Con trai Thu Minh bị trớ sữa trong ngày đầu tập bơi

Ngày 22/01/2016 10:04 AM (GMT+7)

Được 7 tháng rưỡi, con trai Thu Minh được làm quen với nước và tập bơi buổi đầu tiên.

Con trai Thu Minh hiện đã được gần 8 tháng. Nữ ca sĩ nổi tiếng cho con học bơi ở ngay biệt thự để làm quen với nước, và hơn hết để con được hòa mình vào thiên nhiên. Cô cho biết muốn cho con trai học bơi từ lúc 4 tháng tuổi, tuy nhiên không tìm được thầy dạy bé sơ sinh nên chưa dám.

Chiều qua (21/1), Thu Minh cho bé Gấu con học bơi buổi đầu tiên để làm quen với nước. "Cu cậu bị sặc mấy lần, trớ cả sữa ra tội lắm, nhưng vẫn rất thích", Thu Minh chia sẻ.

Mặc dù cho con làm quen với hồ bơi trước nhưng Thu Minh vẫn đang muốn tìm thầy dạy bơi cho con trai. Trước giọng ca Yêu mình anh, thì Hoa hậu Diễm Hương cũng cho bé Noah Nguyễn đi học khá lâu. Bé giờ có thể bơi ngắn cũng như lật được người ở dưới nước. 

Thu Minh bơi lội cùng con trai đầu lòng.

Hiện tại, Thu Minh dành gần hết thời gian chăm sóc cho chồng con. Cô rất kén chọn event để tham dự. Nữ ca sĩ Đường cong cho biết, cô không muốn bở lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào trước sự thay đổi mỗi ngày của con trai. 

Đến giờ, Thu Minh vẫn giấu mặt con vì muốn bé Gấu được lớn lên và phát triển như các em bé bình thường khác.

Con trai Thu Minh chưa hề lộ diện trước công chúng. Những hình ảnh mà nữ ca sĩ chia sẻ về con rất khéo léo, không làm lộ khuôn mặt bé.

Cách đây ít ngày, ca sĩ 39 tuổi đã làm nhiều "bà mẹ bỉm sữa" phải ngưỡng mộ khi khoe cả tủ sữa trữ đông cho con.

Cuộc sống của giọng ca 7X bây giờ rất viên mãn bên quý tử nhỏ và người chồng Tây tâm lý.

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Thu Minh
Tin hay đừng bỏ lỡ