Công nương Anh bất ngờ vì mang bầu 2 bé gái

Ngày 09/10/2014 16:24 PM (GMT+7)

Thông tin mới nhất cho biết công nương Kate Middleton hiện đang mang song thai và đó là hai bé gái.

Không lâu sau ngày Hoàng gia Anh chính thức thông báo Công nương Anh Kate Middleton mang thai lần 2 ngày 8/9 thì nguồn tin thân cận mới nhất tiết lộ điều bất ngờ đó là Kate đang mang song thai và đó là hai bé gái. Thông tin này đã được tờ Star Magazine tiết lộ.

Sau lần siêu âm gần đây nhất, bà mẹ nổi tiếng này đã vô cùng bất ngờ vì biết mình mang song thai. Một người bạn lâu năm của gia đình hoàng gia cho hay: "Khi nhìn vào màn hình siêu âm và thấy 2 sinh linh bé nhỏ, họ đã hoàn toàn bị choáng ngợp. Will cho biết miệng Kate mở lớn, đôi mắt gần như lồi ra khi cô kêu lên: "Ôi Chúa ơi!". Anh ấy sẽ không bao giờ quên được vẻ mặt của vợ mình lúc này. Đó là khoảnh khắc vô giá".


Công nương Kate hiện đang mang song thai và đó là hai bé gái.

Ngay sau đó, hoàng tử William đã nhanh chóng gọi điện cho cha mình, thái tử Charles để báo tin vui. Cả hoàng gia Anh cũng nhanh chóng được thông báo tin mừng này.

Được biết, cũng giống như lần mang thai đầu hoàng tử George, công nương Anh bị ốm nghén ghê gớm. Thậm chí cô còn phải nhập viện truyền nước vì mắc chứng ốm nghén nặng, không thể ăn uống được gì và nôn ói cả ngày. Tuy nhiên, hiện tại tình hình sức khỏe của công nương đã ổn hơn và hiện tại cô đang mang thai tháng thứ 3.


Cũng giống như lần mang thai đầu, công nương bị ốm nghén dữ dội.

Trước đó, vào ngày 8/9, Hoàng gia Anh đã chính thức thông báo: "Hoàng tử và nữ Công tước xứ Cambridge rất vui mừng được thông báo với toàn dân Công nương Kate đang mang bầu đứa con thứ 2. Công nương cũng như những thành viên trong gia đình rất hạnh phúc trước thông tin này. Giống như lần đầu, hiện tại, Công nương đang trong giai đoạn ốm nghén vì vậy Công nương không thể cùng Hoàng thân xứ Cambridge tới thăm Oxford như kế hoạch. Công nương Kate Middleton đang được các bác sĩ chăm sóc tại Cung điện Kensington"

Theo Thái Nam (Theo HP) (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu