Con trai Lâm Chí Dĩnh quấn quýt bên bạn gái

Ngày 21/10/2013 17:08 PM (GMT+7)

Cậu nhóc Kimi nhà Lâm Chí Dĩnh chơi rất thân với các cô bé cùng tham gia show.

Là một trong những show truyền hình đang được đón đợi nhiều nhất làng giải trí Trung Quốc, Dad! Where are you going? (Bố ơi! Mình đi đâu thế!) với sự góp mặt của những cặp bố con nổi tiếng tạo tiếng cười vui cho khán giả. Đặc biệt, cậu nhóc Kimi nhà Lâm Chí Dĩnh không chỉ khiến các fan thích thú vì vẻ ngoài đáng yêu mà còn vì sự thông minh lém lỉnh và cực người lớn.

Con trai Lâm Chí Dĩnh quấn quýt bên bạn gái - 1
Kimi, con trai Lâm Chí Dĩnh thân thiết với bạn gái cùng tham gia show.

Con trai Lâm Chí Dĩnh quấn quýt bên bạn gái - 2
Cả hai bé luôn quấn quýt bên nhau.

Tham gia chương trình còn có một số bạn gái nhỏ khác, Kimi vô tư thân mật với các bé gái mà không hề ngại ngùng. Thậm chí trong lần họp báo ra mắt show thực tế này, cậu bé còn bị một cô nhóc cưỡng hôn ngay trên sân khấu. Được biết, Kimi khá bạo dạn và có khiếu nghệ thuật từ nhỏ. Cậu bé đòi học vũ đạo, hát và cả diễn xuất dù mới chỉ 4 tuổi. Nhóc con nhà Lâm Chí Dĩnh còn biết tự chọn trang phục cho mình để có thể bảnh nhất khi ra phố.

Con trai Lâm Chí Dĩnh quấn quýt bên bạn gái - 3
Show thực tế Dad! Where are you going? phiên bản Trung Quốc đang thu hút sự quan tâm của khán giả.

Con trai Lâm Chí Dĩnh quấn quýt bên bạn gái - 4
Sự ngộ nghĩnh, đáng yêu của bé khiến cho chương trình ngày càng thu hút.

Con trai Lâm Chí Dĩnh quấn quýt bên bạn gái - 5

Con trai Lâm Chí Dĩnh quấn quýt bên bạn gái - 6
Vẻ đáng yêu của hai thiên thần nhỏ trong chương trình.

Mới chỉ phát sóng được tập đầu tiên nhưng Dad! Where are you going? phiên bản Trung Quốc đã thu hút sự quan tâm của khán giả và các fan hâm mộ. Dù có nội dung tương tự với những phiên bản của Hàn Quốc nhưng với hình ảnh mới, gia đình mới và các em bé mới, show thực tế đặc biệt này của Trung Quốc có những nét thú vị riêng.

Dad! Where are you going? (DWAYG) bắt nguồn tư show truyền hình thực tế nổi tiếng của Hàn Quốc. Trong chương trình, các bố sẽ có cơ hội đi du lịch cùng các con trong vòng 2 ngày, 1 đêm mà không có mẹ đi cùng. Show thực tế này giúp cho bố con có cơ hội gần gũi nhau hơn và hiểu nhau hơn.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Dad! Where Are You Going?