Lâm Chí Dĩnh đưa con trai đi sự kiện

Ngày 09/10/2013 15:53 PM (GMT+7)

Bố con Lâm Chí Dĩnh sẽ tham gia phiên bản Trung của Dad! Where Are You Going?

Hưởng ứng theo sức nóng của show thực tế Hàn Quốc Dad! Where Are You Going?, mới đây, showbiz Hoa ngữ đã quyết định quay show thực tế với sự tham gia của một số cặp bố con nổi tiếng trong làng giải trí Cbiz. Lâm Chí Dĩnh, Điền Lượng, Quách Đào, Lý Tương, Vương Nhạc Luân là những ông bố sẽ tham gia vào show thực tế lần này.

Mới đây, buổi họp báo ra mắt chính thức của chương trình vừa được tổ chức với sự có mặt của những cặp bố con nổi tiếng. Không chỉ các ông bố được các fan ngưỡng mộ mà ngay cả các bé cũng được cánh phóng viên nhiệt tình săn đón.

Được biết, đây là lần đầu tiên Lâm Chí Dĩnh công khai đưa con trai Tiểu Chí trước giới truyền thông. Cậu bé càng lớn càng có nhiều điểm giống bố. Thậm chí cặp bố con nổi tiếng này còn mặc áo đôi rất ngầu và phong cách tới dự buổi họp báo. Thay vì quan tâm tới Lâm Chí Dĩnh, các fan lại đổ dồn sự chú ý vào thiên thần nhỏ Tiểu Chí.

Những hình ảnh ấn tượng trong buổi họp báo:

lam chi dinh dua con trai di su kien - 1
Bé Tiểu Chí xuất hiện bên bố khiến các fan lớn tuổi thích thú.

lam chi dinh dua con trai di su kien - 2

lam chi dinh dua con trai di su kien - 3
Cậu bé quấn quýt bên ông bố nổi tiếng.

lam chi dinh dua con trai di su kien - 4
Hai bố con cùng nhau "tự sướng".

lam chi dinh dua con trai di su kien - 5
Tiểu Chí khá thân thiết với on gái của cặp nghệ sĩ Lý Tương - Vương Nhạc Luân.

lam chi dinh dua con trai di su kien - 6
Cô nhóc thích thú "cưỡng hôn" cậu bé.

lam chi dinh dua con trai di su kien - 7
Con gái của đạo diễn Vương Nhạc Luân rất đáng yêu.

Dad! Where Are You Going? (Bố ơi mình đi đâu thế?), là một chương trình truyền hình thực tế, trong đó những người cha nổi tiếng cùng con mình thực hiện các chuyến đi đến khắp các địa điểm ở Hàn Quốc. Thông qua các chuyến đi này, những người cha nổi tiếng và các con mình sẽ có cơ hội hiểu và thân thiết với nhau hơn. Với sự dễ thương, chân thực, sâu sắc và cảm động, chương trình được yêu thích rộng rãi không chỉ ở Hàn Quốc mà còn rất nổi tiếng trong cộng đồng fan quốc tế.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Dad! Where Are You Going?