Thu Minh khoe tủ sữa trữ đông cho con

Ngày 18/01/2016 09:34 AM (GMT+7)

Ca sĩ Thu Minh khiến người hâm mộ, đặc biệt là các mẹ bỉm sữa vô cùng ngưỡng mộ khi khoe cả tủ sữa trữ đông cho con trai.

Mặc dù giữ hình ảnh con trai rất kín nhưng nữ ca sĩ Thu Minh dường như rất cởi mở trong việc chia sẻ kinh nghiệm nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ. Mới đây, trên trang facebook cá nhân, nữ ca sĩ “Đường cong” đã tự hào khoe ảnh chụp bên tủ sữa trữ đông cho con trai. Có thể thấy, Thu Minh đã rất chú trọng đến việc tích trữ sữa cho con uống dần khi cô phải đi công tác xa nhà. Hình ảnh này ngay lập tức đã nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ, đặc biệt là các mẹ bỉm sữa.

Thu Minh khoe tủ sữa trữ đông khiến fans ngưỡng mộ.

Cùng với đó, nữ ca sĩ cũng không ngần ngại chia sẻ chi tiết kinh nghiệm của mình với từng thắc mắc của người hâm mộ quanh vấn đề này.

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Thu Minh cũng cho biết cô không muốn giảm cân quá nhanh vì còn đang nuôi con bằng sữa mẹ. Cô cho biết mình có thể giảm cân ngay lập tức sau sinh một cách triệt để nhưng cô đành giảm cân chậm vì con trai được nuôi bằng sữa mẹ, Thu Minh vẫn phải ăn uống đầy đủ để có nguồn sữa tốt cho con.

Hiện tại nữ ca sĩ vẫn đang nuôi con bằng sữa mẹ.

Thời gian đầu sau sinh, Thu Minh cho con bú trực tiếp nhưng sau đó, người đẹp đã hút sữa ra cho con bú bình để tiện cho công việc mà con vẫn được bú sữa mẹ. Hiện tại khi bé Gấu được gần 8 tháng, Thu Minh đã giảm cân đáng kể và cô chỉ còn dư khoảng 2-3kg so với thời gian mang bầu.

Hiện tại nữ ca sĩ đã lấy lại được gần như hoàn toàn vóc dáng khi con trai được 8 tháng tuổi.

Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Minh Phương (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu