Con trai Thành Long lại tới quán bar sau khi ra tù

Ngày 05/09/2015 19:30 PM (GMT+7)

Cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh mới nhất của Phùng Tổ Danh tại quán bar.

Con trai Thành Long lại tới quán bar sau khi ra tù

Cách đây không lâu, Phùng Tổ Danh từng phải chịu án phạt 6 tháng tù giam vì sử dụng và tàng trữ ma túy. Sau khi ra tù, con trai Thành Long tâm sự anh rất hối hận vì những hành động sai lầm của mình. Thậm chí, Thành Long còn chia sẻ anh sẽ cùng Phùng Tổ Danh chấn chỉnh lại cuộc sống hiện tại. Tuy nhiên, Phùng Tổ Danh vẫn "ngựa quen đường cũ".

con trai thanh long lai toi quan bar sau khi ra tu - 1

Hình ảnh Phùng Tổ Danh tại quán bar.

con trai thanh long lai toi quan bar sau khi ra tu - 2

con trai thanh long lai toi quan bar sau khi ra tu - 3

Phùng Tổ Danh bị bắt vì sử dụng và tàng trữ ma túy.

Mới đây, sau khoảng thời gian dài ở nhà tĩnh tâm, Phùng Tổ Danh lại tới quán bar cùng một vài người bạn. Theo ghi nhận của cánh paparazzi, Phùng Tổ Danh chỉ ngồi uống rượu bên một cô bạn gái xinh đẹp và nhìn bạn bè nhảy. Sau đó, anh bận rộn trò chuyện điện thoại với ai đó. Khoảng 1h sau đó, Phùng Tổ Danh nhanh chóng rời đi.

con trai thanh long lai toi quan bar sau khi ra tu - 4

Thành Long từng khẳng định sẽ giúp con trai "cải tà quy chính".

Mới đây, Phùng Tổ Danh cho biết anh có ý định tái xuất làng giải trí với album ca nhạc mới. Đây cũng là cách để nam diễn viên kiêm ca sĩ "vớt vát" lại hình ảnh. Tuy nhiên, nỗ lực của con trai Thành Long đã hoàn toàn thất bại sau hình ảnh anh xuất hiện tại Lan Quế Phường.

Bắt gặp Thích Tiểu Long hẹn hò cùng bạn gái

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Thích Tiểu Long và ban gái mới Vương Nhược Hy bên nhau. Vì sợ bị bắt gặp, Thích Tiểu Long và Vương Nhược Hy đã tách ra để tránh ống kính. Nhưng, một số hình ảnh của cặp đôi vẫn được ghi nhận lại.

con trai thanh long lai toi quan bar sau khi ra tu - 5

Hình ảnh hẹn hò của Thích Tiểu Long và Vương Nhược Hy.

con trai thanh long lai toi quan bar sau khi ra tu - 6

Thích Tiểu Long tách bạn gái mới vì sợ bị bắt gặp.

Trước đó, Thích Tiểu Long cũng đăng tải hình ảnh chụp chung với Vương Nhược Hy. Cặp đôi có cử chỉ khá thân mật và tình tứ dành cho nhau. Dễ dàng có thể nhận ra Vương Nhược Hy rất gợi cảm và quyến rũ. Nhiều người cho rằng Vương Nhược Hy còn xinh đẹp hơn cả Hà Khiết, bạn gái cũ của Thích Tiểu Long. Vương Nhược Hy cũng là người luôn bên cạnh nam diễn viên trẻ trong vụ án anh đánh người.

con trai thanh long lai toi quan bar sau khi ra tu - 7

Hình ảnh ngọt ngào của Thích Tiểu Long và Vương Nhược Hy.

Trước Vương Nhược Hy, Thích Tiểu Long từng hẹn hò với nữ diễn viên Hà Khiết nhưng cặp đôi sớm chia tay vì không hợp nhau. Sau khi chia tay, Hà Khiết gặp gỡ và kết hôn với Hách Tử Minh. Trong đám cưới của bạn gái cũ, Thích Tiểu Long đã gửi lời chúc mừng đến hạnh phúc của Hà Khiết.

Xem lại hình ảnh Thích Tiểu Long trong Thiếu lâm tiểu tử 2:

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Diễn viên Thành Long
Tin hay đừng bỏ lỡ