Con trai từng bị bệnh viện trả về, ông bố MC VTV kể lại quãng thời gian khủng hoảng nặng

Ngày 04/03/2019 16:00 PM (GMT+7)

Bé Chíp - con của MC Hồng Phúc mắc bệnh tim bẩm sinh và phải mổ hai lần, có lần còn bị bệnh viện trả về.

XEM VIDEO: MC VTV Hồng Phúc và vợ nhớ lại thời gian khủng hoảng khi con bị bệnh.

Mới đây tại chương trình Hạnh phúc đầu xuân, vợ chồng MC Hồng Phúc – Quỳnh Phượng đã chia sẻ câu chuyện xúc động khi con trai mình không may mắc bệnh. Bé Chíp (Hồng Long, biệt danh Chíp sún) - con trai của cặp đôi từng là sao nhí của Bố ơi, mình đi đâu thế.

Khi tham gia Bố ơi, mình đi đâu thế mùa 4, Hồng Phúc cũng từng kể chuyện lúc nhỏ con trai bị bệnh, có lần bị bệnh viện trả về.

Con trai từng bị bệnh viện trả về, ông bố MC VTV kể lại quãng thời gian khủng hoảng nặng - 1

Vợ chồng MC VTV Hồng Phúc nhắc lại quãng thời gian con trai bị bệnh.

Con trai từng bị bệnh viện trả về, ông bố MC VTV kể lại quãng thời gian khủng hoảng nặng - 2

MC Hồng Phúc từng bán cả nhà để tiền chữ chạy cho con vì con trai anh mắc chứng bệnh bẩm sinh hiếm gặp và từng bị bệnh viện trả về.

Lần này, khi đọc lá thư của một khán giả về việc bố mẹ chồng cấm có cháu trong năm nay vì không hợp tuổi, nam MC cho rằng mọi thứ nên thuận theo lẽ tự nhiên chứ không phải việc chuyện tuổi tác không hợp mà lại phủ nhận may mắn trời cho.

MC Hồng Phúc cũng xúc động chia sẻ câu chuyện khi vợ mang bầu bé Chíp, anh cực kỳ vui mừng dù hai bố con không hề hợp tuổi. Nhiều điều không may xảy ra, bé Chíp mắc chứng hiếm gặp "thất phải hai đường ra", "hẹp động mạch phổi", bệnh tim bẩm sinh và trải qua 2 lần mổ.

Con trai từng bị bệnh viện trả về, ông bố MC VTV kể lại quãng thời gian khủng hoảng nặng - 3

Bé Chíp sún tại "Bố ơi, mình đi đâu thế" mùa 4.

XEM LẠI VIDEO: Chíp sún thú nhận thích cô bé Kitty đến mức... "tôn thờ".

Anh tạm dừng sự nghiệp một thời gian, vừa chăm vợ, vừa lo cho con và gần như túc trực trong bệnh viện 24/24 với tâm thế phải vượt qua mọi sợ hãi. Gia đình anh cũng phải bán cả nhà để chữa bệnh cho con.

Nhưng rồi may mắn đã mỉm cười với bé Chíp và đến ngày hôm nay cậu bé đã khỏe mạnh hơn rất nhiều. Được biết đến năm 15 tuổi, bé Chíp sẽ phải kiểm tra lần nữa và nếu cần thiết thì sẽ tiếp tục mổ lần 3.

Con trai từng bị bệnh viện trả về, ông bố MC VTV kể lại quãng thời gian khủng hoảng nặng - 4

Con trai từng bị bệnh viện trả về, ông bố MC VTV kể lại quãng thời gian khủng hoảng nặng - 5

Hiện tại bé Chíp đã gần 8 tuổi và rất bảnh bao, thông minh.

Hồng Phúc cho biết đó là giai đoạn khủng hoảng của cả hai vợ chồng từ năm này qua năm khác, đó cũng là lần duy nhất trong đời anh khóc liên tục khi có ai hỏi về bé Chíp. Năm nay, bé Chíp đã 8 tuổi và thực sự là niềm tự hào của hai vợ chồng, thậm chí độ nổi tiếng sau chương trình Bố ơi, mình đi đâu thế còn ngang ngửa cả ông bố MC. 

Qua đi những giai đoạn tưởng chừng khó khăn nhất cuộc đời, giờ đây vợ chồng Hồng Phúc nhận thấy: "Cái khó nhất của mình có thể chưa phải là cái khó nhất của những trường hợp khác". Hồng Phúc và bà xã cũng tin rằng "đức năng thắng số", hãy vui vẻ đón nhận đứa con.

Con trai từng bị bệnh viện trả về, ông bố MC VTV kể lại quãng thời gian khủng hoảng nặng - 6

Ngoài bé Chíp điển trai, vợ chồng Hồng Phúc có 1 cô con gái đáng yêu.

Cũng trong chương trình, ngay mở đầu, MC Hồng Phúc và bà xã hát một đoạn Câu chuyện đầu năm thay cho lời chào khán giả. Thế nhưng, tất cả mọi người đều đổ dồn sự chú ý vào chiếc áo khá lạ của nam MC và còn chọc rằng anh mang tạp dề lên sân khấu.

Con trai từng bị bệnh viện trả về, ông bố MC VTV kể lại quãng thời gian khủng hoảng nặng - 7

MC Hồng Phúc cũng cho biết anh phải làm điều dưới đây thì vợ mới cho ở chung tiếp.

Đáp lại, MC Hồng Phúc hài hước biết phong cách thời trang thể hiện hình tượng gần đây của anh: “Anh đang nấu ăn nhưng vợ bắt đi chùa, giờ tháo ra thì có lỗi với vợ quá. Dạo này, tiêu chí của vợ anh là phải biết nấu ăn thì vợ anh mới chịu ở chung tiếp, không thì sẽ bị cho ra đường”. Hồng Phượng cũng phụ họa với chồng khi khuyên ca sĩ Kha Ly cũng có mặt tại chương trình: “Kha Ly nên huấn luyện chồng từ bây giờ là vừa đi em. Đàn ông biết nấu ăn có rất nhiều cái lợi, là niềm vui cho vợ”.

Trong chương trình, khi đấu với vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy, vợ chồng Hồng Phúc – Quỳnh Phượng chiến thắng thuyết phục, giành giải thưởng 15 triệu đồng. Vợ chồng Thanh Duy – Kha Ly nhận giải thưởng 10 triệu đồng.

MC Hồng Phúc VTV bán nhà để chạy chữa bệnh hiếm gặp cho con
Khi con mới chào đời, bà xã nằm ở phòng cách ly thì MC Hồng Phúc nhận tin sét đánh, nhưng anh không chịu đầu hàng số phận.
Theo Hải Đỗ - Video: Hạnh phúc đầu xuân/Bố ơi mình đi đâu thế (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình