Công nương Kate xoa bụng bầu trong sự kiện

Ở tháng thứ 7 của thai kỳ, bụng Công nương Kate ngày một lớn.

Công nương Kate xoa bụng bầu trong sự kiện

Mới đây, Công nương Anh vừa có chuyến tới thăm Trung tâm nuôi dưỡng, hành động vì trẻ em ở Smethwick. Mặc dù đang bụng bầu khá lớn nhưng Kate Middleton vẫn không hề tỏ vẻ mệt mỏi. Công nương nổi tiếng nước Anh chơi đùa rất vui vẻ bên các em nhỏ. Đặc biệt, bà xã Hoàng tử William thỉnh thoảng xoa bụng bầu.

cong nuong kate xoa bung bau trong su kien - 1
Công nương Anh xuất hiện tại sự kiện mới đây.

cong nuong kate xoa bung bau trong su kien - 2
Kate Middleton xoa bụng bầu.

Diện chiếc váy hoa xanh da trời cùng áo măng tô, Công nương Anh trông vẫn rất duyên dáng và thanh lịch. Tuy nhiên, trong một số hình ảnh, Kate Middleton để lộ phần tóc bạc già nua. Nhiều nguồn tin cho biết vì đang mang bầu, Công nương Kate đang hạn chế nhuộm tóc để đảm bảo sức khỏe cho em bé trong bụng. Trước đó, cánh phóng viên từng nhiều lần chụp được hình ảnh Công nương Anh tới salon nhuộm tóc.

cong nuong kate xoa bung bau trong su kien - 3
Công nương Anh vẫn tươi rói tham gia sự kiện.

cong nuong kate xoa bung bau trong su kien - 4

cong nuong kate xoa bung bau trong su kien - 5
Bà xã của Hoàng tử Anh để lộ tóc bạc.

cong nuong kate xoa bung bau trong su kien - 6
Vì bầu bí, Công nương Kate không nhuộm tóc để đảm bảo sức khỏe cho em bé.

Xem lại hình ảnh Công nương Anh tại sự kiện:

Mặc dù đang bầu bí nhưng Công nương Kate vẫn chăm chỉ tham gia các sự kiện của Hoàng gia Anh. Bà mẹ trẻ không ít lần sánh đôi cùng chồng tới các sự kiện. Công nương Anh từng bị chỉ trích vì đi giày cao gót khi đang mang bầu. Điều này có thể ảnh hưởng tới sức khỏe và không an toàn cho em bé trong bụng. Không ít fan cảm thấy lo lắng cho sức khỏe của Công nương Kate.

Rộ tin đồn Emma Watson hẹn hò với Hoàng tử Harry

Theo thông tin mới đây từ tạp chí Woman's Day, Emma Watson và Hoàng tử Harry đang hẹn hò sau nhiều chuyện tình tan vỡ từ cả hai. Được biết, cặp đôi đã có nhiều buổi hẹn hò bí mật và hiện tại cả hai đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau.

cong nuong kate xoa bung bau trong su kien - 7
Rộ tin Hoàng tử Harry hẹn hò Emma Watson.

Có thông tin cho biết, sau khi Emma Watson chia tay với bạn trai Matthew Janney vào cuối năm ngoái, Hoàng tử Harry đã liên lạc với một số người bạn để giới thiệu nữ diễn viên xinh đẹp với anh. Một số thông tin tiết lộ vị Hoàng tử nổi tiếng nước Anh đã gửi một email ngắn với nội dung muốn làm quen với Emma và mời cô đi chơi.

"Harry không muốn cô ấy cảm thấy bị ép buộc để đến cuộc hẹn. Bữa tiệc cũng cho thấy anh ấy là người rất vui tính chứ không hề tẻ nhạt", một số nhân chứng trong bữa tiệc cho biết. "Hoàng tử Harry thích Emma không chỉ vì ngoại hình của cô ấy", tạp chí Woman's Day tiết lộ thêm.

cong nuong kate xoa bung bau trong su kien - 8
Các fan bắt đầu xôn xao trước thông tin Emma có khả năng trở thành Công nương Anh.

Trước đó, Harry từng kết đôi với bạn gái Cressida Bonas. Cả hai chia tay từ hồi tháng 4/2014 vì Cressida không thể chịu đựng được sự quan tâm thái quá của giới truyền thông tới chuyện tình yêu của mình và hoàng tử. Tin đồn hẹn hò của Emma và Harry khiến dư luận xôn xao. Nhiều người bắt đầu nghĩ đến chuyện xem Emma Watson như là Công nương mới của nước Anh.

Theo Sao Biển/DM, Woman's Day (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoàng gia Anh