Công Phượng bí mật "hẹn hò" Hòa Minzy trước trận đấu

Ngày 22/01/2015 19:01 PM (GMT+7)

Một fan nữ tình cờ chia sẻ những bức ảnh làm rộ lên tin đồn "hot boy" của đội HAGL bí mật gặp gỡ bạn gái trước trận đấu với Hải Phòng.

Tin đồn Công Phượng yêu Hòa Minzy đã khiến truyền thông tốn khá nhiều "giấy mực" trong thời gian gần đây. Dù không chính thức lên tiếng nhưng hình ảnh chàng cầu thủ của tuyển U19 Việt Nam "khóa môi" quán quân Học viện Ngôi sao đã hầu như chứng tỏ mối quan hệ giữa cặp đôi "trai tài gái sắc" này. Sau khi bức ảnh hôn nhau được chính Hòa Minzy tung lên mạng, Công Phượng không chia sẻ bất cứ điều gì về cô bạn gái với báo giới, anh muốn dồn hết tâm trí cho những trận đấu sắp tới dưới màu áo HAGL.

Mới đây, một fan nữ của CLB HAGL đã chia sẻ hình ảnh cô chụp cùng Công Phượng cùng nhiều cầu thủ khác của đội tuyển này ngay trước trận đấu gặp Hải Phòng. Cô gái này dường như có mối quan hệ khá thân thiết với các cầu thủ khi tất cả cùng đi uống nước với nhau.

Công Phượng bí mật quot;hẹn hòquot; Hòa Minzy trước trận đấu - 1

Cô gái chụp hình khá thân thiết với Công Phượng.

Công Phượng bí mật quot;hẹn hòquot; Hòa Minzy trước trận đấu - 2

Cô còn đi uống nước cùng Công Phượng và nhiều cầu thủ trong đội HAGL.

Bất ngờ hơn nữa, fan nữ này còn chia sẻ bức ảnh chụp cùng Hòa Minzy - bạn gái "tin đồn" của Công Phượng cũng trong ngày hôm đó. Bức ảnh chụp cùng Công Phượng và Hòa Minzy đã được cô gái này chụp trong cùng một thời gian và địa điểm quán nước, do đó dù không có tấm ảnh nào chụp Công Phượng và Hòa Minzy cùng nhau, nhiều người vẫn tin rằng nam cầu thủ này đã có một buổi hẹn hò với bạn gái trước trận đấu cam go.

Công Phượng bí mật quot;hẹn hòquot; Hòa Minzy trước trận đấu - 3

Những bức ảnh chụp cùng Hoa Minzy được cô gái này chia sẻ cùng một thời điểm với những bức hình trên.

Công Phượng bí mật quot;hẹn hòquot; Hòa Minzy trước trận đấu - 4

Dù không có tấm hình nào chụp cùng nhau nhưng tin đồn Công Phượng yêu Hòa Minzy lại một lần nữa được rộ lên.

Đáng tiếc là dường như tình yêu không đủ để giúp Công Phượng thăng hoa trên sân bóng. Trong trận đấu với đội Hải Phòng trên sân Lạch Tray vào chiều hôm qua, nam cầu thủ phải ngồi hàng ghế dự bị gần như suốt cả trận đấu, khi được tung ra sân, anh lại có màn thể hiện khá mờ nhạt.

Theo Thiên Thanh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Công Phượng