá tốt tại thành phố, giá học phí trong một năm là 147 triệu VNĐ. Hà Hồ từng chia sẻ, vì bé học trong ngôi trường toàn các bạn nước ngoài, nên về nhà cậu bé cũng "xì xồ" tiếng Anh. Gia đình khá lo lắng, vì thế, mỗi khi về nhà lại phải kèm thêm môn Tiếng Việt.

be subeo mac ao dai don trung thu - 3

Subeo hơn 3 tuổi, hiện đang học tại một ngôi trường quốc tế tại TP HCM

Trong dịp Trung thu này, Hồ Ngọc Hà cũng là một trong những ca sĩ tích cực đi từ thiện. Cô vừa có chuyến đi Long An phát quà cho các em nhỏ. Sau đó, nữ ca sĩ lại tất bật đến với thành phố "gạo trắng nước trong" Cần Thơ. Tại mỗi nơi, cô đều được yêu mến và chào đón nhiệt tình bởi sự thân thiện và trang phục giản dị, gần gũi.

be subeo mac ao dai don trung thu - 4

Hà Hồ nhí nhảnh không kém gì con trai trong dịp Trung thu

be subeo mac ao dai don trung thu - 5

Cô vừa có chuyến đi từ thiện và ghé thăm trường CĐ Cần Thơ

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác