Công Lý đi ăn cùng vợ cũ Thảo Vân và bạn gái mới

Ngày 05/12/2016 14:15 PM (GMT+7)

Danh hài Công Lý khiến nhiều người phải ngưỡng mộ khi chia sẻ hình ảnh “đại gia đình” gồm cả vợ cũ và tình mới quây quần bên bữa cơm.

Mới đây, “cô Đẩu” Công Lý khiến nhiều người ghen tị khi chia sẻ hình ảnh anh cùng vợ cũ Thảo Vân, người yêu mới Ngọc Hà và các con ăn bữa cơm thân mật trong ngày nghỉ cuối tuần. Công Lý hạnh phúc khoe: “ Được hôm cả nhà rảnh”.

Bữa cơm đầy đủ các thành viên trong gia đình Công Lý: Con gái Thục Anh, bé Tít, vợ cũ Thảo Vân, và người yêu mới Ngọc Hà

Hình ảnh thân thiết của Thảo Vân cùng con gái của người vợ trước, bé Tít và bạn gái mới của Công Lý là Ngọc Hà khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Công Lý, Ngọc Hà và Thảo Vân thoải mái nói chuyện với nhau

Trước đó, Ngọc Hà chia sẻ hình ảnh chụp cùng “cô Đẩu” Công Lý ở hậu trường nhận được nhiều commnet của người hâm mộ. MC Thảo Vân cũng vào comment “trêu” cặp đôi này. Khi đó, Công Lý “đề nghị” bạn gái mới gọi Thảo Vân là “cô”. Những cuộc trò chuyện vui vẻ của ba người trên mạng xã hội cho thấy Thảo Vân và Công Lý vẫn giữ mối quan hệ khá tốt kể từ sau khi ly hôn.

MC Thảo Vân và bạn gái Công Lý khá thân thiết với nhau

Gần đây, con gái lớn Thục Anh và Thảo Vân cũng đến chúc mừng Công Lý và bạn gái nhân dịp ra mắt bộ phim “Chiều ngang qua phố cũ” của anh.

Mối quan hệ thân thiết của vợ cũ và tình mới của Công Lý nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ.

Ngọc Hà có mặt chúc mừng sinh nhật 11 tuổi của con trai Thảo Vân - Công Lý

Theo Khải Anh - Quốc Khánh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Công Lý