Thảo Vân đáp trả "cao tay" khi Công Lý yêu cầu bạn gái mới gọi vợ cũ là "cô"

Ngày 12/10/2016 10:58 AM (GMT+7)

Công Lý từng nói đùa khi yêu cầu bạn gái gọi Thảo Vân là "cô", nhưng bạn gái anh không chịu vì: "trót gọi anh Lý là anh trước rồi". Còn Thảo Vân thì có màn đáp trả khá ấn tượng.

Sau khi Công Lý khoe bạn gái mới xinh đẹp, có nụ cười má lúm đồng tiền, xinh xắn không thua gì hot girl, mới đây, Công Lý còn gây bất ngờ khi anh bị "lật lại" câu chuyện từng yêu cầu bạn gái mới gọi vợ cũ - Thảo Vân là "cô".

Sự việc bắt đầu khi bạn gái anh khoe ảnh chụp cùng Công Lý trong hậu trường Táo quân từ năm ngoái, sau đó Thảo Vân vào bình luận: "Hai chị em gái xinh thế!'. Ngay lập tức, Công Lý đã 'bắt' bạn gái mới chào vợ cũ bằng cô với mục đích trêu Thảo Vân hơn bạn gái anh khá nhiều tuổi.

Màn đối đáp của Thảo Vân - Công Lý và bạn gái

Tuy nhiên, bạn gái anh không chịu vì đã trót gọi Công Lý là anh: "Ơ chuẩn mà, em định gọi Cô Vân nhưng trót gọi "anh già" là Anh rồi nên gọi "chị Vân".

Về phần mình, Thảo Vân hài hước đáp lại: "Thế giờ Hà nó gọi cô thì Lý cũng gọi cô à? Thế thì khó nhỉ".

Còn Công Lý, anh chỉ biết cười sau màn đáp trả của vợ cũ: "Chả liên quan".

Công Lý hạnh phúc bên bạn gái mới

Bạn gái mới của Công Lý có tên là Ngọc Hà. Cô còn rất trẻ và hiện công tác tại một tờ báo điện tử. Được biết, Ngọc Hà từng lọt top 20 Hoa hậu Du lịch Việt Nam. Vì làm báo mảng giải trí lại có người yêu là danh hài nổi tiếng nên Ngọc Hà có mối quan hệ thân thiết với các nghệ sĩ ngoài Bắc như Vân Dung, Đức Hùng... và cô cũng quen cả vợ cũ của bạn trai mình.

Hiện tại, mối tình của Công Lý và bạn gái mới đang thu hút sự chú ý của khá đông cư dân mạng vì sau cuộc hôn nhân với Thảo Vân, Công Lý từng có mối tình 5 năm với một cán bộ ngân hàng, nhưng hai người cũng mới chia tay. Vì thế, khán giả mong Công Lý sớm tìm được bến đỗ mới để ổn định gia đình.

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu